Moonji Lyrics

Here is the Moonji Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Moonji Lyrics in English

Film / Album : Partner

Lyrics Writer : Madras Miran

Singers : Thenisai Thendral Deva , Gaana Balachander

Music by : Santhosh Dhayanidhi

Lyrics by : Madras Miran

Dialogue : Ae moonji naa dabbu
Dabbu naa maalu
Maalu naa Dhuttu daa

Dialogue : Oru iravum oru pagalum
Onnu eduthittu vaanga paa

Male : …………………………
Ada dhutta thedi dhaan
Namma peiyaa odaarom
Andha vennaiya vechukinnu
Naama neiyya thedurom

Male , Chorus : Ada dhutta thedi dhaan
Namma peiyaa odaarom
Andha vennaiya vechukinnu
Naama neiyya thedurom

Male : Oru saadha paper-u
Alaiyiraan adhukku silaperu
Aiyoo dhuttu maaloonu
Vekkiraan adhukku palaperu

Male : Thunda maatnaaru thudukku partner-u
Thunda maatnaaru thudukku partner-u

Male : Ae moonji illana
Vela aavadhu indha orrula
Andha mooji kaiyellam
Poraanda audi car la

Chorus : Moonji illana
Vela aavadhu indha orrula
Andha mooji kaiyellam
Poraanda audi car la

Male : Dappu maalu paisa kaiya vudu naisa
Irukkalaam maasa vaazhalaanda class-ah

Male : Mosamaana ooru
Suthi muthi paaru
I don’t care-u
Aduchaaka share-u

Male : Ae moonji illana
Vela aavadhu indha orrula
Andha mooji kaiyellam
Poraanda audi car la

Dialogue : ………………….

Male : It-yila vela seiyum
Decent aana aittangaaran
Padiccha mulaiya vachi
Forgery seiyaporen

Male : Aala paatthu tick adippom
Plan panni thuddadippom
Ambaaniya irundhaalum
Abel senju mottadippom

Chorus : Aala paatthu tick adippom
Plan panni thuddadippom
Ambaaniya irundhaalum
Abel senju mottadippom

Male : Rich get-u richer-mma
Richer-mmaa
Poor get-u poor-mma
Poor-mmaa

Male : Ada lala kada laddu
Andha boondhikkudhaan dhuttu
Andha taikki murikki
Dakulu mela takulu vitta
Mittaa mittaa

Male : Moonji illana
Vela aavadhu indha orrula
Andha mooji kaiyellam
Poraanda audi car la

Male : Multicolour nottu
Gopinath-u coat-u
Style ah nee pottu
Dabbula nee theetu

Male : Mosamaana ooru
Suthi muthi paaru
I don’t care-u
Aduchaaka share-u

Male : Moonji illana
Vela aavadhu indha orrula
Andha mooji kaiyellam
Poraanda audi car la

Chorus : Ae ta nana na na ta nana na
Na nana na
Hey ta nana na na ta nana na
Na nana na

Chorus : Hey tane na na ta nana na na
Nana na
Male : Thunda maatnaaru thudukku partner-u

Chorus : Hey tane na na ta nana na na
Nana na
Male : Thunda maatnaaru thudukku partner-u


Moonji Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Partner

Lyrics Writer : Madras Miran

பாடகர்கள்  : தேன் இசை தென்றல் தேவா மற்றும் கானா பாலச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

பாடல் ஆசிரியர்  : மெட்ராஸ் மீரான்

வசனம் : ஏ ..மூஞ்சி நா டப்பு
டப்பு நா மாலு
மாலு நா துட்டு டா

வசனம் : ஒரு இரவும் ஒரு பகலும்
ஒன்னு எடுத்திட்டு வாங்க பா

ஆண் : ………………………
அட துட்ட தேடி தான்
நம்ம பேயா ஓடுறோம்
அந்த வெண்ணைய வச்சிக்கின்னு
நம்ம நெய்ய தேடுறோம்

ஆண் மற்றும் குழு :
அட துட்ட தேடி தான்
நம்ம பேயா ஓடுறோம்
அந்த வெண்ணைய வச்சிக்கின்னு
நம்ம நெய்ய தேடுறோம்

