Vanna Malar Poongodiye Lyrics

Here is the Vanna Malar Poongodiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanna Malar Poongodiye Lyrics in English

Lyrics Writer : Kalaignanam

Singers : Vani Jairam , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kalaignanam

Male : Vannamalar poongodiyae vandaadum thaenkulamae
Vannamalar poongodiyae vandaadum thaenkulamae
Ilanthalir maeniyilae inbam tharum pennamuthae
Ilanthalir maeniyilae inbam tharum pennamuthae

Female : Vannamalar poongodiyae vandu vanthu theduthammaa
Vannamalar poongodiyae vandu vanthu theduthammaa
Enni enni naan magizha inba sugam ponguthammaa
Enni enni naan magizha inba sugam ponguthammaa

Male : Vannamalar poongodiyae…..ae….ae….ae…

Male : Maadhulam poo idhazho mangai un sevvidhazho
Maadhulam poo idhazho mangai un sevvidhazho
Naan adhai suvaippatharkku naanam thadai poduvatho
Naan adhai suvaippatharkku naanam thadai poduvatho

Female : Vannamalar poongodiyae vandu vanthu theduthammaa
Enni enni naan magizha inba sugam ponguthammaa

Male : Vannamalar poongodiyae…..ae….ae….ae…

Female : Kannilae panippaarvai kannaa un thanippaarvai
Kannilae panippaarvai kannaa un thanippaarvai
En aasai Adangavillai yaenintha mayakkamo
En aasai Adangavillai yaenintha mayakkamo

Male : Vannamalar poongodiyae vandaadum thaenkulamae
Ilanthalir maeniyilae inbam tharum pennamuthae

Male : Vannamalar poongodiyae…..ae….ae….ae…

Male : Kai uravil mei marakka kaantham ennai izhukkuthadi
Kai uravil mei marakka kaantham ennai izhukkuthadi
Female : Kadhal inbam perugi vara karuvizhi soruguthammaa
Kadhal inbam perugi vara karuvizhi soruguthammaa

Male : Vannamalar poongodiyae vandaadum thaenkulamae
Ilanthalir maeniyilae inbam tharum pennamuthae

Female : Vannamalar poongodiyae vandu vanthu theduthammaa
Enni enni naan magizha inba sugam ponguthammaa

Both : Laala lala laalla lalaa….aa….aa…..aaa…..


Vanna Malar Poongodiye Paadal Varigal in Tamil

Lyrics Writer : Kalaignanam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கலைஞானம்

ஆண் : வண்ணமலர் பூங்கொடியே வண்டாடும் தேன்குளமே
வண்ணமலர் பூங்கொடியே வண்டாடும் தேன்குளமே
இளந்தளிர் மேனியிலே இன்பம் தரும் பெண்ணமுதே
இளந்தளிர் மேனியிலே இன்பம் தரும் பெண்ணமுதே

பெண் : வண்ணமலர் பூங்கொடியை வண்டு வந்து தேடுதம்மா
வண்ணமலர் பூங்கொடியை வண்டு வந்து தேடுதம்மா
எண்ணி எண்ணி நான் மகிழ இன்ப சுகம் பொங்குதம்மா
எண்ணி எண்ணி நான் மகிழ இன்ப சுகம் பொங்குதம்மா

ஆண் : வண்ணமலர் பூங்கொடியே…..ஏ…ஏ….ஏ……..

ஆண் : மாதுளம் பூ இதழோ மங்கை உன் செவ்விதழோ
மாதுளம் பூ இதழோ மங்கை உன் செவ்விதழோ
நான் அதை சுவைப்பதற்கு நாணம் தடை போடுவதோ
நான் அதை சுவைப்பதற்கு நாணம் தடை போடுவதோ

பெண் : வண்ணமலர் பூங்கொடியை வண்டு வந்து தேடுதம்மா
எண்ணி எண்ணி நான் மகிழ இன்ப சுகம் பொங்குதம்மா..

ஆண் : வண்ணமலர் பூங்கொடியே…..ஏ…ஏ….ஏ……..

பெண் : கண்ணிலே பனிப்பார்வை கண்ணா உன் தனிப்பார்வை
கண்ணிலே பனிப்பார்வை கண்ணா உன் தனிப்பார்வை
என் ஆசை அடங்கவில்லை ஏனிந்த மயக்கமோ
என் ஆசை அடங்கவில்லை ஏனிந்த மயக்கமோ

ஆண் : வண்ணமலர் பூங்கொடியே வண்டாடும் தேன்குளமே
இளந்தளிர் மேனியிலே இன்பம் தரும் பெண்ணமுதே

ஆண் : வண்ணமலர் பூங்கொடியே…..ஏ…ஏ….ஏ……..

ஆண் : கை உறவில் மெய் மறக்க காந்தம் என்னை இழுக்குதடி
கை உறவில் மெய் மறக்க காந்தம் என்னை இழுக்குதடி
பெண் : காதல் இன்பம் பெருகி வர கருவிழி சொருகுதம்மா
காதல் இன்பம் பெருகி வர கருவிழி சொருகுதம்மா

ஆண் : வண்ணமலர் பூங்கொடியே வண்டாடும் தேன்குளமே
இளந்தளிர் மேனியிலே இன்பம் தரும் பெண்ணமுதே

பெண் : வண்ணமலர் பூங்கொடியை வண்டு வந்து தேடுதம்மா
எண்ணி எண்ணி நான் மகிழ இன்ப சுகம் பொங்குதம்மா..

இருவர் : லால லல லால்ல லலா…..ஆ….ஆ….ஆஅ…..



Vanna Malar Poongodiye Lyrics in English

Vanna Malar Poongodiye Varigal in Tamil

Other Song in Album

Browse the complete film songs lyrics.

Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kalaignanam
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.