Aattatha Paathuttu Kaithattu Lyrics

Here is the Aattatha Paathuttu Kaithattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aattatha Paathuttu Kaithattu Lyrics in English

Film / Album : Nethiyadi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Mano

Music by : R. Pandiarajan

Male : Aattaththai paaththittu kaithattu
Kannpattu pogaamal paaraattu
Raagaththil en paattu neththiyadi
Moththathil nichchayamaa vetriyadi
Chinna chinna step-pu vachchu saernthu aadu
Thaga thga thaga thimithom….

Male : Aattaththai paaththittu kaithattu
Kannpattu pogaamal paaraattu…yaah…

Male : Aadaamalae ungal kaalaadanum
Aarpaattamaai kaigal searnthadanum
Vaalipa kaalam vaadakaiyaagum
Vaazhnthidumpothae paarththida venum
Ellorkkum chellappillai naan rajathaan

Male : Aattaththai paaththittu kaithattu
Kannpattu pogaamal paaraattu
Raagaththil en paattu neththiyadi haa
Moththathil nichchayamaa vetriyadi
Chinna chinna step-u vachchu saernthu aadu
Thaga thga thaga thimithom….

Male : Aattaththai paaththittu kaithattu
Kannpattu pogaamal paaraattu….haehae hha…

Male : Katcherikku oru naal paarkkiren
Achchaaramaai chinna poo ketkkiraen
Maalaiyil veesum malligai vaasam
Aalaiyae thookkum jaadhagam ketkkum
Ellaamae solla solla jore ennoda

Male : Aattaththai paaththittu kaithattu
Kannpattu pogaamal paaraattu
Raagaththil en paattu neththiyadi….haahaah
Moththathil nichchayamaa vetriyadi…..yaah…
Chinna chinna step-pu vachchu saernthu aadu
Thaga thga thaga thimithom….

Male : Aattaththai paaththittu kaithattu…..haah….
Kannpattu pogaamal paaraattu….hoi….yaah…


Aattatha Paathuttu Kaithattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nethiyadi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பாண்டியராஜன்

ஆண் : ஆட்டத்தை பாத்துட்டு கைத்தட்டு
கண்பட்டு போகாமல் பாராட்டு
ராகத்தில் என் பாட்டு நெத்தியடி
மொத்தத்தில் நிச்சயமா வெற்றியடி
சின்ன சின்ன ஸ்டெப்பு வச்சு சேர்ந்து ஆடு
தக தக தக திமிதோம்……

ஆண் : ஆட்டத்தை பாத்துட்டு கைத்தட்டு
கண்பட்டு போகாமல் பாராட்டு….யாஹ்…

ஆண் : ஆடாமலே உங்கள் காலாடணும்
ஆர்ப்பாட்டமாய் கைகள் சேர்ந்தாடணும்
வாலிபக் காலம் வாடகையாகும்
வாழ்ந்திடும்போதே பார்த்திட வேணும்
எல்லோர்க்கும் செல்லப்பிள்ளை நான் ராஜாதான்

ஆண் : ஆட்டத்தை பாத்துட்டு கைத்தட்டு
கண்பட்டு போகாமல் பாராட்டு
ராகத்தில் என் பாட்டு நெத்தியடி ஹா
மொத்தத்தில் நிச்சயமா வெற்றியடி
சின்ன சின்ன ஸ்டெப்பு வச்சு சேர்ந்து ஆடு
தக தக தக திமிதோம்……

ஆண் : ஆட்டத்தை பாத்துட்டு கைத்தட்டு
கண்பட்டு போகாமல் பாராட்டு….ஹேஹே ஹ்ஹ…

ஆண் : கச்சேரிக்கு ஒரு நாள் பார்க்கிறேன்
அச்சாரமாய் சின்னப் பூ கேட்கிறேன்
மாலையில் வீசும் மல்லிகை வாசம்
ஆளையே தூக்கும் ஜாதகம் கேட்கும்
எல்லாமே சொல்ல சொல்ல ஜோர் என்னோட

ஆண் : ஆட்டத்தை பாத்துட்டு கைத்தட்டு
கண்பட்டு போகாமல் பாராட்டு
ராகத்தில் என் பாட்டு நெத்தியடி….ஹாஹாஹ்..
மொத்தத்தில் நிச்சயமா வெற்றியடி….யாஹ்….
சின்ன சின்ன ஸ்டெப்பு வச்சு சேர்ந்து ஆடு
தக தக தக திமிதோம்……

ஆண் : ஆட்டத்தை பாத்துட்டு கைத்தட்டு…..ஹாஹ்…
கண்பட்டு போகாமல் பாராட்டு….ஹோய்…யாஹ்……



Aattatha Paathuttu Kaithattu Lyrics in English

Aattatha Paathuttu Kaithattu Varigal in Tamil

Other Song in Nethiyadi Album

Browse the complete film Nethiyadi songs lyrics.

Movie Nethiyadi
Music Director R. Pandiarajan
Lyricist Vairamuthu
Singer Mano

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.