Poongatre Poongatre En Lyrics

Here is the Poongatre Poongatre En Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poongatre Poongatre En Lyrics in English

Film / Album : Santhana Malargal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Chorus : …………………….

Male : Poongatre poongatre
En kaadhal nenjin paadalaaga vaa vaa
Oru thoodhu sellum thozhiyaaga vaa
Alai modhudhae mana meedhilae
Pudhu aaasai vellangalae
Poongatre poongatre

Female : Kaalangal thorum paruvangal maarum
Kaadhalin thaagam moganum aagum
Andhi varum velaiyil
Indha malar solaiyil
Varum madhana urchavam

Male : Idhu poovaiyai thedidum pudhu uravu
Idhazh orathil oru ninaivu
Andha megangal kooduthu
Inaiyudhu thazhuvudhu thulludhu en manamae

Female : Poongatre poongatre

Male : Malaivaasi pennae ennaasai kannae
Manadhodu unnai anaippavan naanae
Nee vana mohini en mana mohini
Idhazh semmaangani haa aa aa aa aa

Female : Ila moongilgalin melliya kilaigalilae
Pani thuligalin azhaginilae
Vanna maamayil aadudhu poonguyil koovudhu
Mayangudhu en manamae

Male : Poongatre poongatre
Female : En kaadhal nenjin paadalaaga vaa vaa
Male : Oru thoodhu sellum thozhiyaaga vaa
Female : Alai modhudhae mana meedhilae
Pudhu aaasai vellangalae
Both : Poongatre poongatre


Poongatre Poongatre En Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Santhana Malargal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : ……………………..

ஆண் : பூங்காற்றே பூங்காற்றே
என் காதல் நெஞ்சின் பாடலாக வா வா
ஒரு தூது செல்லும் தோழியாக வா
அலை மோதுதே மனமீதிலே
புது ஆசை வெள்ளங்களே….
பூங்காற்றே பூங்காற்றே

பெண் : காலங்கள் தோறும் பருவங்கள் மாறும்
காதலின் தாகம் மோகனம் ஆகும்
அந்தி வெறும் வேளையில் இந்த
மலர் சோலையில் வரும் மதனோற்சவம்

ஆண் : இது பூவையை தேடிடும் புது உறவு
இதழ் ஓரத்தில் ஒரு நினைவு
அந்த மேகங்கள் கூடுது இணையுது
தழுவுது துள்ளுது என் மனமே……

பெண் : பூங்காற்றே பூங்காற்றே

ஆண் : மலைவாசி பெண்ணே என்னாசை கண்ணே
மனதோடு உன்னை அணைப்பவன் நானே
நீ வன மோகினி என் மன மோகினி
இதழ் செம்மாங்கனி….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : இள மூங்கிலின் மெல்லிய கிளைகளிலே
பனித் துளிகளின் அழகினிலே
வண்ண மாமயில் ஆடுது பூங்குயில் கூவுது
மயங்குது என் மனமே……..

ஆண் : பூங்காற்றே பூங்காற்றே
பெண் : என் காதல் நெஞ்சின் பாடலாக வா வா
ஆண் : ஒரு தூது செல்லும் தோழியாக வா
பெண் : அலை மோதுதே மனமீதிலே
புது ஆசை வெள்ளங்களே….
இருவர் : பூங்காற்றே பூங்காற்றே



Poongatre Poongatre En Lyrics in English

Poongatre Poongatre En Varigal in Tamil

Other Song in Santhana Malargal Album

Browse the complete film Santhana Malargal songs lyrics.

Movie Santhana Malargal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.