Kuyil Paattu (Sad) Lyrics

Here is the Kuyil Paattu (Sad) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuyil Paattu (Sad) Lyrics in English

Film / Album : En Rasavin Manasile

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai kettu oh
Selvadhengae manam thaanae

Male : Indru vandha
Thunbam ennavo
Adhai kandu kandu
Nenjam pongavo

Male : Kuyilae po po
Ini naan thaanae
Ini un raagam
Adhu en raagam

Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae

Female : Aththai magan kondaada
Pithu manam thindaada
Anbai enni nenjil sumapen
Oh hoo

Female : Putham pudhu sendaagi
Methai sugam undaaga
Athanaiyum alli kodupen
Oh hoo

Female : Mannavanum pogum paadhaiyil
Vaasamulla malligai poo
Meththai viripen

Female : Utharavu podum neramae
Muthu nagai pettagathai
Mundhi thirapen

Female : Mounam aanadhindru
Soga geetham paadudhae
Vaazhum aasaiyodu
Adhu vaasal thedudhae
Geetham paadudhae
Vaasal thedudhae

Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae

Male : Indru vandha
Thunbam ennavo
Adhai kandu kandu
Nenjam pongavo

Male : Kuyilae po po
Ini naan thaanae
Ini un raagam
Adhu en raagam

Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae

 


Kuyil Paattu (Sad) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Rasavin Manasile

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே

ஆண் : இன்று வந்த
துன்பம் என்னவோ
அதை கண்டு கண்டு
நெஞ்சம் பொங்கவோ

ஆண் : குயிலே போ
போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது
என் ராகம்

ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே

பெண் : அத்தை மகன்
கொண்டாட பித்து மனம்
திண்டாட அன்பை எண்ணி
நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓஹோ

பெண் : புத்தம் புது
செண்டாகி மெத்தை
சுகம் உண்டாக
அத்தனையும் அள்ளி
கொடுப்பேன் ஓஹோ

பெண் : மன்னவனும்
போகும் பாதையில்
வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ
மெத்தை விரிப்பேன்

பெண் : உத்தரவு போடும்
நேரமே முத்து நகை
பெட்டகத்தை முந்தி
திறப்பேன்

பெண் : மௌனம் ஆனதின்று
சோக கீதம் பாடுதே வாழும்
ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே
கீதம் பாடுதே வாசல் தேடுதே

ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே

ஆண் : இன்று வந்த
துன்பம் என்னவோ
அதை கண்டு கண்டு
நெஞ்சம் பொங்கவோ

ஆண் : குயிலே போ
போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது
என் ராகம்

ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே



Kuyil Paattu (Sad) Lyrics in English

Kuyil Paattu (Sad) Varigal in Tamil

Other Song in En Rasavin Manasile Album

Browse the complete film En Rasavin Manasile songs lyrics.

Movie En Rasavin Manasile
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.