Naam Irukkom Sorkkathile Lyrics

Here is the Naam Irukkom Sorkkathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naam Irukkom Sorkkathile Lyrics in English

Film / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Sailaja , Chorus

Music by : Deva

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Aa…aa…aa….aah….
Aah….aah….aah….
Aa…aa…aa….aah….
Aah….aah….aah….

Female : Naam irukkom sorkkaththilae
Thanga devathai nam pakkathilae
Chorus : Naam irukkom sorkkaththilae
Thanga devathai nam pakkathilae

Female : Kottai ondru
Chorus : Thiranthathu thiranthathu
Female : Kettathellaam
Chorus : Kidaiththathu kidaiththathu
Female : Aadaikalo thangam
Chorus : Pala pala pala
Female : Medaiyellaam vairam
Chorus : Thala thala thala
Female : Angamengum minnal pola minnugirathae

Chorus : Naam irukkom sorkkaththilae
Thanga devathai nam pakkathilae

Female : Muththeduththu maavituchchu kolam podungadi
Puththampudhu pavalaththaalae maalai pinnungadi
Chorus : Muththeduththu maavituchchu kolam podungadi
Puththampudhu pavalaththaalae maalai pinnungadi

Female : Maragatha kalla alli maadiyil podu
Maanikka thotta kazhatti kozhiya ottu
Chorus : Maragatha kalla alli maadiyil podu
Maanikka thotta kazhatti kozhiya ottu

Female : Paarththa kangal
Chorus : Mayanguthu mayanguthu
Female : Veettu jannal
Chorus : Jolikkuthu jolikkuthu
Female : Aaniyellaam velli
Chorus : Thagathagathaga
Female : Paadungammaa thulli
Chorus : Abhirami alli thantha seethanamae…seethanamae

Chorus : Naam irukkom sorkkaththilae
Thanga devathai nam pakkathilae


Naam Irukkom Sorkkathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஹ்….
ஆஹ்….ஆஹ்….ஆஹ்……
ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஹ்….
ஆஹ்….ஆஹ்….ஆஹ்……

பெண் : நாம் இருக்கோம் சொர்க்கத்திலே
தங்க தேவதை நம் பக்கத்திலே
குழு : நாம் இருக்கோம் சொர்க்கத்திலே
தங்க தேவதை நம் பக்கத்திலே

பெண் : கோட்டை ஒன்று…
குழு : திறந்தது திறந்தது
பெண் : கேட்டதெல்லாம்..
குழு : கிடைத்தது கிடைத்தது
பெண் : ஆடைகளோ தங்கம்…
குழு : பள பள பள
பெண் : மேடையெல்லாம் வைரம்….
குழு : தள தள தள
பெண் : அங்கமெங்கும் மின்னல் போல மின்னுகிறதே…

குழு : நாம் இருக்கோம் சொர்க்கத்திலே
தங்க தேவதை நம் பக்கத்திலே..

பெண் : முத்தெடுத்து மாவிடிச்சு கோலம் போடுங்கடி
புத்தம்புது பவளத்தாலே மாலை பின்னுங்கடி
குழு : முத்தெடுத்து மாவிடிச்சு கோலம் போடுங்கடி
புத்தம்புது பவளத்தாலே மாலை பின்னுங்கடி

பெண் : மரகத கல்ல அள்ளி மாடியில் போடு
மாணிக்க தோட்ட கழட்டி கோழிய ஓட்டு
குழு : மரகத கல்ல அள்ளி மாடியில் போடு
மாணிக்க தோட்ட கழட்டி கோழிய ஓட்டு

பெண் : பார்த்த கண்கள்…
குழு : மயங்குது மயங்குது
பெண் : வீட்டு ஜன்னல்….
குழு : ஜொலிக்குது ஜொலிக்குது
பெண் : ஆணியெல்லாம் வெள்ளி…..
குழு : தகதகதக
பெண் : பாடுங்கம்மா துள்ளி…
குழு : தகதிமிதா…
பெண் : அபிராமி அள்ளி தந்த சீதனமே…..சீதனமே….

குழு : நாம் இருக்கோம் சொர்க்கத்திலே
தங்க தேவதை நம் பக்கத்திலே



Naam Irukkom Sorkkathile Lyrics in English

Naam Irukkom Sorkkathile Varigal in Tamil

Other Song in Abhirami Album

Browse the complete film Abhirami songs lyrics.

Movie Abhirami
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Chorus, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.