Kitta Vaadi Muttaikkosu Lyrics

Here is the Kitta Vaadi Muttaikkosu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kitta Vaadi Muttaikkosu Lyrics in English

Film / Album : Kanmani Poonga

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

Singers : S. Janaki , Malaysia Vasudevan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Idhaya Chandran

Male : Kitta vaadi muttaikkosu
Naan konjam thaaraen apple piece-u
Kitta vaadi muttaikkosu
Naan konjam thaaraen apple piece-u

Male : Otti vanthu kattikittaa
Maththatha naan paaththukkiraen
Otti vanthu kattikittaa
Maththatha naan paaththukkiraen

Female : Varusham pooraa pulichcha maangaa
Thaangaathaiyaa sundhara poonga
Varusham pooraa pulichcha maangaa
Thaangaathaiyaa sundhara poonga

Female : Un moochchu kaaththu pattaa pothum
Munnooru naal sumakka venum
Un moochchu kaaththu pattaa pothum
Munnooru naal sumakka venum

Female : Varusham pooraa pulichcha maangaa
Thaangaathaiyaa sundhara poonga

Male : Yaezhu varusham iruntha veedu
Kodukkavillai intha soodu
Yaezhu varusham iruntha veedu
Kodukkavillai intha soodu
Aasa manasa enakku kaattu
Aduththa nimisham vetri paattu

Male : Saamakkozhi koovum neram
Kaamakkozhi pakkam vaadi
Saamakkozhi koovum neram
Kaamakkozhi pakkam vaadi
Adi pakkam vaadi adi pakkam vaadi

Female : Kattil undu meththai undu
Kannai parikkum pookal undu
Kattil undu meththai undu
Kannai parikkum pookal undu
Manakkum oodhupaththi undu
Manasa mayakkum ac undu

Female : Iththanaikkum avanga undu
Namakku anju veliyil undu
Iththanaikkum avanga undu
Namakku anju veliyil undu

Male : Kitta vaadi muttaikkosu
Naan konjam thaaraen apple piece-u

Male : Nilavu angae kaayuthadi
Ninaivu ingae thudikkuthadi
Pachchapulla enna unthan
Palliyilae saeththukkadi

Female : Ada neenga rompa mosamunga
Varusham poora veshamunga
Pulla pola pesi ennai
Pullaiyaara maaththureenga

Male : Kitta vaadi muttaikkosu
Female : Varusham pooraa pulichcha maangaa
Male : Naan konjam thaaraen apple piece-u
Female : Thaangaathaiyaa sundhara poonga

Male : Otti vanthu kattikittaa
Female : Munnooru naal sumakka venum

Male : Yaei kitta vaadi muttaikkosu
Naan konjam thaaraen apple piece-u
Yaei kitta vaadi muttaikkosu
Naan konjam thaaraen apple piece-u


Kitta Vaadi Muttaikkosu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanmani Poonga

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : இதயசந்திரன்

ஆண் : கிட்ட வாடி முட்டைக்கோசு
நான் கொஞ்சம் தாரேன் ஆப்பிள் பீசு
கிட்ட வாடி முட்டைக்கோசு
நான் கொஞ்சம் தாரேன் ஆப்பிள் பீசு

ஆண் : ஒட்டி வந்து கட்டிக் கிட்டா
மத்தத நான் பாத்துக்கிறேன்
ஒட்டி வந்து கட்டிக் கிட்டா
மத்தத நான் பாத்துக்கிறேன்

பெண் : வருஷம் பூரா புளிச்ச மாங்கா
தாங்கதய்யா சுந்தர பூங்கா
வருஷம் பூரா புளிச்ச மாங்கா
தாங்கதய்யா சுந்தர பூங்கா

பெண் : உன் மூச்சுக் காத்து பட்டாப் போதும்
முந்நூறு நாள் சுமக்க வேணும்
உன் மூச்சுக் காத்து பட்டாப் போதும்
முந்நூறு நாள் சுமக்க வேணும்

பெண் : வருஷம் பூரா புளிச்ச மாங்கா
தாங்கதய்யா சுந்தர பூங்கா

ஆண் : ஏழு வருஷம் இருந்த வீடு
கொடுக்கவில்லை இந்த சூடு
ஏழு வருஷம் இருந்த வீடு
கொடுக்கவில்லை இந்த சூடு
ஆச மனச எனக்கு காட்டு
அடுத்த நிமிஷம் வெற்றி பாட்டு

ஆண் : சாமக்கோழி கூவும் நேரம்
காமக்கோழி பக்கம் வாடி…….
சாமக்கோழி கூவும் நேரம்
காமக்கோழி பக்கம் வாடி…….
அடி பக்கம் வாடி……அடி பக்கம் வாடி

பெண் : கட்டில் உண்டு மெத்தை உண்டு
கண்ணைப் பறிக்கும் பூக்கள் உண்டு
கட்டில் உண்டு மெத்தை உண்டு
கண்ணைப் பறிக்கும் பூக்கள் உண்டு
மணக்கும் ஊதுபத்தி உண்டு
மனச மயக்கும் ஏ.சி. உண்டு

பெண் : இத்தனைக்கும் அவங்க உண்டு
நமக்கு அஞ்சு வெளியில் உண்டு
இத்தனைக்கும் அவங்க உண்டு
நமக்கு அஞ்சு வெளியில் உண்டு

ஆண் : கிட்ட வாடி முட்டைக்கோசு
நான் கொஞ்சம் தாரேன் ஆப்பிள் பீசு

ஆண் : நிலவு அங்கே காயுதடி
நினைவு இங்கே துடிக்குதடி
பச்சப்புள்ள என்ன உந்தன்
பள்ளியிலே சேத்துக்கடி

பெண் : அட நீங்க ரொம்ப மோசமுங்க
வருஷம் பூரா வேஷமுங்க
புள்ளப் போல பேசி என்னை
புள்ளையாரா மாத்துறீங்க

ஆண் : கிட்ட வாடி முட்டைக்கோசு
பெண் : வருஷம் பூரா புளிச்ச மாங்கா
ஆண் : நான் கொஞ்சம் தாரேன் ஆப்பிள் பீசு
பெண் : தாங்கதய்யா சுந்தர பூங்கா

ஆண் : ஒட்டி வந்து கட்டிக் கிட்டா
பெண் : முந்நூறு நாள் சுமக்க வேணும்

ஆண் : ஏய் கிட்ட வாடி அட முட்டைக்கோசு
நான் கொஞ்சம் தாரேன் ஆப்பிள் பீசு
ஏய் கிட்ட வாடி அட முட்டைக்கோசு
நான் கொஞ்சம் தாரேன் ஆப்பிள் பீசு



Kitta Vaadi Muttaikkosu Lyrics in English

Kitta Vaadi Muttaikkosu Varigal in Tamil

Other Song in Kanmani Poonga Album

Browse the complete film Kanmani Poonga songs lyrics.

Movie Kanmani Poonga
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Idhaya Chandran
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Anjalika

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.