Aambalki Kan Potta Lyrics

Here is the Aambalki Kan Potta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aambalki Kan Potta Lyrics in English

Film / Album : Petra Maganai Vitra Annai

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singers : Seerkazhi Govindarajan, Jikki , Trichy Loganathan

Music by : Viswanathan – Ramamurthy

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Aambalki kann pottaa aavurae

Female : Pomabalki kann potta jaavure

Both : Nabalki paathavudan oorthavurae

Male : Hooo naina
Vangoo vaango namki paisa tharrrangho
Unki saman tharraango saman tharraango

Both : Kumkum kum salamalegum humtum
Kumkum kum salamalegum humtum
Kumkum kum salamalegum humtum
Kumkum kum salamalegum humtum

Male : Ye naina aavuji aavuji
Namki paisa tharaan nimki saaman tharaan
Kohinoor vairam tharraan
Kondu poyi pyaari melae podraan
Pyaari melae podraan
Pyaari melae podraan

Female : Dapsa kipsa gapsa ellaam
Selladhaiyaa nambal kitta
Jangal vaala jaav

Male : Dambaachaari jals pyaari
Dekho kathiri poottu saavi
Namku paisa laav

Both : Kumkum kum salamalegum humtum
Kumkum kum salamalegum humtum

Female : Ammadi nee angae sollu
Male : Achaahain namm vaira kallu
Vaira kallu vaira kallu
Female : Ammadi nee angae sollu
Achaahain namm vaira kallu

Male : Dimki tharraan thumku varraan
Tekha thaalam podraan
Both : Thoottavum paakuthu
Lotta onnu yeikkudhu
Sollaamae ingae vandhaa
Shokku panrgghoo

Both : Kumkum kum salamalegum humtum
Kumkum kum salamalegum humtum

Female : Jimki dolak jimki paaru
Male : Jiljil jiljil bulbul paaru
Paaru paaru paaru paaru
Female : Jimki dolak jimki paaru
Jiljil jiljil bulbul paaru

Male : Namki melae unki majaa
Pyaari bada joru
Namki melae unki majaa
Pyaari bada joru
Female : Paarayoo maadimae pachakkili jodi hai
Jorraaga sokku podi poda varraangooo
Both : Paarayoo maadimae pachakkili jodi hai
Jorraaga sokku podi poda varraangooo

Both : Kumkum kum salamalegum humtum
Kumkum kum salamalegum humtum


Aambalki Kan Potta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Petra Maganai Vitra Annai

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன், ஜிக்கி மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

ஆண் : ஆம்பள்கி கண் போட்டா ஆவுரே
பெண் : பொம்பள்கி கண் போட்டா ஜாவுரே
இருவர் : நம்பள்கி பாத்தவுடன் ஊர்தாவுரே

ஆண் : ஹோ நைனா
வாங்கோ வாங்கோ நம்கி பைசா தர்ராங்கோ
உன்கி சாமான் தர்ராங்கோ சாமான் தர்ராங்கோ

இருவர் : கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்
கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்
கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்
கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்

ஆண் : ஏ நைனா ஆவ்ஜி ஆவ்ஜி
நம்கி பைசா தரான் நிம்கி சாமான் தரான்
கோஹினூர் வைரம் தர்றான்
கொண்டு போய் ப்யாரி மேலே போட்றான்
ப்யாரி மேலே போட்றான்
ப்யாரி மேலே போட்றான்

பெண் : டப்ஸா கிப்ஸா கப்ஸா எல்லாம்
செல்லாதய்யா நம்பள் கிட்ட
ஜங்கல் வாலா ஜாவ்

ஆண் : டம்பாச்சாரி ஜல்சா பியாரி
தேகோ கத்ரிபூட்டு சாவி
நம்கு பைசா லாவ்

இருவர் : கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்
கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்

பெண் : அம்மாடி நீ அங்கே சொல்லு
ஆண் : அச்சாஹை நம் வைரக்கல்லு
வைர கல்லு வைர கல்லு
பெண் : அம்மாடி நீ அங்கே சொல்லு
அச்சாஹை நம் வைரக்கல்லு

ஆண் : டிம்கி தர்றான் தும்கு வரான்
டேக்கா தாளம் போட்றான்

இருவர் : தோட்டாவும் பாக்குது
லேட்டா ஒண்ணு ஏய்க்குது
சொல்லாமே இங்கே வந்தா
ஷோக்கு பண்றாங்கோ

இருவர் : கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்
கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்

பெண் : ஜிம்கி டோலக் ஜம்கி பாரு
ஆண் : ஜில்ஜில் ஜில்ஜில் புல்புல் பாரு
பாரு பாரு பாருபாரு
பெண் : ஜிம்கி டோலக் ஜம்கி பாரு
ஜில்ஜில் ஜில்ஜில் புல்புல் பாரு

ஆண் : நம்கி மேலே உன்கி மஜா
ப்யாரி படா ஜோரு
நம்கி மேலே உன்கி மஜா
ப்யாரி படா ஜோரு

பெண் : பாராயோ மாடிமே பச்சைக்கிளி ஜோடிஹை
ஜோராக சொக்குப் பொடி போட வர்றாங்கோ

இருவர் : பாராயோ மாடிமே பச்சைக்கிளி ஜோடிஹை
ஜோராக சொக்குப் பொடி போட வர்றாங்கோ

இருவர் : கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்
கும்கும்கும் சலாமலேகும் ஹம்தும்



Aambalki Kan Potta Lyrics in English

Aambalki Kan Potta Varigal in Tamil

Other Song in Petra Maganai Vitra Annai Album

Browse the complete film Petra Maganai Vitra Annai songs lyrics.

Movie Petra Maganai Vitra Annai
Music Director Viswanathan – Ramamurthy
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer Jikki, Seerkazhi Govindarajan, Trichy Loganathan

Lyrics Added by: Punnagai Arasi

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.