Here is the Malliya Poova Thalaiyil Vachchi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Malliya Poova Thalaiyil Vachchi Lyrics in English
Film / Album : Nadamadum Silagal
Lyrics Writer : K. M. Krishnan
Singers : Vani Jairam , P. Jayachandran
Music by : Shankar Ganesh
Lyrics by : K. M. Krishanan
Male : Malliya poova thalaiyil vachchi
Machchan aasaiya manasil vachchi
Vellakkatti pechchukkaari engae vanthaalo
Entha velaikkaaga yaarai paarkka
Ingae vanthaalo…..ingae vanthaalo
Female : Malluvetti edaiyil katti
Madippu thunda thalaiyil suththi
Kallanai pol edhukku ingae whistle adichchaaro
Edha kollaiyadikka marainjirunthu
Vazhi marichchaaro vazhi marichchaari
Male : Pal varisai palapalakka
Paruva meni thalathalakka
Vellarikkaai vedichchathai pol
Sirichchu vaikkiriyae
Enna vidiyum varai thoongaamaththaan
Mulikka vaikkiriyae
Male : Pal varisai palapalakka
Paruva meni thalathalakka
Vellarikkaai vedichchathai pol
Sirichchu vaikkiriyae
Enna vidiyum varai thoongaamaththaan
Mulikka vaikkiriyae
Female : Aaththangara oraththilae
Yaeththam eraikkum neraththilae
Paaththu vachcha paarvaiyilae maatti vachchuttiyae
Unna padukkaiyilum nenaikkumpadi
Aakki vachchittiyae
Female : Aaththangara oraththilae
Yaeththam eraikkum neraththilae
Paaththu vachcha paarvaiyilae maatti vachchuttiyae
Unna padukkaiyilum nenaikkumpadi
Aakki vachchittiyae
Male : Malliya poova thalaiyil vachchi
Machchaan aasaiya manasil vachchi
Vellakkatti pechchukkaari engae vanthaalo
Entha velaikkaaga yaarai paarkka
Ingae vanthaalo….ingae vanthaalo
Female : Pookka vachcha raaththiriyae
Kozhunthu veththala kettu vachcha
Koottaththila koduththa unna paaththathu undaa
Enna paakku maaththi parisham podum yokyathaa undaa
Female : Pookka vachcha raaththiriyae
Kozhunthu veththala kettu vachcha
Koottaththila koduththa unna paaththathu undaa
Enna paakku maaththi parisham podum yokyathaa undaa
Male : Maargazhikku pinnaalae
Maasi porakkum munnaalae thaanannaa thaanannaa
Thaanannaa thaanannaa thanthaanae
Female : Oorariya kalyaanaththa mudichchukalaamaa
Male : Ippa onnae onnu achchaaramaa koduththukalaamaa
Female : Malluvetti edaiyil katti
Madippu thunda thalaiyil suththi
Kallanai pol edhukku ingae whistle adichchaaro
Edha kollaiyadikka marainjirunthu
Vazhi marichchaaro vazhi marichchaari
Male : Malliya poova thalaiyil vachchi
Machchan aasaiya manasil vachchi
Vellakkatti pechchukkaari engae vanthaalo
Entha velaikkaaga yaarai paarkka
Ingae vanthaalo…..ingae vanthaalo
Malliya Poova Thalaiyil Vachchi Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Nadamadum Silagal
Lyrics Writer : K. M. Krishnan
பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : கே. எம். கிருஷ்ணன்
ஆண் : மல்லியப் பூவ தலையில் வச்சி
மச்சான் ஆசைய மனசில் வச்சி
வெல்லக்கட்டி பேச்சுக்காரி எங்கே வந்தாளோ
எந்த வேலைக்காக யாரை பார்க்க
இங்கே வந்தாளோ…இங்கே வந்தாளோ
பெண் : மல்லுவேட்டி எடையில் கட்டி
மடிப்புத் துண்ட தலையில் சுத்தி
கள்ளனைப் போல் எதுக்கு இங்கே விசிலடிச்சாரோ
எத கொள்ளையடிக்க மறைஞ்சிருந்து
வழி மறிச்சாரோ வழி மறிச்சாரோ…..
