Aathangaraiyil Oru Rosa Lyrics

Here is the Aathangaraiyil Oru Rosa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathangaraiyil Oru Rosa Lyrics in English

Film / Album : Orey Muththam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , P. Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aaththangaraiyil oru rosa chinna rosa
Ennai alli anaikka sollichchu
Konjam pakkaththil vara sollichchu
Ennai parththu rasikka sollichchu

Chorus : Aaththangaraiyil oru rosa chinna rosa
Ennai alli anaikka sollichchu

Male : Poovai parichchen ponnaaga ninaichen
Poopola naan anaichchen
Vaasamo ennai vaattuthu
Oru vandattam naan thavichen

Male : Nalla santhanaththu kaaleduththu
Ennarugil nadakkaiyil
Enni enni naan thudichchen
Naan dhinam dhinam thookkaththai maranthaachchu
Manam un ninaippil kalanthaachchu

Chorus : Aaththangaraiyil oru rosa chinna rosa
Ennai alli anaikka sollichchu

Female : Aadiperukku aiyyaa un nenaippu
Aaraaga kadhakadhappu aarumo manam therumo
Idhu aaraatti un poruppu

Female : Chinna kanni manam pinju manam
Konji vanthu sirikkuthu
Enna idhu un rasippu
Naan kanavilae kanda sugam palichchaachu
Adhu nejaminnu therinchaachu

Female : Aaththangaraiyil oru raja chinna raja
Vanthu kanna simmitti ninnuchchu
Konjam kaiya pudikka sollichchu
Enna katti anaikka sollichchu

Chorus : …………….

Male : Aassai manasu ammaadi pudhusu aalaana ilam vayasu
Female : Aaduthu dhinam paaduthu idhu vaadaatha pudhu sogusu
Male : Muththu pallirukku muththazhagu sollirukku
Mayakkuthu kattazhagu siru vayasu
Female : Nee mella mella punnagaiyil virattaathae
Intha kanni manam porukkaathae

Male Chorus : Aaththangaraiyil oru rosa chinna rosa
Ennai alli anaikka sollichchu
Female Chorus : Konjam kaiya pudikka sollichchu
Enna katti anaikka sollichchu

Chorus : Thanthaana thaanathantha thaanaa thantha naanaa
Thaana thaanaa thanana thanthaanaa
Thanthaana thaanathantha thaanaa thantha naanaa
Thaana thaanaa thanana thanthaanaa


Aathangaraiyil Oru Rosa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Orey Muththam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா
என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு
கொஞ்சம் பக்கத்தில் வரச் சொல்லிச்சு
என்னைப் பார்த்து ரசிக்க சொல்லிச்சு

குழு : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா
என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு

ஆண் : பூவை பறிச்சேன் பொன்னாக நினைச்சேன்
பூப்போல நான் அணைச்சேன்
வாசமோ என்னை வாட்டுது – ஒரு
வண்டாட்டம் நான் தவிச்சேன்

ஆண் : நல்ல சந்தனத்து காலெடுத்து
என்னருகில் நடக்கையில்
எண்ணி எண்ணி நான் துடிச்சேன்
நான் தினம் தினம் தூக்கத்தை மறந்தாச்சு
மனம் உன் நினைப்பில் கலந்தாச்சு

குழு : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா
என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு

பெண் : ஆடிப்பெருக்கு ஐயா உன் நெனைப்பு
ஆறாத கதகதப்பு ஆறுமோ மனம் தேறுமோ
இது ஆறாட்டி உன் பொறுப்பு

பெண் : சின்ன கன்னி மனம் பிஞ்சு மனம்
கொஞ்சி வந்து சிரிக்குது
என்ன இது உன் ரசிப்பு
நான் கனவிலே கண்ட சுகம் பலிச்சாச்சு
அது நெஜமின்னு தெரிஞ்சாச்சு

பெண் : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ராஜா சின்ன ராஜா
வந்து கண்ண சிமிட்டி நின்னுச்சு
கொஞ்சம் கைய புடிக்க சொல்லிச்சு
என்ன கட்டி அணைக்க சொல்லிச்சு

குழு : ………………………

ஆண் : ஆசை மனசு அம்மாடி புதுசு ஆளான இளம் வயசு
பெண் : ஆடுது தினம் பாடுது இது வாடாத புது சொகுசு
ஆண் : முத்து பல்லிருக்கு முத்தழகு சொல்லிருக்கு
மயக்குது கட்டழகு சிறு வயசு
பெண் : நீ மெல்ல மெல்ல புன்னகையில் விரட்டாதே
இந்த கன்னி மனம் பொறுக்காதே

ஆண் குழு : ஆத்தங்கரையில் ஒரு ரோசா சின்ன ரோசா
என்னை அள்ளி அணைக்க சொல்லிச்சு
பெண் குழு : கொஞ்சம் கைய புடிக்க சொல்லிச்சு
என்ன கட்டி அணைக்க சொல்லிச்சு

குழு : தந்தான தானதந்த தானா தந்த நானா
தான தானா தானன தந்தானா
தந்தான தானதந்த தானா தந்த நானா
தான தானா தானான தந்தானா…….



Aathangaraiyil Oru Rosa Lyrics in English

Aathangaraiyil Oru Rosa Varigal in Tamil

Other Song in Orey Muththam Album

Browse the complete film Orey Muththam songs lyrics.

Movie Orey Muththam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.