Thaniye Lyrics

Here is the Thaniye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaniye Lyrics in English

Film / Album : Minnal Murali

Lyrics Writer : Veronica

Singers : Sreekanth Hariharan , Haripriya K

Music by : Shaan Rahman

Female : Thaniyae padarnthodum iravae
Inimel naan undhan nilavae
Male : Vidindhaal maraivaayo madhiyae
Ozhirum en kadhirum neeyae

Female : Netriravil oru kaana
Dheva dheva dhoothanaam
Nadhiyoram vasithanaam
Male : Minmini un varugaiyaal
Kaadae dheebamaai
Minnum kannae vaa vaa

Female : Nadhiyum nee kadalum neeyae
Padagum nee payanam neeyae

Male : Kaalam kangal moodidum
Mella meendum thirandhu nokkidum
Female : Vaazha aasai koodidum
Iragaai kaadhal saindhu irangidum

Male : Nenjinil aadum ninaivadhan pezhai
Thirandhen nee en munnae
Female : Maraipani en mun vilagiya kanamae
Karangalil malarudan nindraai

Male : Vasantham neeyae…
Poove…
Hoo oo oo oo oo
Hoo oo oo oo oo

Female : Thaniye padarnthodum iravae
Inimel naan undhan nilavae
Vidindhaal maraivaayo madhiyae
Ozhirum en kadhirum neeyae

Female : Netriravil oru kaana
Dheva dheva dhoothanaam
Nadhiyoram vasithanaam
Minmini un varugaiyaal
Kaadae dheebamai
Minnum kannae vaa vaa

Female : Nadhiyum nee kadalum neeyae
Padagum nee payanam neeyae
Male : Nadhiyum nee kadalum neeyae
Padagum nee payanam neeyae

Male : Hoo oo oo oo oo
Hoo oo oo oo oo


Thaniye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Minnal Murali

Lyrics Writer : Veronica

பாடகர்கள் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன் மற்றும் ஹரிப்ரியா கே

இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரஹமான்

பெண் : தனியே படர்ந்தோடும் இரவே
இனிமேல் நான் உந்தன் நிலவே
ஆண் : விடிந்தால் மறைவாயோ மதியே
ஒளிரும் என் கதிரும் நீயே

பெண் : நேற்றிரவில் ஒரு கனா
தேவே தேவே தூதனாம்
நதியோரம் வசித்தானாம்
ஆண் : மின்மினி உன் வருகையால்
காடே தீபமாய்
மின்னும் கண்ணே வா வா

பெண் : நதியும் நீ கடலும் நீயே
படகும் நீ பயணம் நீயே

ஆண் : காலம் கண்கள் மூடிடும்
மெல்ல மீண்டும் திறந்து நோக்கிடும்
பெண் : வாழ ஆசை கூடிடும்
இறகாய் காதல் சாய்ந்து இறங்கிடும்

ஆண் : நெஞ்சினில் ஆடும் நினைவதன் பேழை
திறந்தேன் நீ என் முன்னே
பெண் : மறைபணி என் முன் விலகிய கணமே
கரங்களில் மலருடன் நின்றாய்

ஆண் : வசந்தம் நீயே…
பூவே…
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : தனியே படர்ந்தோடும் இரவே
இனிமேல் நான் உந்தன் நிலவே
விடிந்தால் மறைவாயோ மதியே
ஒளிரும் என் கதிரும் நீயே

பெண் : நேற்றிரவில் ஒரு கனா
தேவே தேவே தூதனாம்
நதியோரம் வசித்தானாம்
ஆண் : மின்மினி உன் வருகையால்
காடே தீபமாய்
மின்னும் கண்ணே வா வா

பெண் : நதியும் நீ கடலும் நீயே
படகும் நீ பயணம் நீயே
ஆண் : நதியும் நீ கடலும் நீயே
படகும் நீ பயணம் நீயே

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ



Thaniye Lyrics in English

Thaniye Varigal in Tamil

Other Song in Minnal Murali Album

Browse the complete film Minnal Murali songs lyrics.

Movie Minnal Murali
Music Director Shaan Rahman
Lyricist Veronica
Singer Haripriya K, Sreekanth Hariharan

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.