Unnale Kangal Thalladi Lyrics

Here is the Unnale Kangal Thalladi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnale Kangal Thalladi Lyrics in English

Film / Album : Darling

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Hariharan, Saindhavi , Vaikom Vijayalakshmi

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Unnaalae kangal thallaadi
Urangamal engum en aavi
Male : Neeraaviyaai ennai nee modhinaai
Un paarvaiyil eeram undaakinaai
Female : Nee thoda thoda naanum poovaai malarnthen
Naan en penmaiyin vaasam unarnthen
Male : Nee arugil vara vara aaval arinthen
Naan en aanmaiyin kaaval thuranthen
Female : Mun jenmam ellaam poi endru ninaithen
Un kannai paarthen mei thaanada
Male : Uruvangal ellaam udal vittu pogum
Ullathin kaadhal saagaathadi

Female : Unnaalae kangal thallaadi
Male : Urangamal engum en aavi

Male : Yedho ondrai naan unnil kanden
Eriyum theeyai naan ennil kanden
Female : Uyirin uyiraai unnai kanden
Ennai alli un kaiyil thanthen
Male : Kaadhal kondu kangal kenja
Adi kai meeri uyir oduthae

Female : Unnaalae kangal thallaadi
Urangamal engum en aavi

Female : Muzhuthai nilavu nammai paarka
Kaatril engum adhu maayam serkka
Kaigal korthu nee veppam serkka
Vetkam thaandi naan ennai thorkka
Male : Maranam thaandi vaazhum kaadhal
Un vizhiooram naan kaangiren

Female : Unnaalae kangal thallaadi
Urangamal engum en aavi
Male & Female : Neeraaviyaai ennai nee modhinaai
Un paarvaiyil eeram undaakinaai
Female : Nee thoda thoda naanum poovaai malarnthen
Naan en penmaiyin vaasam unarnthen
Male : Nee arugil vara vara aaval arinthen
Naan en aanmaiyin kaaval thuranthen
Female : Mun jenmam ellaam poi endru ninaithen
Un kannai paarthen mei thaanada
Uruvangal ellaam udal vittu pogum
Ullathin kaadhal saagaathada


Unnale Kangal Thalladi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Darling

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகிகள் : சைந்தவி, வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

பெண் : உன்னாலே கண்கள்
தள்ளாடி உறங்காமல் எங்கும்
என் ஆவி

ஆண் : நீராவியாய் என்னை
நீ மோதினாய் உன் பாா்வையில்
ஈரம் உண்டாக்கினாய்

பெண் : நீ தொட தொட
நானும் பூவாய் மலா்ந்தேன்
நான் என் பெண்மையின்
வாசம் உணா்ந்தேன்

ஆண் : நீ அருகில் வர
வர ஆவல் அறிந்தேன்
நான் என் ஆண்மையின்
காவல் துறந்தேன்

பெண் : முன் ஜென்மம்
எல்லாம் பொய் என்று
நினைத்தேன் உன் கண்ணை
பாா்த்தேன் மெய் தானடா

ஆண் : உருவங்கள் எல்லாம்
உடல் விட்டு போகும்
உள்ளத்தின் காதல் சாகாதடி

பெண் : உன்னாலே கண்கள்
தள்ளாடி
ஆண் : உறங்காமல் எங்கும்
என் ஆவி

ஆண் : ஏதோ ஒன்றை நான்
உன்னில் கண்டேன் எாியும்
தீயை நான் என்னில் கண்டேன்

பெண் : உயிாின் உயிராய்
உன்னை கண்டேன் என்னை
அள்ளி உன் கையில் தந்தேன்

ஆண் : காதல் கொண்டு
கண்கள் கெஞ்ச அடி கை
மீறி உயிா் ஓடுதே

பெண் : உன்னாலே கண்கள்
தள்ளாடி உறங்காமல் எங்கும்
என் ஆவி

பெண் : முழுதாய் நிலவு
நம்மை பாா்க்க காற்றில்
எங்கும் அது மாயம் சோ்க்க
கைகள் கோா்த்து நீ வெப்பம்
சோ்க்க வெட்கம் தாண்டி நான்
என்னை தோற்க

ஆண் : மரணம் தாண்டி
வாழும் காதல் உன் விழியோரம்
நான் காண்கிறேன்

பெண் : உன்னாலே கண்கள்
தள்ளாடி உறங்காமல் எங்கும்
என் ஆவி

ஆண் & பெண் : நீராவியாய் என்னை
நீ மோதினாய் உன் பாா்வையில்
ஈரம் உண்டாக்கினாய்

பெண் : நீ தொட தொட
நானும் பூவாய் மலா்ந்தேன்
நான் என் பெண்மையின்
வாசம் உணா்ந்தேன்

ஆண் : நீ அருகில் வர
வர ஆவல் அறிந்தேன்
நான் என் ஆண்மையின்
காவல் துறந்தேன்

பெண் : முன் ஜென்மம்
எல்லாம் பொய் என்று
நினைத்தேன் உன் கண்ணை
பாா்த்தேன் மெய் தானடா
உருவங்கள் எல்லாம்
உடல் விட்டு போகும்
உள்ளத்தின் காதல் சாகாதடா



Unnale Kangal Thalladi Lyrics in English

Unnale Kangal Thalladi Varigal in Tamil

Other Song in Darling Album

Browse the complete film Darling songs lyrics.

Movie Darling
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Hariharan, Saindhavi, Vaikom Vijayalakshmi

Lyrics Added by: Dhakshanan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.