Yeya En Kottikara Lyrics

Here is the Yeya En Kottikara Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yeya En Kottikara Lyrics in English

Film / Album : Papanasam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Sundar Narayana Rao , Malavika Anilkumar

Music by : Ghibran

Female : Yeya en kottikkaaraa
Ada vaaya en vettaikkaara
Kuthaala saaral pol
Thalai thattum settai kaara
Sethalum vazhndhalum
Nee thaan en chottukaaraa

Male : Ae aeti en kottikkaari
Adi yela en vettaikkaari
Kuthaala saaral pol
Thalai thattum settai kaari
Sethalum vazhndhalum
Nee thaan en chottukari

Female : Thedi setha kaasai pol
Kadhal irukudhaa
Konjamaaga edukkura
Kanjam thadukudhaa

Male : Kaasai pola kadhalum
Selavukkillatti
Kodi mutham vangikko
Kanjan illatti

Male : Chinna pulla naandhaan
Pennae unmai allo
Ennai thaanga ippo
Moonu ammaiyallo

Female : Paalaruviyum thenaruviyum
Aindharuviyum
Un nesathin munnae munnae
Thothae pogum
Mannilae sorgamidhu

Female : Yeya en kottikkaaraa
Ada vaaya en vettaikkaara
Kuthaala saaral pol
Thalai thattum settai kaara
Sethalum vazhndhalum
Nee thaan en chottukaaraa

Male : Kaasai pola kadhalum
Selavukkillatti
Kodi mutham vangikko
Kanjan illatti

Female : Pattampoochi pola
Vannam alli thaarae
Kannil innum vera
Etho solli thara

Male : Naan nenachadhum
Nee nenachadhum
Noolizhaiyila dhaan
Vazhukkida
Pesi pesi innum pesi
Pesaanillai varumo

Female : Thedi setha kaasai pol
Kadhal irukudhaa
Konjamaaga edukkura
Kanjam thadukudhaa

Male : Kaasai pola kadhalum
Selavukkillatti
Kodi mutham vangikko
Kanjan illatti


Yeya En Kottikara Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Papanasam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : மாளவிகா அனில்குமார்

பாடகா் : சுந்தர் நாராயண ராவ்

இசையமைப்பாளா் : ஜிஹிப்ரான்

பெண் : ஏயா என்
கோட்டிக்காரா அட
வாயா என் வேட்டைக்காரா
குத்தால சாரல் போல்
தலை தட்டும் சேட்டைக்காரா
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரா

ஆண் : ஏ ஏட்டி என்
கோட்டிக்காரி அடி ஏல
என் வேட்டைக்காரி
குத்தால சாரல் போல்
தலை தட்டும் சேட்டைக்காரி
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரி

பெண் : தேடி சேர்த்த
காசை போல் காதல்
இருக்குதா கொஞ்சமாக
எடுக்குற கஞ்சம் தடுக்குதா

ஆண் : காசை போல
காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ
கஞ்சன் இல்லாட்டி

ஆண் : சின்ன புள்ள
நான்தான் பெண்ணே
உண்மை அல்லோ
என்னை தாங்க இப்போ
மூனு அம்மை அல்லோ

பெண் : பாலருவியும்
தேனருவியும் ஐந்தருவியும்
உன் நேசத்தின் முன்னே
முன்னே தோத்தே போகும்
மண்ணில் சொர்க்கமிது

பெண் : ஏயா என்
கோட்டிக்காரா அட
வாயா என் வேட்டைக்காரா
குத்தால சாரல் போல்
தலை தட்டும் சேட்டைக்காரா
செத்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
நீதான் என் சொத்துக்காரா

ஆண் : காசை போல
காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ
கஞ்சன் இல்லாட்டி

பெண் : பட்டாம்பூச்சி
போல வண்ணம் அள்ளி
தார கண்ணில் இன்னும்
வேற ஏதோ சொல்லி தார

ஆண் : நான் நினைச்சதும்
நீ நினைச்சதும் நூழிலையில
தான் வழுக்கிட பேசி பேசி
இன்னும் பேசி பேசா நிலை
வருமோ

பெண் : தேடி சேர்த்த
காசை போல் காதல்
இருக்குதா கொஞ்சமாக
எடுக்குற கஞ்சம் தடுக்குதா

ஆண் : காசை போல
காதலும் செலவுக்கில்லாட்டி
கோடி முத்தம் வாங்கிக்கோ
கஞ்சன் இல்லாட்டி



Yeya En Kottikara Lyrics in English

Yeya En Kottikara Varigal in Tamil

Other Song in Papanasam Album

Browse the complete film Papanasam songs lyrics.

Movie Papanasam
Music Director Ghibran
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Malavika Anilkumar, Sundar Narayana Rao

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.