Innadu Nam Naadu Lyrics

Here is the Innadu Nam Naadu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Innadu Nam Naadu Lyrics in English

Film / Album : Vaaimai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Auggath

Male : Innaadu namm naadu
Vizhundhu pochu vellaikkaaran valaiyilae
Vandhaargal vendraargal
Alaigal thavazhum madharaasin karaiyilae

Male : Panpaadu ellaamae maaripochu
Namma vaazhkai muraiyilae
Vellaiyoo vellaiyae
Kollaiyoo kollaiyae
Thunbathai yaarumae sollavae illaiyae

Male : Pudhu saalai vasathigal adainthom
Thandavaala rayilgalai adainthom
Minsaara vazhithadam adainthom adainthom

Male : Em koottai kodi maram izhandhom
Em kolgai manamadhai izhandhom
Pon kodi selvangal izhandhom izhandhom

Chorus : …………………..

Male : En vaanum mannum vanigamaai ponadhae
Engal arumaiyum perumaiyum arasiyal aanadhae

Male : Ezhai dhesam endraargalae
Kozhai dhesam endraanadhae
Velum vaalum yendhi vazhndha
Inam viraiyaaga ponadhae

Male : Sindhum vervai ingae ingae
Selvam ellaam angae angae
Kizhakkin maarbil kurudhi kudithu kondu
Merkku valarkiragathae

Male : Ada vellai nari singangalai aandathennavo
Siru vetil koottam
Engal koottai meindhadhennavoo
Paarukkum oorukkum thangathai kodutha inam
Parukkaikku alaivadhenna

Male : Kadalgalin meenai mattum naam padithom
Kadalaiyum karaiyaiyum avan pidithaan
Karaigalil manidharkku valai virithaan
Chennaiyil madharas cityai amaithaan

Male : Em dhesam meendum theeviram kaanuma
Engal adimaiyin thazhumbugal muzhumaiyaai maaruma

Male : Paalum thaenum aaraaguma
Paazhum kanneer aaraaguma
Nammai naamae aazhum dhesam idhu
Indru uyir peruma

Male : Ooran aatchi oor ponadhum
Oozhal oozhal oor aazhudhae
Nammai naamae aazhum dhesamidhu
Naalai valam peruma

Male : Vanjagamum poimaigalum pogattumae
Vaaimai enum thaaimai mannai aazhattumae
Indhiya indhiya ezhundhu nimirnthadhendru
Ivvulagam vaazhthattumae

Male : Jana gana mana enum dhesakkuralae
Janagalin kural endru olikattumae
Saritharam perumaigal thirumbattumae
Brittanum namadhu perumai pesumae

Indhiya indhiya indhiya indhiya


Innadu Nam Naadu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaaimai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஆகத்

ஆண் : இந்நாடு நம் நாடு விழுந்து போச்சு
வெள்ளைக்காரன் வலையிலே
வந்தார்கள் வென்றார்கள்
அலைகள் தவழும் மதராசின் கரையிலே

ஆண் : பண்பாடு எல்லாமே மாறிப்போச்சு
நம்ம வாழ்க்கை முறையிலே
வெள்ளையோ வெள்ளையே
கொள்ளையோ கொள்ளையே
துன்பத்தை யாருமே சொல்லவே இல்லையே

ஆண் : புதுச் சாலை வசதிகள் அடைந்தோம்
தண்டவாள ரயில்களை அடைந்தோம்
மின்சார வழித்தடம் அடைந்தோம்…அடைந்தோம்

ஆண் : எம் கோட்டைக் கொடி மரம் இழந்தோம்
எம் கொள்கை மனமதை இழந்தோம்
பொன் கோடி செல்வங்கள் இழந்தோம்…இழந்தோம்

குழு : .……………………..

ஆண் : என் வானும் மண்ணும் வணிகமாய்ப் போனதே
எங்கள் அருமையும் பெருமையும் அரசியல் ஆனதே

ஆண் : ஏழை தேசம் என்றார்களே
கோழை தேசம் என்றானதே
வேலும் வாளும் ஏந்தி வாழ்ந்த இனம்
விரையாகப் போனதே

ஆண் : சிந்தும் வேர்வை இங்கே இங்கே
செல்வம் எல்லாம் அங்கே அங்கே
கிழக்கின் மார்பில் குருதி குடித்துக் கொண்டு
மேற்கு வளர்கிறதே…….

ஆண் : அட வெள்ளை நரி சிங்கங்களை
ஆண்டதென்னவோ
சிறு விட்டில் கூட்டம்
எங்கள் காட்டை மேய்ந்ததென்னவோ
பாருக்கும் ஊருக்கும் தங்கத்தைக் கொடுத்த இனம்
பருக்கைக்கு அலைவதென்ன

ஆண் : கடல்களின் மீனை மட்டும் நாம் பிடித்தோம்
கடலையும் கரையையும் அவன் பிடித்தான்
கரைகளில் மனிதர்க்கு வலை விரித்தான்
சென்னையில் மதராஸ் சிட்டியை அமைத்தான்

ஆண் : எம் தேசம் மீண்டும் தீவிரம் காணுமா
எங்கள் அடிமையின் தழும்புகள் முழுமையாய் மாறுமா

ஆண் : பாலும் தேனும் ஆறாகுமா
பாழும் கண்ணீர் ஆறாகுமா
நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது
இன்று உயிர் பெறுமா

ஆண் : ஊரான் ஆட்சி ஊர் போனதும்
ஊழல் ஊழல் ஊர் ஆளுதே
நம்மை நாமே ஆளும் தேசமிது
நாளை வளம் பெறுமா

ஆண் : வஞ்சகமும் பொய்மைகளும் போகட்டுமே
வாய்மை எனும் தூய்மை மண்ணை ஆளட்டுமே
இந்தியா இந்தியா எழுந்து நிமிர்ந்ததென்று
இவ்வுலகம் வாழ்த்தட்டுமே

ஆண் : ஜன கண மண எனும் தேசக்குரலே
ஜனங்களின் குரல் என்று ஒலிக்கட்டுமே
சரித்திரம் பெருமைகள் திரும்பட்டுமே
பிரிட்டன்னும் நமது பெருமை பேசுமே

ஆண் : இந்தியா இந்தியா இந்தியா இந்தியா



Innadu Nam Naadu Lyrics in English

Innadu Nam Naadu Varigal in Tamil

Other Song in Vaaimai Album

Browse the complete film Vaaimai songs lyrics.

Movie Vaaimai
Music Director Auggath
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Humshan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.