Sodi Seralam Lyrics

Here is the Sodi Seralam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sodi Seralam Lyrics in English

Film / Album : Single Shankarum Smartphone Simranum

Lyrics Writer : Ko Sesha

Singers : Bharath K Rajesh , Leon James

Music by : Leon James

Lyrics by : Ko Sesha

Male : Naan ispade-u king-u naaka
Ennoda queen-u nee
Naan a4 paper naaka
Enakketha pennu nee

Male : Fish tank-u boomikulla
En jodi meenu nee
Binary code vaazhkaiyila
Zero naan one-u nee

Male : Sun-um rain-um sodi pottaa
Rainbow pookkudhae
H2 oda oxygen serndhu
Manishan dhaagam theerudhae

Male : Rendu kaiyyum thattinaathaan
Satham kekkudhae
Neeyum naanum dhaan
Onnu sera dhaan
World-u wait-u pannudhae

Male : Sodi seralaam vaa kiliyae
Sodi seralaam vaa kuyilae
Sodi seralaam vaa mayilae
Oh whatte beauty ma
Nam jodi

Male : Sodi seralaam vaa kiliyae
Sodi seralaam vaa kuyilae
Sodi seralaam vaa mayilae
En tucker-u jodi
Needhaan needhaandi

Male : Kaathu vaanga nadandhaalum
Pothikittu paduthaalum
Loop-ula odudhae
Manasil un paattu dhaan

Male : Warning onnu koduthaalum
Gate-u pottu thaduthaalum
Aruviyaa kottudhae
Heartil un kavidhai dhaan

Male : Mettum variyum sodi pottaa
Paattu pirakkudhae
Mannum mazhaiyum
Serndhaa dhaanae
Vidhaiyellaam molaikkudhae

Male : Luck-um talent-um sodi pottaa
Success aagudhae
Neeyum naanum dhaan
Onnu sera dhaan
World wait pannudhae

Male : Sodi seralaam vaa kiliyae
Sodi seralaam vaa kuyilae
Sodi seralaam vaa mayilae
Oh whatte beauty ma
Nam jodi

Male : Sodi seralaam vaa kiliyae
Sodi seralaam vaa kuyilae
Sodi seralaam vaa mayilae
En tucker-u jodi
Needhaan needhaandi

Male : Na na nagirnana na na nagirnana
Unakkum enakkum irukkum nerukkam
Na na nagirnana na na nagirnana
Kadasi varaikkum irukkum irukkum (2)


Sodi Seralam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Single Shankarum Smartphone Simranum

Lyrics Writer : Ko Sesha

பாடகர்கள் : பரத் கே. ராஜேஷ் மற்றும் லியோன் ஜேம்ஸ்

இசை அமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கோ சேஷா

ஆண் : நான் இஸ்பேடு கிங்கு னாக்கா
என்னோட குயினு நீ
நான் ஏ4 பேப்பருனாக்கா
எனக்கேத்த பென்னு நீ

ஆண் : பிஷ் டேங்கு பூமிக்குள்ள
என் ஜோடி மீனு நீ
பைனரி கோட் வாழ்கையில
ஜீரோ நான் ஒண்ணு நீ

ஆண் : சன்னும் ரெயினும் சோடி போட்டா
ரெயின்போ பூக்குதே
எச்2 ஓட ஆக்சிஜன் சேர்ந்தா
மனிஷன் தாகம் தீருதே

ஆண் : ரெண்டு கையும் தட்டினாத்தான்
சத்தம் கேக்குதே
நீயும் நானும் தான்
ஒண்ணு சேர தான்
வேல்டு வெயிட்டு பண்ணுதே

ஆண் : சோடி சேரலாம் வா கிளியே
சோடி சேரலாம் வா குயிலே
சோடி சேரலாம் வா மயிலே
ஓ வாட்டெ பியூட்டி மா
நம் ஜோடி

ஆண் : சோடி சேரலாம் வா கிளியே
சோடி சேரலாம் வா குயிலே
சோடி சேரலாம் வா மயிலே
என் டக்கரு ஜோடி நீதான் நீதாண்டி

ஆண் : காத்து வாங்க நடந்தாலும்
போத்திக்கிட்டு படுத்தாலும்
லூப்புல ஓடுதே
மனசில் உன் பாட்டு தான்

ஆண் : வாணிங் பல கொடுத்தாலும்
கேட்டு போட்டு தடுத்தாலும்
அருவியா கொட்டுதே
ஹார்ட்டில் உன் கவித தான்

ஆண் : மெட்டும் வரியும் சோடி போட்டா
பாட்டு பிறக்குதே
மண்ணும் மழையும் சேர்ந்தா தானே
விதையெல்லாம் மொளைக்குதே

ஆண் : லக்கும் டேலண்டும் சோடி போட்டா
சக்சஸ் ஆகுதே
நீயும் நானும் தான் ஒண்ணு சேர தான்
வேர்ல்ட் வெயிட் பண்ணுதே

ஆண் : சோடி சேரலாம் வா கிளியே
சோடி சேரலாம் வா குயிலே
சோடி சேரலாம் வா மயிலே
ஓ வாட்டெ பியூட்டி மா
நம் ஜோடி

ஆண் : சோடி சேரலாம் வா கிளியே
சோடி சேரலாம் வா குயிலே
சோடி சேரலாம் வா மயிலே
என் டக்கரு ஜோடி நீதான் நீதாண்டி

ஆண் : ந ந நகிர்நானா ந நகிர்நானா
உனக்கும் எனக்கும் இருக்கும் நெருக்கம்
ந ந நகிர்நானா ந ந நகிர்நானா
கடைசி வரைக்கும் இருக்கும் இருக்கும் (2)



Sodi Seralam Lyrics in English

Sodi Seralam Varigal in Tamil

Other Song in Single Shankarum Smartphone Simranum Album

Browse the complete film Single Shankarum Smartphone Simranum songs lyrics.

Movie Single Shankarum Smartphone Simranum
Music Director Leon James
Lyricist Ko Sesha
Singer Bharath K Rajesh, Leon James

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.