Aadi Paadum Azhagana Lyrics

Here is the Aadi Paadum Azhagana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadi Paadum Azhagana Lyrics in English

Film / Album : Thangaikku Oru Thalattu

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kalidasan

Male : ……………

Male : Aadi paadum azhagaana en thangai maanukku
Endrum kaaval naanthaanae en chella kannukku
Aadi paadum azhagaana en thangai maanukku
Endrum kaaval naanthaanae en chella kannukku

Male : Enthan kannil oli nee endru
Unarnthu kollammaa
Mannil uyirum neeyammaa

Male : Thaayai polae thottil katti
Thaalaattu sollvaen
Naalum unthan vaazhvil
Ingae nadhiyaaga oduvaen

Male : Aadi paadum azhagaana en thangai maanukku
Endrum kaaval naanthaanae en chella kannukku

Male : Kalyaana ezhil medai nee kaanavae
Intha kannodu kanavondru naan kaangiraen
Thaayaaga nee maarum thirunaalilae
Intha thangaikku seer thanthu paaraattuvaen

Male : Aasaigalo isai paadumae
Aasaigalo isai paadumae
Azhiyaatha un vaazhkkai kalaikaaviyam
Ezhil oviyam

Male : Aadi paadum azhagaana en thangai maanukku
Endrum kaaval naanthaanae en chella kannukku

Male : Needhaanae naan kanda thiru sannathi
Annan neeyindri enakkedhu mana nimmathi
Un anbu vattraatha thalaikkaaviri
Endrum unaipola oru sontham varumo ini

Female : Maru jenmangal unmai endraal
Maru jenmangal unmai endraal
Un thangai naanaga varavendum
Varam vendumae

Male : Aadi paadum azhagaana en thangai maanukku
Endrum kaaval naanthaanae en chella kannukku

Male : Enthan kannil oli nee endru
Unarnthu kollammaa
Mannil uyirum neeyammaa

Male : Thaayai polae thottil katti
Thaalaattu sollvaen
Naalum unthan vaazhvil
Ingae nadhiyaaga oduvaen

Male : Aadi paadum aariraariro…..


Aadi Paadum Azhagana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangaikku Oru Thalattu

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : …………….

ஆண் : ஆடி பாடும் அழகான என் தங்கை மானுக்கு
என்றும் காவல் நான்தானே என் செல்லக் கண்ணுக்கு
ஆடி பாடும் அழகான என் தங்கை மானுக்கு
என்றும் காவல் நான்தானே என் செல்லக் கண்ணுக்கு

ஆண் : எந்தன் கண்ணில் ஒளி நீ என்று
உணர்ந்து கொள்ளம்மா
மண்ணில் உயிரும் நீயம்மா

ஆண் : தாயைப் போலே தொட்டில் கட்டி தாலாட்டு சொல்வேன்
நாளும் உந்தன் வாழ்வில் இங்கே நதியாக ஓடுவேன்

ஆண் : ஆடி பாடும் அழகான என் தங்கை மானுக்கு
என்றும் காவல் நான்தானே என் செல்லக் கண்ணுக்கு

ஆண் : கல்யாண எழில் மேடை நீ காணவே
இந்த கண்ணோடு கனவொன்று நான் காண்கிறேன்
தாயாக நீ மாறும் திருநாளிலே
இந்த தங்கைக்கு சீர் தந்து பாராட்டுவேன்

ஆண் : ஆசைகளோ இசை பாடுமே
ஆசைகளோ இசை பாடுமே
அழியாத உன் வாழ்க்கை கலைக்காவியம்
எழில் ஓவியம்

ஆண் : ஆடி பாடும் அழகான என் தங்கை மானுக்கு
என்றும் காவல் நான்தானே என் செல்லக் கண்ணுக்கு

பெண் : நீதானே நான் கண்ட திருச்சன்னதி
அண்ணன் நீயின்றி எனக்கேது மன நிம்மதி
உன் அன்பு வற்றாத தலைக்காவிரி
என்றும் உனைப்போல ஒரு சொந்தம் வருமோ இனி

பெண் : மறு ஜென்மங்கள் உண்மை என்றால்
மறு ஜென்மங்கள் உண்மை என்றால்
உன் தங்கை நானாக வரவேண்டுமே
வரம் வேண்டுமே

ஆண் : ஆடி பாடும் அழகான என் தங்கை மானுக்கு
என்றும் காவல் நான்தானே என் செல்லக் கண்ணுக்கு

ஆண் : எந்தன் கண்ணில் ஒளி நீ என்று
உணர்ந்து கொள்ளம்மா
மண்ணில் உயிரும் நீயம்மா

ஆண் : தாயைப் போலே தொட்டில் கட்டி தாலாட்டு சொல்வேன்
நாளும் உந்தன் வாழ்வில் இங்கே நதியாக ஓடுவேன்

ஆண் : ஆடி பாடும் ஆரிராரிரோ…………



Aadi Paadum Azhagana Lyrics in English

Aadi Paadum Azhagana Varigal in Tamil

Other Song in Thangaikku Oru Thalattu Album

Browse the complete film Thangaikku Oru Thalattu songs lyrics.

Movie Thangaikku Oru Thalattu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.