ஆண் : பல் வரிசை பளப்பளக்க
பருவ மேனி தளதளக்க
வெள்ளரிக்காய் வெடிச்சதைப் போல்
சிரிச்சு வைக்கிறியே
என்ன விடியும் வரை தூங்காமத்தான்
முளிக்க வைக்கிறியே
ஆண் : பல் வரிசை பளப்பளக்க
பருவ மேனி தளதளக்க
வெள்ளரிக்காய் வெடிச்சதைப் போல்
சிரிச்சு வைக்கிறியே
என்ன விடியும் வரை தூங்காமத்தான்
முளிக்க வைக்கிறியே
பெண் : ஆத்தங்கர ஓரத்திலே
ஏத்தம் எறைக்கும் நேரத்திலே
பாத்து வச்ச பார்வையிலே மாட்டி வச்சிட்டியே
உன்ன படுக்கையிலும் நெனைக்கும்படி
ஆக்கி வச்சிட்டியே…….
பெண் : ஆத்தங்கர ஓரத்திலே
ஏத்தம் எறைக்கும் நேரத்திலே
பாத்து வச்ச பார்வையிலே மாட்டி வச்சிட்டியே
உன்ன படுக்கையிலும் நெனைக்கும்படி
ஆக்கி வச்சிட்டியே…….
ஆண் : மல்லியப் பூவ தலையில் வச்சி
மச்சான் ஆசைய மனசில் வச்சி
வெல்லக்கட்டி பேச்சுக்காரி எங்கே வந்தாளோ
எந்த வேலைக்காக யாரை பார்க்க
இங்கே வந்தாளோ…இங்கே வந்தாளோ
பெண் : பூக்க வச்ச ராத்திரியே
கொழுந்து வெத்தல கேட்டு வச்ச
கூட்டத்தில கொடுத்த உன்ன பாத்தது உண்டா
என்ன பாக்கு மாத்தி பரிசம் போடும் யோக்யத உண்டா
பெண் : பூக்க வச்ச ராத்திரியே
கொழுந்து வெத்தல கேட்டு வச்ச
கூட்டத்தில கொடுத்த உன்ன பாத்தது உண்டா
என்ன பாக்கு மாத்தி பரிசம் போடும் யோக்யத உண்டா
ஆண் : மார்கழிக்கு பின்னாலே
மாசி பொறக்கும் முன்னாலே தானன்னா தானன்னா
தானன்னா தானன்னா தந்தானே
பெண் : ஊரறிய கல்யாணத்த முடிச்சுக்கலாமா
ஆண் : இப்ப ஒண்ணே ஒண்ணு அச்சாரமா கொடுத்துக்கலாமா
பெண் : மல்லுவேட்டி எடையில் கட்டி
மடிப்புத் துண்ட தலையில் சுத்தி
கள்ளனைப் போல் எதுக்கு இங்கே விசிலடிச்சாரோ
எத கொள்ளையடிக்க மறைஞ்சிருந்து
வழி மறிச்சாரோ வழி மறிச்சாரோ…..
ஆண் : மல்லியப் பூவ தலையில் வச்சி
மச்சான் ஆசைய மனசில் வச்சி
வெல்லக்கட்டி பேச்சுக்காரி எங்கே வந்தாளோ
எந்த வேலைக்காக யாரை பார்க்க
இங்கே வந்தாளோ…இங்கே வந்தாளோ
Malliya Poova Thalaiyil Vachchi Lyrics in English
Malliya Poova Thalaiyil Vachchi Varigal in Tamil
Other Song in Nadamadum Silagal Album
Browse the complete film Nadamadum Silagal songs lyrics.
Movie | Nadamadum Silagal |
Music Director | Shankar Ganesh |
Lyricist | K. M. Krishnan |
Singer | P. Jayachandran, Vani Jairam |
Lyrics Added by: Kallaikoovan
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.