Ragasiyamanathu Kadhal Lyrics

Here is the Ragasiyamanathu Kadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ragasiyamanathu Kadhal Lyrics in English

Film / Album : Kodambakkam

Lyrics Writer : Vijay Sagar

Singers : Harish Raghavendra , Harini

Music by : Sirpy

Male : Ragasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga ragasiyamaanadhu kaadhal (2)

Male : Mugavari sollaamal mugam thanai maraikum
Oru thalaiyaagavum sugam anubavikum
Swarasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga swarasiyamaanadhu kaadhal

Male : Sollaamal seiyum kaadhal ganamaanadhu
Solla chonnaalum solvadhum illai manamaanadhu
Sollum sollai thedi thedi yugam ponadhu
Indha sogam thaanae kaadhalilae sugamaanadhu

Male : Vaasanai velichathai polae
Adhu sudhandhiramaanadhum alla
Eerathai irutinai polae
Adhu olindhidum veli varum mella

Male : Ragasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga ragasiyamaanadhu kaadhal

Male : Mugavari sollaamal mugam thanai maraikum
Oru thalaiyaagavum sugam anubavikum
Swarasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga swarasiyamaanadhu kaadhal

Female : Ketkaamal kaatum anbu uyarvaanadhu
Ketu koduthaalae kaadhal angu uyiraagudhu
Ketkum kelvikaga thaanae badhil vaazhudhu
Kaadhal ketu vaangum porulum alla iyalbaanadhu

Female : Neerinai nerupinai polae
Viral thodudhalil purivadhum alla
Kaadhalum kadavulai polae
Adhai uyirinil unaranum mella

Female : Ragasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga ragasiyamaanadhu kaadhal

Female : Mugavari sollaamal mugam thanai maraikum
Oru thalaiyaagavum sugam anubavikum
Swarasiyamaanadhu kaadhal
Miga miga swarasiyamaanadhu kaadhal


Ragasiyamanathu Kadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kodambakkam

Lyrics Writer : Vijay Sagar

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

ஆண் : ரகசியமானது காதல்
மிக மிக ரகசியமானது
காதல் (2)

ஆண் : முகவரி சொல்லாமல்
முகம் தன்னை மறைக்கும்
ஒருதலையாகவும் சுகம்
அனுபவிக்கும் சுவாரசியமானது
காதல் மிக மிக சுவாரசியமானது
காதல்

ஆண் : சொல்லாமல் செய்யும்
காதல் கனமானது சொல்லச்
சொன்னாலும் சொல்வதுமில்லை
மனமானது சொல்லும் சொல்லை
தேடி தேடி யுகம் போனது இந்த
சோகம் தானே காதலிலே சுகமானது

ஆண் : வாசனை வெளிச்சத்தை
போல அது சுதந்திரமானதும்
அல்ல ஈரத்தை இருட்டினை
போல அது ஒளிந்திடும்
வெளி வரும் மெல்ல

ஆண் : ரகசியமானது காதல்
மிக மிக ரகசியமானது
காதல்

ஆண் : முகவரி சொல்லாமல்
முகம் தன்னை மறைக்கும்
ஒருதலையாகவும் சுகம்
அனுபவிக்கும் சுவாரசியமானது
காதல் மிக மிக சுவாரசியமானது
காதல்

பெண் : கேட்காமல் காட்டும்
அன்பு உயர்வானது கேட்டுக்
கொடுத்தாலே காதல் அங்கு
உயிராகுது கேட்கும் கேள்விக்காக
தானே பதில் வாழுது காதல் கேட்டு
வாங்கும் பொருளும் அல்ல
இயல்பானது

பெண் : நீரினை நெருப்பினைப்
போல விரல் தொடுதலில்
புரிவதும் அல்ல காதலும்
கடவுளை போல அதை உயிரினில்
உணரனும் மெல்ல

பெண் : ரகசியமானது காதல்
மிக மிக ரகசியமானது காதல்

பெண் : முகவரி சொல்லாமல்
முகம் தன்னை மறைக்கும்
ஒருதலையாகவும் சுகம்
அனுபவிக்கும் சுவாரசியமானது
காதல் மிக மிக சுவாரசியமானது
காதல்



Ragasiyamanathu Kadhal Lyrics in English

Ragasiyamanathu Kadhal Varigal in Tamil

Other Song in Kodambakkam Album

Browse the complete film Kodambakkam songs lyrics.

Movie Kodambakkam
Music Director Sirpy
Lyricist Vijay Sagar
Singer Harini, Harish Raghavendra

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.