Vaanathula Koodu Katti Lyrics

Here is the Vaanathula Koodu Katti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanathula Koodu Katti Lyrics in English

Film / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Vaanaththula koodu katti vaazha nenaichchuthu
Vanna vanna kuruvingathaan
Intha chinna chinna kuruvingathaan (2)

Male : Vidhi puyalaachchu sirakodinchachu
Ini vaazhvatharkku enna vazhithaan

Male : Vaanaththula koodu katti vaazha nenaichchuthu
Vanna vanna kuruvingathaan
Intha chinna chinna kuruvingathaan

Male : Vedhanaikku manasu viththu vittaan
Oru vengai ena ivano paainju vittaan
kattupaadu kaavalellaam meerivittaan
Ippa sattaththaiyae satta thaichchu pottukittaan

Male : Soozhnilaiyin soozhchhciyilae
Intha saelai vilaiyaagiyathae
Vaazhum nilai thavariyathaal
Ivan kolgai thadumariyathae
Aabaththukku paavamillai
Appan thozhil saabamilla
Niyaaththukku tharagum kuththamilla

Male : Vaanaththula koodu katti vaazha nenaichchuthu
Vanna vanna kuruvingathaan
Intha chinna chinna kuruvingathaan

Male : Vidhi puyalaachchu sirakodinchachu
Ini vaazhvatharkku enna vazhithaan

Male : Thaali katta kooli ketkkum vaalipaththa ponnu
Thatti ketkka vanthu vittaa thappu enna
Paadupattu kudumbaththa kaappaaththum
Intha uththamikkum sodhanaithaan enna solla

Male : Intha paravaiyunga palavidhamthaan
Konda kadamaial pudhuvithamthaan
Paruvanal maariyathaal sellum
Thuruvanal maariyathae
Enni vantha latchiyaththa etti vida mudiyumaa
Innumoru vasantham vanthu vidumaa

Male : Vaanaththula koodu katti vaazha nenaichchuthu
Vanna vanna kuruvingathaan
Intha chinna chinna kuruvingathaan
Vidhi puyalaachchu sirakodinchachu

Male : Ini vaazhvatharkku enna vazhithaan
Ini vaazhvatharkku enna vazhithaan


Vaanathula Koodu Katti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான் (2)

ஆண் : விதி புயலாச்சு சிறகொடிஞ்சாச்சு
இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்

ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்

ஆண் : வேதனைக்கு மனச வித்து விட்டான்
ஒரு வேங்கை என இவனோ பாய்ஞ்சு விட்டான்
கட்டுப்பாடு காவலெல்லாம் மீறி விட்டான்
இப்ப சட்டத்தையே சட்ட தச்சு போட்டுக்கிட்டான்

ஆண் : சூழ்நிலையின் சூழ்ச்சியிலே
இந்த சேலை விலையாகியதே
வாழும் நிலை தவறியதால்
இவன் கொள்கை தடுமாறியதே
ஆபத்துக்கு பாவமில்லை
அப்பன் தொழில் சாபமில்ல
நியாத்துக்கு தரகும் குத்தமில்ல

ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்

ஆண் : விதி புயலாச்சு சிறகொடிஞ்சாச்சு
இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்

ஆண் : தாலி கட்ட கூலி கேட்கும் வாலிபத்த பொண்ணு
தட்டிக் கேட்க வந்துவிட்டா தப்பு என்ன
பாடுபட்டு குடும்பத்த காப்பாத்தும்
இந்த உத்தமிக்கும் சோதனைதான் என்ன சொல்ல

ஆண் : இந்த பறவைங்க பலவிதம்தான்
கொண்ட கடமைகள் புதுவிதம் தான்
பருவங்கள் மாறியதால் செல்லும்
துருவங்கள் மாறியதே
எண்ணி வந்த லட்சியத்த எட்டி விட முடியுமா
இன்னுமொரு வசந்தம் வந்து விடுமா

ஆண் : வானத்துல கூடு கட்டி வாழ நெனச்சது
வண்ண வண்ண குருவிங்கதான்
இந்த சின்ன சின்ன குருவிங்கதான்
விதி புயலாச்சு சிறகொடிஞ்சாச்சு

ஆண் : இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்
இனி வாழ்வதற்கு என்ன வழிதான்



Vaanathula Koodu Katti Lyrics in English

Vaanathula Koodu Katti Varigal in Tamil

Other Song in Paravaigal Palavitham Album

Browse the complete film Paravaigal Palavitham songs lyrics.

Movie Paravaigal Palavitham
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer Malasiya Vasudevan

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.