Osara Parandhu Vaa ( The Bleeding Heart) Lyrics

Here is the Osara Parandhu Vaa ( The Bleeding Heart) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Osara Parandhu Vaa ( The Bleeding Heart) Lyrics in English

Film / Album : Navarasa

Lyrics Writer : Soundara Rajan

Singer : Vrusha Balu

Music by : Sundaramurthy KS

Female : Osara parandhu vaa
Verasaaga neeyum thaan
Odanji kidakkuren
Puyal kaathil poovum thaan
Kaanaama pochae
Sevatha sirippu thaan
Mugam kaatu raasa
Erangum baaram thaan

Female : Usurum usurum yengudhae
Unnai thedi paakudhae
Dhisaiya dhisaiya thedudhae
Polambi saayudhae

Female : Usurum usurum yengudhae
Unnai thedi paakudhae
Dhisaiya dhisaiya thedudhae
Polambi saayudhae

Female : Suzhalum bhoomi naragamaachi
Therinja saamy marandhu pochi
Nerainja kaeni varandu pochi
Vaa thavikkuren thaniya

Female : Ethirkka yaarum thuninja podhum
Adangidaatha karupusaami
Kudhirai yeri usura paaka
Nee seeri vaa

Female : Usurum usurum yengudhae
Unnai thedi paakudhae
Dhisaiya dhisaiya thedudhae
Polambi saayudhae

Female : Usurum usurum yengudhae
Unnai thedi paakudhae
Dhisaiya dhisaiya thedudhae
Polambi saayudhae

Female : Osara parandhu vaa
Verasaaga neeyum thaan
Odanji kidakkuren
Puyal kaathil poovum thaan


Osara Parandhu Vaa ( The Bleeding Heart) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Navarasa

Lyrics Writer : Soundara Rajan

பாடகி : வ்ருஷா பாலு

இசை அமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கே எஸ்

பெண் : ஒசர பறந்து வா
வெரசாக நீயும் தான்
ஒடஞ்சி கிடக்கிறேன்
புயல் காத்தில் பூவும் தான்
காணாம போச்சே
செவத்த சிரிப்பு தான்
முகம் காட்டு ராசா
இறங்கும் பாரம் தான்

பெண் : உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே
உன்னை தேடி பாக்குதே
திசைய திசைய தேடுதே
புலம்பி சாயுதே

பெண் : உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே
உன்னை தேடி பாக்குதே
திசைய திசைய தேடுதே
புலம்பி சாயுதே

பெண் : சுழலும் பூமி நரகம் ஆச்சு
தெரிஞ்ச சாமி மறந்து போச்சு
நெறஞ்ச கேணி வறண்டு போச்சு
வா தவிக்கிறேன் தனியா

பெண் : எதிர்க்க யாரும் துணிஞ்சா போதும்
அடங்கிடாத கருப்பு சாமி
குதற ஏறி உசுர பாக்க
நீ சீறி வா

பெண் : உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே
உன்னை தேடி பாக்குதே
திசைய திசைய தேடுதே
புலம்பி சாயுதே

பெண் : உசுரும் உசுரும் ஏங்குதே
உன்னை தேடி பாக்குதே
திசைய திசைய தேடுதே
புலம்பி சாயுதே

பெண் : ஒசர பறந்து வா
வெரசாக நீயும் தான்
ஒடஞ்சி கிடக்கிறேன்
புயல் காத்தில் பூவும் தான்



Osara Parandhu Vaa ( The Bleeding Heart) Lyrics in English

Osara Parandhu Vaa ( The Bleeding Heart) Varigal in Tamil

Other Song in Navarasa Album

Browse the complete film Navarasa songs lyrics.

Movie Navarasa
Music Director Sundaramurthy KS
Lyricist Soundara Rajan
Singer Vrusha Balu

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.