Vizhiyilae Lyrics

Here is the Vizhiyilae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhiyilae Lyrics in English

Film / Album : Velli Thirai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : K. S. Chitra

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Vizhiyilae en vizhiyilae
Kanavugal kalainthathae
Uyirilae ninaivugal thalumbuthae
Kanngalil kanneer vanthu
Un peyaraiyae ezhuthuthae
Muthamitta uthadugal ularuthae

Female : Naan ennai kaanaamal
Dhinam unnai thedinen
En kaneer thuliyil namakkaaga
Oru maalai soodinen

Female : Vizhiyilae en vizhiyilae
Kanavugal kalainthathae
Uyirilae ninaivugal thalumbuthae

Female : Imaigalilae kanavugalai
Vidhaithenae
Ragasiyamaai neer ootri valarthenae

Female : Indru verum kaatrilae
Naan viral neettinen
Un kaiyodu kai serathaan

Female : Un uravum illai
En nizhalum illai
Ini en kaadhal tholaidhuram thaan

Female : Naan saambal aanaalum
En kaadhal vaazhumae
Andha saambal meedhum unakkaaga
Sila pookal pookumae

Female : Vizhiyilae en vizhiyilae
Kanavugal kalainthathae
Uyirilae ninaivugal thalumbuthae

Female : Ullirukkum idhayathukku
Enai puriyum
Yarukkuthaan nam kadhal
Vidai theriyum

Female : Kaadhal siragaanathu
Indru sarugaanathu
En ull nenjam udaikindrathu

Female : Un paadhai ethu
En payanam athu
Panithirai ondru maraikinrathu

Female : Yen intha sabangal
Naan paavam illayaa
Vidhi kannamoochi vilaiyaada
Naan kaadhal bomaiyaaa…aaa…

Female : Vizhiyilae en vizhiyilae
Kanavugal kalainthathae
Uyirilae ninaivugal thalumbuthae

 


Vizhiyilae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Velli Thirai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : விழியிலே என்
விழியிலே கனவுகள்
கலைந்ததே உயிரிலே
நினைவுகள் தழும்புதே
கண்களில் கண்ணீர் வந்து
உன் பெயரையே எழுதுதே
முத்தமிட்ட உதடுகள்
உளறுதே

பெண் : நான் என்னை
காணாமல் தினம்
உன்னை தேடினேன்
என் கண்ணீர் துளியில்
நமக்காக ஒரு மாலை
சூடினேன்

பெண் : விழியிலே என்
விழியிலே கனவுகள்
கலைந்ததே உயிரிலே
நினைவுகள் தழும்புதே

பெண் : இமைகளிலே
கனவுகளை விதைத்தேனே
ரகசியமாய் நீரூற்றி
வளர்த்தேனே

பெண் : இன்று வெறும்
காற்றிலே நான் விரல்
நீட்டினேன் உன் கையோடு
கை சேரத்தான்

பெண் : உன் உறவும்
இல்லை என் நிழலும்
இல்லை இனி என் காதல்
தொலை தூரம்தான்

பெண் : நான் சாம்பல்
ஆனாலும் என் காதல்
வாழுமே அந்த சாம்பல்
மீதும் உனக்காக சில
பூக்கள் பூக்குமே

பெண் : விழியிலே என்
விழியிலே கனவுகள்
கலைந்ததே உயிரிலே
நினைவுகள் தழும்புதே

பெண் : உள்ளிருக்கும்
இதயத்துக்கு எனை
புரியும் யாருக்குத்‌தான்
நம் காதல் விடை தெரியும்

பெண் : காதல் சிறகானது
இன்று சருகானது என் உள்
நெஞ்சம் உடைகின்றது

பெண் : உன் பாதை
எது என் பயணம்
அது பனி திரை
ஒன்று மறைக்கின்றது

பெண் : ஏன் இந்த சாபங்கள்
நான் பாவம் இல்லையா
விதி கண்ணாமூச்சி
விளையாட நான்
காதல் பொம்மையா

பெண் : விழியிலே என்
விழியிலே கனவுகள்
கலைந்ததே உயிரிலே
நினைவுகள் தழும்புதே



Vizhiyilae Lyrics in English

Vizhiyilae Varigal in Tamil

Other Song in Velli Thirai Album

Browse the complete film Velli Thirai songs lyrics.

Movie Velli Thirai
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.