Here is the Annaiyaga Maarava Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Annaiyaga Maarava Lyrics in English
Film / Album : Marumagal
Lyrics Writer : Pulamaipithan
Singer : S. Janaki
Music by : Chandrabose
Lyrics by : Pulamaipithan
Female : Ho……oo….oo….annaiyaaga maaravaa
Alli vaiththu paadavaa
Manathilae nee innum kuzhanthaiyae
Madiyilae nee thoongu mazhalaiyae
Female : Ho……oo….oo….annaiyaaga maaravaa
Alli vaiththu paadavaa
Female : Nizhalaai ingu naan vanthaen
Nijamaai indru vaazhgindren
Idhyam endru ondrai indr
Ingae naan kandaen
Female : Indru enthan vaanam
Engum anbu megam
Thanthai konda nesam
Annai konda paasam
Female : Rendum ondraai aiyyaa
Unthan kannil naan kandaen
Female : Ho……oo….oo….annaiyaaga maaravaa
Alli vaiththu paadavaa
Female : Idhuthaan engal thaai veedu
Endrum ingae en vaazhvu
Thaniyae vanthaen uravai kandaen
Pesum kannodu
Female : Sontham enna vendum
Pantham enna vendum
Innum jenmam yaezhum
Intha anbu vendum
Idhuthaan unnai naanum
Kettaen thanthaai anbodu
Female : Ho……oo….oo….annaiyaaga maaravaa
Alli vaiththu paadavaa
Manathilae nee innum kuzhanthaiyae
Madiyilae nee thoongu mazhalaiyae
Laalallaalaa laalalaalaa mmmmmm……
Annaiyaga Maarava Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Marumagal
Lyrics Writer : Pulamaipithan
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
பெண் : ஹோ…….ஓ…..ஓ…..அன்னையாக மாறவா
அள்ளி வைத்து பாடவா
மனதிலே நீ இன்னும் குழந்தையே
மடியிலே நீ தூங்கு மழலையே
பெண் : ஹோ…….ஓ…..ஓ…..அன்னையாக மாறவா
அள்ளி வைத்து பாடவா
பெண் : நிழலாய் இங்கு நான் வந்தேன்
நிஜமாய் இன்று வாழ்கின்றேன்
இதயம் என்று ஒன்றை இன்று
இங்கே நான் கண்டேன்
பெண் : இன்று எந்தன் வானம்
எங்கும் அன்பு மேகம்
தந்தை கொண்ட நேசம்
அன்னை கொண்ட பாசம்
பெண் : ரெண்டும் ஒன்றாய் அய்யா உந்தன்
கண்ணில் நான் கண்டேன்
பெண் : ஹோ…….ஓ…..ஓ…..அன்னையாக மாறவா
அள்ளி வைத்து பாடவா
பெண் : இதுதான் எங்கள் தாய் வீடு
என்றும் இங்கே என் வாழ்வு
தனியே வந்தேன் உறவைக் கண்டேன்
பேசும் கண்ணோடு
பெண் : சொந்தம் என்ன வேண்டும்
பந்தம் என்ன வேண்டும்
இன்னும் ஜென்மம் ஏழும்
இந்த அன்பு வேண்டும்
இதுதான் உன்னை நானும்
கேட்டேன் தந்தாய் அன்போடு
பெண் : ஹோ…….ஓ…..ஓ…..அன்னையாக மாறவா
அள்ளி வைத்து பாடவா
மனதிலே நீ இன்னும் குழந்தையே
மடியிலே நீ தூங்கு மழலையே
லாலல்லாலா லாலலாலா ம்ம்ம்ம்……
Annaiyaga Maarava Lyrics in English
Annaiyaga Maarava Varigal in Tamil
Other Song in Marumagal Album
Browse the complete film Marumagal songs lyrics.
Movie | Marumagal |
Music Director | Chandrabose |
Lyricist | Pulamaipithan |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Kiruba
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.