Kodi Parakkudha Lyrics

Here is the Kodi Parakkudha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kodi Parakkudha Lyrics in English

Film / Album : Kodi

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singers :  Arunraja Kamaraj , Dhanush

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Iru uyir
Oru uyiraai avadharikka
Irutinai
Puthu kathiraai urukulaikka

Male : Vizhigalum
Un uyirai uraiya vaikka
Piliridum
Ivan rowthiram unnai miratta

Male : Kada kadavena
Idhayam thudithida
Thaga thaga vena
Manadhinil kodhithida

Male : Para para vena
Karangal pudhaithela
Viru viru vena
Adai mazhai anal vida

Male : Unakena oru kanakonnu irukudhadaa
Kanakula verum kazhithalae nadakumadaa

Male : Vidai theriyura varai
Nee irundhukada
Therinjadhum nee
Erigira sulliyadaa

Chorus : Kodi kodi kodi kodi
Kodi …Male : Naan parakura neram idhu daa
Kodi …Male : Mavanae thedipoyi seiyaporanda
Kodi …Male : Thara polakkura vega nadadaa
Kodi …Male : Enga irukka nee thedi varan daa

Chorus : Kodi …Male : Thalai nimirndhaa
Kodi …Male : Thalai sirandhaa
Kodi …Male : Ivan kaatula
Kodi …Male : Pudikaadhavan

Male : Thalai nimirndhaa
Uyarathula theriyum
Thalai sirandha
Manusanukku puriyum

Male : Ivan kaatula
Eppavumae mazhaidaa
Pudikaadhavan dhooraninnu
Dhooraninnu dhooraninnu
Dhooraninnu mm dhoora ninnu …

Male : Naan paasa payiradaa
Unakku paasa kayiradaa
Naan paasa payiradaa
Unakku paasa kayiradaa (2)

Chorus : Kodi kodi kodi kodi
Kodi …Male : Naan parakura neram idhu daa
Kodi …Male : Mavanae thedipoyi seiyaporanda
Kodi …Male : Thara polakkura vega nadadaa
Kodi …Male : Enga irukka nee thedi varan daa

Male : Mudinjadhu unaku ini
Karunaiyum illa
Ivan azhikka mudiyadha
Kadavulin pilla (2)
Kadavulin pilla…
Kadavulin pilla…
Kadavulin pilla…

Chorus : Kodi kodi kodi kodi
Kodi …Male : Naan parakura neram idhu daa
Kodi …Male : Mavanae thedipoyi seiyaporanda
Kodi …Male : Thara polakkura vega nadadaa
Kodi …Male : Enga irukka nee thedi varan daa

Male : Kodi Parakudhaaa…


Kodi Parakkudha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kodi

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகா்கள் : அருண்ராஜா காமராஜ், தனுஷ்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : இரு உயிா் ஒரு
உயிராய் அவதாிக்க
இருட்டினை புது
கதிராய் உருக்குலைக்க

ஆண் : விழிகளும் உன்
உயிரை உறையவைக்க
பிளிறிடும் இவன் ரௌத்திரம்
உன்னை மிரட்ட

ஆண் : கடகடவென இதயம்
துடித்திட தகதகவென
மனதினில் கொதித்திட

ஆண் : பறபறவென
கரங்கள் புதைத்தெள
விறுவிறுவென
அடைமழை அனல்விட

ஆண் : உனக்கென ஒரு
கணக்கொன்னு இருக்குதடா
கணக்குல வெறும் கழித்தலே நடக்குமடா

ஆண் : விடை தொியுறவரை
நீ இருந்துக்கடா தொிஞ்சதும்
நீ எாிகிற சுல்லியடா

குழு : கொடி கொடி
கொடி கொடி கொடி

ஆண் : நான் பறக்குற
நேரம் இதுடா கொடி
மவன தேடிப்போயி
செய்யப் போறேன்டா
கொடி தரை பொலக்குற
வேக நடைடா கொடி
எங்க இருக்க நீ
தேடி வரன்டா கொடி

குழு : கொடி

ஆண் : தலை நிமிா்ந்தா கொடி
தலை சிறந்த கொடி இவன்
காட்டுல கொடி புடிக்காதவன்

ஆண் : தலைநிமிா்ந்தா
உயரத்துல தொியும்
தலைசிறந்த மனுஷனுக்கு புாியும்

ஆண் : இவன் காட்டுல
எப்பவுமே மழைடா
புடிக்காதவன் தூர நின்னு
தூர நின்னு தூர நின்னு
தூர நின்னு ம் தூர நின்னு

ஆண் : நான் பாச பயிரடா
உனக்கு பாச கயிறடா நான்
பாச பயிரடா உனக்கு பாச கயிறடா (2)

குழு : கொடி கொடி
கொடி கொடி கொடி

ஆண் : நான் பறக்குற
நேரம் இதுடா கொடி
மவன தேடிப்போயி
செய்யப் போறேன்டா
கொடி தரை பொலக்குற
வேக நடைடா கொடி
எங்க இருக்க நீ
தேடி வரன்டா கொடி

ஆண் : முடிஞ்சது உனக்கு
இனி கருணையும் இல்லை
இவன் அழிக்க முடியாத
கடவுளின் பிள்ளை (2)
கடவுளின் பிள்ளை
கடவுளின் பிள்ளை
கடவுளின் பிள்ளை

குழு : கொடி கொடி
கொடி கொடி கொடி

ஆண் : நான் பறக்குற
நேரம் இதுடா கொடி
மவன தேடிப்போயி
செய்யப் போறேன்டா
கொடி தரை பொலக்குற
வேக நடைடா கொடி
எங்க இருக்க நீ
தேடி வரன்டா கொடி

ஆண் : கொடி பறக்குதா………..



Kodi Parakkudha Lyrics in English

Kodi Parakkudha Varigal in Tamil

Other Song in Kodi Album

Browse the complete film Kodi songs lyrics.

Movie Kodi
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Arunraja Kamaraj, Dhanush

Lyrics Added by: Gokul Kumar

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.