ஆண் : ஒரு சாதா பேப்பரு அலையுறான்
அதுக்கு சில பேரு
ஐயோ துட்டு மாலுனு வெக்கிறான்
அதுக்கு பல பேரு

ஆண் : துண்டா மாட்னாரு துடுக்கு பாட்னரு
துண்டா மாட்னாரு
துண்டா மாட்னாரு துடுக்கு பாட்னரு
துண்டா மாட்னாரு

ஆண் : ஐ மூஞ்சி இல்லனா
வேல ஆவாது இந்த ஊருல
அந்த மூஞ்சி கையெல்லாம்
போறாண்டா ஆடி கார்-ல

குழு : மூஞ்சி இல்லனா
வேல ஆவாது இந்த ஊருல
அந்த மூஞ்சி கையெல்லாம்
போறாண்டா ஆடி கார்-ல

ஆண் : டப்பு மாலு பைசா கைய வுடு நைசா
இருக்கல மாசா வாழலாண்டா க்ளாசா

ஆண் : மோசமான ஊரு
சுத்தி முத்தி பாரு
ஐ டோன்ட் கேரு
அடுசாக்க ஷேரு

ஆண் : மூஞ்சி இல்லனா
வேல ஆவாது இந்த ஊருல
அந்த மூஞ்சி கையெல்லாம்
போறாண்டா ஆடி கார்-ல

குழு : ………………..

ஆண் : IT-யில வேல செய்யும்
டீசன்டான அயிட்டக்காரன்
படிச்ச மூளைய வச்சி
ஃபோர்ஜெறி செய்யப்போறான்

ஆண் : ஆள பாத்து டிக் அடிப்போம்
பிளான் பண்ணி துட்டடிப்போம்
அம்பானியா இருந்தாலும்
அபேல் செஞ்சு மொட்டடிப்போம்

குழு : ஆள பாத்து டிக் அடிப்போம்
பிளான் பண்ணி துட்டடிப்போம்
அம்பானியா இருந்தாலும்
அபேல் செஞ்சு மொட்டடிப்போம்

ஆண் : றிச் கெட் டு றிச்சர்மா றிச்சர்மா
புவர் கெட் டு புவர்மா புவர்மா

ஆண் : அட லாலா கட லட்டு
அந்த பூந்திக்குதான் துட்டு
அந்த டறிக்கி முறிக்கி
டகலு மேல டக்குலு விட்டா
மிட்டா மிட்டா

ஆண் : மூஞ்சி இல்லனா
வேல ஆவாது இந்த ஊருல
அந்த மூஞ்சி கையெல்லாம்
போறாண்டா ஆடி கார்-ல

ஆண் : மல்டி கலர் நோட்டு
கோபிநாத் கோட்டு
ஸ்டைலா நீ போட்டு
டப்புல நீ தீட்டு

ஆண் : மோசமான ஊரு
சுத்தி முத்தி பாரு
ஐ டோன்ட் கேரு
அடுச்சாக்கா ஷேரு

ஆண் : மூஞ்சி இல்லனா
வேல ஆவாது இந்த ஊருல
அந்த மூஞ்சி கையெல்லாம்
போறாண்டா ஆடி கார்-ல

குழு : ஏ…தா நாநா நா நா தா நாநா நா
நா நாநா நா
ஹே ….தா நாநா நா நா தா நாநா நா
நா நாநா நா

குழு : ஹே தானே நா நா தா நாநா நா நா
நா நாநா
ஆண் : துண்டா மாட்னாரு துடுக்கு பாட்னரு
குழு : ஹே தானே நா நா தா நாநா நா நா
நா நாநா
ஆண் : துண்டா மாட்னாரு துடுக்கு பாட்னரு



Moonji Lyrics in English

Moonji Varigal in Tamil

Other Song in Partner Album

Browse the complete film Partner songs lyrics.

Movie Partner
Music Director Santhosh Dhayanidhi
Lyricist Madras Miran
Singer ‘Thenisai Thendral’ Deva, Gaana Balachander

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.