Amour Lyrics

Here is the Amour Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amour Lyrics in English

Film / Album : Amour Album

Lyrics Writer : Sanjay Prashadh KR

Singer : Adithya RK

Music by : Pranav Aditya , Sanjay Prashadh K R

Lyrics by : Sanjay Prashadh KR , Gopi Murugan

Male : Sila neram unnai kaana
En mananum ketpadhu yeno
Pala neram ennnul naanae
Sollamal siripadheno

Male : Sila neram unnai kaana
En mananum ketpadhu yeno
Pala neram ennnul naanae
Sollamal tholaivadheno

Male : En kannul unnai vaithen
Un pinnal naanum vandhen
En koobam ennai vittu ponnadhae

Male : En swasam neeyae thaanae
En mozhiyum neeyae thaane
Sollaamal pona pinbum
Unnai thedi naanum vanthenae

Male : Kalangal pona pinbum
Ennuyirum pirindha pinbum
Ennulae neethan iruppayae

Male : Vegudhooram pona pinbum
Ennai nee marandha pinbum
Ennulae neethan iruppayae

Male : Unnodu naan vaazhdha kalangal ellaam
Manathukkul ketkiradhae
Nee sonna varthaigal kavidhayai pola
Ennulae inikiradhae

Male : Un mudivum thevai illai
Badhilum thevai illai
Ninaivu podhum enakku

Male : En kanavil neeyum vandhaai
Vizhiyil nilaithu nindraai
Nijangal marakka seidhaai

Male : Kalangal pona pinbum
Ennuyirum pirindha pinbum
Ennulae neethan iruppayae

Male : Vegudhooram pona pinbum
Ennai nee marandha pinbum
Ennulae neethan iruppayae


Amour Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amour Album

Lyrics Writer : Sanjay Prashadh KR

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர். கே.

இசை அமைப்பாளர் : பிரணவ் ஆதித்யா மற்றும் சஞ்சய் பிரசாத் கே. ஆர்.

பாடல் ஆசிரியர் : சஞ்சய் பிரசாத் கே. ஆர். மற்றும் கோபி முருகன்

ஆண் : சில நேரம் உன்னை காண
என் மனமும் கேட்பது ஏனோ
பல நேரம் என்னுள் நானே
சொல்லாமல் சிரிப்பது ஏனோ

ஆண் : சில நேரம் உன்னை காண
என் மனமும் கேட்பது ஏனோ
பல நேரம் என்னுள் நானே
சொல்லாமல் தொலைவது ஏனோ

ஆண் : என் கண்ணுள் உன்னை வைத்தேன்
உன் பின்னால் நானும் வந்தேன்
என் கோபம் என்னை விட்டு போனதே

ஆண் : என் சுவாசம் நீயே தானே
என் மொழியும் நீயே தானே
சொல்லாமல் போன பின்பும்
உன்னை தேடி நானும் வந்தேன்

ஆண் : காலங்கள் போன பின்பும்
என்னுயிரும் பிரிந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே

ஆண் : வெகுதூரம் போன பின்பும்
என்னை நீ மறந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே

ஆண் : உன்னோடு நான் வாழ்ந்த காலங்கள்
எல்லாம் மனதுக்குள் கேட்கிறதே
நீ சொன்ன வார்த்தைகள்
கவிதை போல என்னுள்ளே இனிக்கிறதே

ஆண் : உன் முடிவும் தேவை இல்லை
பதிலும் தேவை இல்லை
நினைவு போதும் எனக்கு

ஆண் : என் கனவில் நீயும் வந்தாய்
விழியில் நிலைத்து நின்றாய்
நிஜங்கள் மறக்க செய்தாய்

ஆண் : காலங்கள் போன பின்பும்
என்னுயிரும் பிரிந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே

ஆண் : வெகுதூரம் போன பின்பும்
என்னை நீ மறந்த பின்பும்
என்னுள்ளே நீதான் இருப்பாயே



Amour Lyrics in English

Amour Varigal in Tamil

Other Song in Amour Album Album

Browse the complete film Amour Album songs lyrics.

Movie Amour Album
Music Director Pranav Aditya, Sanjay Prashadh K R
Lyricist Sanjay Prashadh KR
Singer Adithya RK

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.