Adiye Annakkili Lyrics

Here is the Adiye Annakkili Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adiye Annakkili Lyrics in English

Film / Album : Pattikattu Thambi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Chandrabose

Male : Adiyae annakili paiya paattu varum
Unakkaga hoi unakaaga
Deivam vandhu kettadhaal bakthan ingu paadinen
Thondai katti ponadhaal suthi konjam marinen
Undhan sandhosa sirippil sangeetham kattru konden

Male : Yei adiyae annakili paiya paiya
Paattu varum unakkaga hoi unakaaga

Male : Kaakaikkum kuruvikkum kazhudhaikkum
Kudhiraikkum kacheri paadinen
Eppodhum en paadal ketkaadha kuyilukku
Ippodhu paadinen

Male : Sathathil ellamae geetham
Mothathil ellamae raagam
Mannithu kollungal sandhathai kelungal
Thanipadha mapagama gapamagamagarigasa

Male : Adiyae annakili paiya paattu varum
Unakkaga hoi unakaaga
Deivam vandhu kettadhaal bakthan ingu paadinen
Thondai katti ponadhaal suthi konjam marinen
Undhan sandhosa sirippil sangeetham kattru konden

Male : Yei yei adiyae annakili paiya paiya
Paattu varum unakkaga hoi unakaaga

Male : Aanukkum pennukkum undaana sondhangal
Innikku nethalla
Kozhikku sevalai kondaada sonnadhu
Kaalathin koothalla

Male : Pandhikku nikkudhu kozhi
Pakkathil ennadi thozhi
Kaadhukkul katcheri paadatta singaari
Thanipadha mapagama gapamagamagarigasa

Male : Adiyae annakili paiya paattu varum
Unakkaga hoi unakaaga
Deivam vandhu kettadhaal bakthan ingu paadinen
Thondai katti ponadhaal suthi konjam marinen
Undhan sandhosa sirippil sangeetham kattru konden

Male : Yei adiyae annakili paiya paiya
Paattu varum unakkaga hoi unakaaga


Adiye Annakkili Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattikattu Thambi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும்
உனக்காக ஹோய் உனக்காக
தெய்வம் வந்து கேட்டதால் பக்தன் இங்கு பாடினேன்
தொண்டை கட்டிப் போனதால் சுதி கொஞ்சம் மாறினேன்
உந்தன் சந்தோச சிரிப்பில் சங்கீதம் கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண் : ஏய் அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய
பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக

ஆண் : காக்கைக்கும் குருவிக்கும் கழுதைக்கும்
குதிரைக்கும் கச்சேரி பாடினேன்
எப்போதும் என் பாடல் கேட்காத குயிலுக்கு
இப்போது பாடினேன்

ஆண் : சத்தத்தில் எல்லாமே கீதம்
மொத்தத்தில் எல்லாமே ராகம்
மன்னித்து கொள்ளூங்கள் சந்தத்தை கேளுங்கள்
தாநிபத மபகம கபமகமகரிகஸ

ஆண் : அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும்
உனக்காக ஹோய் உனக்காக
தெய்வம் வந்து கேட்டதால் பக்தன் இங்கு பாடினேன்
தொண்டை கட்டிப் போனதால் சுதி கொஞ்சம் மாறினேன்
உந்தன் சந்தோச சிரிப்பில் சங்கீதம் கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண் : ஏய் ஹேய் அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய
பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக

ஆண் : ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் உண்டான
சொந்தங்கள் இன்னிக்கு நேத்தல்ல
கோழிக்கு சேவலை கொண்டாட
சொன்னது காலத்தின் கூத்தல்ல

ஆண் : பந்திக்கு நிக்குது கோழி
பக்கத்தில் என்னடி தோழி
காதுக்குள் கச்சேரி பாடட்டா சிங்காரி
தாநிபத மபகம கபமகமகரிகஸ

ஆண் : அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய பாட்டு வரும்
உனக்காக ஹோய் உனக்காக
தெய்வம் வந்து கேட்டதால் பக்தன் இங்கு பாடினேன்
தொண்டை கட்டிப் போனதால் சுதி கொஞ்சம் மாறினேன்
உந்தன் சந்தோச சிரிப்பில் சங்கீதம் கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண் : ஏய் அடியே அன்னக்கிளி பைய பைய
பாட்டு வரும் உனக்காக ஹோய் உனக்காக



Adiye Annakkili Lyrics in English

Adiye Annakkili Varigal in Tamil

Other Song in Pattikattu Thambi Album

Browse the complete film Pattikattu Thambi songs lyrics.

Movie Pattikattu Thambi
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.