Here is the Mangkilai Meloru Poongodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Mangkilai Meloru Poongodi Lyrics in English
Film / Album : Thalaivanukkor Thalaivi
Lyrics Writer : Na. Kamarasan
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram
Music by : Dr. Balamuralikrishna
Male : Maangilai mel oru poongodi saaindhadhu
Maangilai meloru poongodi saaindhadhu
Engum poovaasum
Mannavan mel oru ponn mayil
Saaindhadhu nenjil ullasam
Male : Idhu idhuthaan inba kadhai thaan
Idhu idhu thaan inba kadhaithaan
Maangilai meloru poongodi saaindhadhu
Engum poovaasum
Female : Aasaigalaal oru naadagam
Aanandha medai kaaviyam
Devadhai pol oru oorvalam
Devadhai pol oru oorvalam
Thirunaal idhu thirunaal thirunaal idhu thirunaal
Male : Malaigalai moodi maraithida muyandru
Thorkkum aruvi neerottam
Malaigalai moodi maraithida muyandru
Thorkkum aruvi neerottam
Male : Ilam mangaiyin maeniyil pudhiya aadaigal
Melum melum azhagu koottum
Ilam mangaiyin maeniyil pudhiya aadaigal
Melum melum azhagu koottum
Female : Paadum kiliyin siragugal polae
Pachai vanna pattaadai
Paadum kiliyin siragugal polae
Pachai vanna pattaadai
Female : Paruva raanikku saamaram veesida
Kaatril parakkudhu mel aadai
Kaatril parakkudhu mel aadai
Male : Sangu kazhuthil muthu maalaigal
Aadum nadanam podhadhoo
Thanga kazhuthai enadhu kaigal
Thanga kazhuthai enadhu kaigal
Thazhuvi kondaal aagathooo
Aahaahaa lalaaala haehae aa aahahaha
Mangkilai Meloru Poongodi Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thalaivanukkor Thalaivi
Lyrics Writer : Na. Kamarasan
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : பாலமுரளிகிருஷ்ணா
ஆண் : மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி சாய்ந்தது
மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி
சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம்
மன்னவன் மேலொரு பொன் மயில்
சாய்ந்தது நெஞ்சில் உல்லாசம்
ஆண் : இது அதுதான் இன்பக் கதைதான்
இது அதுதான் இன்பக் கதைதான்
மாங்கிளை மேலொரு பூங்கொடி
சாய்ந்தது எங்கும் பூவாசம்
பெண் : ஆசைகளால் ஒரு நாடகம்
ஆனந்த மேடை காவியம்
தேவதை போலொரு ஊர்வலம்
தேவதை போலொரு ஊர்வலம்
திருநாள் இது திருநாள் திருநாள் இது திருநாள்
ஆண் : மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று
தோற்கும் அருவி நீரோட்டம்
மலைகளை மூடி மறைத்திட முயன்று
தோற்கும் அருவி நீரோட்டம்
ஆண் : இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள்
மேலும் மேலும் அழகூட்டும்
இளமங்கையின் மேனியில் புதிய ஆடைகள்
மேலும் மேலும் அழகூட்டும்
பெண் : பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே
பச்சை வண்ண பட்டாடை
பாடும் கிளியின் சிறகுகள் போலே
பச்சை வண்ண பட்டாடை
பெண் : பருவ ராணிக்கு சாமரம் வீசிட
காற்றில் பறக்குது மேலாடை
காற்றில் பறக்குது மேலாடை
ஆண் : சங்கு கழுத்தில் முத்து மாலைகள்
ஆடும் நடனம் போதாதோ
தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள்
தங்கக் கழுத்தை எனது கைகள்
தழுவிக் கொண்டால் ஆகாதோ
ஆஹாஹ் லாலாலா ஹேஹ் ஆஆஹாஹ்…
Mangkilai Meloru Poongodi Lyrics in English
Mangkilai Meloru Poongodi Varigal in Tamil
Other Song in Thalaivanukkor Thalaivi Album
Browse the complete film Thalaivanukkor Thalaivi songs lyrics.
Movie | Thalaivanukkor Thalaivi |
Music Director | Dr. Balamuralikrishna |
Lyricist | Na. Kamarasan |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram |
Lyrics Added by: Murugadas
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.