Siru Ponmani Lyrics

Here is the Siru Ponmani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Siru Ponmani Lyrics in English

Film / Album : Kallukkul Eeram

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Ilayaraja, Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Siru ponmani asaiyum
Adhil therikkum pudhu isaiyum
Iru kanmani pon imaigali thaala layam

Female : Siru ponmani asaiyum
Adhil therikkum pudhu isaiyum
Iru kanmani pon imaigali thaala layam
Nidhamum thodarum kanvum ninaivum idhu maarathu
Raagam thaalam paavam pola naanum neeyum saera vendum

Male : Siru ponmani asaiyum
Adhil therikkum pudhu isaiyum
Iru kanmani pon imaigali thaala layam

Female : Vizhiyil sugam pozhiyum
Idhazh mozhiyil suvai vazhiyum
Ezhuthum varai ezhuthum ini pularum pozhuthum

Female : Vizhiyil sugam pozhiyum
Idhazh mozhiyil suvai vazhiyum
Ezhuthum varai ezhuthum ini pularum pozhuthum

Female : Theliyaathathu ennam kalaiyaathathu vannam
Theliyaathathu ennam kalaiyaathathu vannam
Azhiyaathathu adangaathathu anai meeridum ullam
Vazhi theduthu vizhi vaaduthu kili paaduthu un ninaivinil

Male : Siru ponmani asaiyum
Adhil therikkum pudhu isaiyum
Iru kanmani pon imaigali thaala layam

Female : Nadhiyum muzhu madhiyum iru idhyamthanil padhiyum
Rathiyum adhan padhiyum perum sugamae udhayam
Nadhiyum muzhu madhiyum iru idhyamthanil padhiyum
Rathiyum adhan padhiyum perum sugamae udhayam

Female : Vidhai oondriya nenjam vilaivaanathu manjam
Vidhai oondriya nenjam vilaivaanathu manjam
Karai pesuthu kavi paduthu kalanthaal sugam minjum
Male : Uyir un vasam udal en vasam
Payiraanathu un ninaivugal

Female : Siru ponmani asaiyum
Adhil therikkum pudhu isaiyum
Male : Iru kanmani pon imaigali thaala layam
Female : Nidhamum thodarum kanvum ninaivum idhu maarathu
Male : Raagam thaalam paavam pola naanum neeyum saera vendum

Female : Siru ponmani asaiyum
Adhil therikkum pudhu isaiyum
Male : Iru kanmani pon imaigali thaala layam


Siru Ponmani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kallukkul Eeram

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : இளையராஜா, மலேசியா வாசுதேவன்

மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சிறு பொன்மணி அசையும்
அதில் தெறிக்கும் புது இசையும்
இரு கண்மணி பொன் இமைகளில் தாள லயம்

பெண் : சிறு பொன்மணி அசையும்
அதில் தெறிக்கும் புது இசையும்
இரு கண்மணி பொன் இமைகளில் தாள லயம்
நிதமும் தொடரும் கனவும் நினைவும் இது மாறாது
ராகம் தாளம் பாவம் போல நானும் நீயும் சேர வேண்டும்

ஆண் : சிறு பொன்மணி அசையும்
அதில் தெறிக்கும் புது இசையும்
இரு கண்மணி பொன் இமைகளில் தாள லயம்

பெண் : விழியில் சுகம் பொழியும்
இதழ் மொழியில் சுவை வழியும்
எழுதும் வரை எழுதும் இனி புலரும் பொழுதும்

பெண் : விழியில் சுகம் பொழியும்
இதழ் மொழியில் சுவை வழியும்
எழுதும் வரை எழுதும் இனி புலரும் பொழுதும்

பெண் : தெளியாதது எண்ணம் கலையாதது வண்ணம்
தெளியாதது எண்ணம் கலையாதது வண்ணம்
அழியாதது அடங்காதது அணை மீறிடும் உள்ளம்
வழி தேடுது விழி வாடுது கிளி பாடுது உன் நினைவினில்

பெண் : சிறு பொன்மணி அசையும்
அதில் தெறிக்கும் புது இசையும்
இரு கண்மணி பொன் இமைகளில் தாள லயம்

பெண் : நதியும் முழு மதியும் இரு இதயம்தனில் பதியும்
ரதியும் அதன் பதியும் பெறும் சுகமே உதயம்
நதியும் முழு மதியும் இரு இதயம்தனில் பதியும்
ரதியும் அதன் பதியும் பெறும் சுகமே உதயம்

பெண் : விதை ஊன்றிய நெஞ்சம் விளைவானது மஞ்சம்
விதை ஊன்றிய நெஞ்சம் விளைவானது மஞ்சம்
கரை பேசுது கவி பாடுது கலந்தால் சுகம் மிஞ்சும்
ஆண் : உயிர் உன் வசம் உடல் என் வசம்
பயிரானது உன் நினைவுகள்

பெண் : சிறு பொன்மணி அசையும்
அதில் தெறிக்கும் புது இசையும்
ஆண் : இரு கண்மணி பொன் இமைகளில் தாள லயம்
பெண் : நிதமும் தொடரும் கனவும் நினைவும் இது மாறாது
ஆண் : ராகம் தாளம் பாவம் போல நானும் நீயும் சேர வேண்டும்

பெண் : சிறு பொன்மணி அசையும்
அதில் தெறிக்கும் புது இசையும்
ஆண் : இரு கண்மணி பொன் இமைகளில் தாள லயம்



Siru Ponmani Lyrics in English

Siru Ponmani Varigal in Tamil

Other Song in Kallukkul Eeram Album

Browse the complete film Kallukkul Eeram songs lyrics.

Movie Kallukkul Eeram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Ilayaraja, Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.