Atha Maga Kaththirunthaa Lyrics

Here is the Atha Maga Kaththirunthaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Atha Maga Kaththirunthaa Lyrics in English

Film / Album : Aaru Pushpangal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : L. R. Eswari, B. S. Sasirekha , L. R. Anjali

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga
Female : Aaruvaga poova mudichchu yae pulla
Female : Aththaanum vanthittaaru aavani maasam
Yaanai mela ooruvalam vachchi

Female : Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga
Aaruvaga poova mudichchu yae pulla
Aththaanum vanthittaaru aavani maasam
Yaanai mela ooruvalam vachchi

Female : Kaaththadikkithu mazhi pozhiyuthu
Veettu kadhavu padapadakkuthu
Kaaththadikkithu mazhi pozhiyuthu
Veettu kadhavu padapadakkuthu aaththaadi avarthaanaa

Female : Saaththunatha thorannthu vachchu aaththiramaa
Veliya vanthaar kaaththu senja thavaruthaanaa

Female : Chinnakkutti idaiyavittu
Sivappu selai agaluthu
Vanna vanna valaiyalellaam
Kaiya vittu nazhuvuthu

Female : Thattivitta kaaththu vanthu
Sarasamaadi thazhuvuthu
Thalli thalli paakkuraalae
Enna seiya mudiyuthu
Enna seiya mudiyuthu

Female : Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga
Aaruvaga poova mudichchu yae pulla
Aththaanum vanthittaaru aavani maasam
Yaanai mela ooruvalam vachchi

Female : Haa paalumillai palliyilae
Naalu naalaa urakkamilla
Paarththa pakkam nikkuraandi
Female : Aalamaram polirunthaa aruvam pullu
Pola melinjaa appadi sokkuraadi (2)

Female : Thanniyilae kulikkaponaa
Tharaiyil vizhunthu uruluraa
Santhanaththa ninaichchukittu
Kungumaththa thadavuraa….

Female : Andhiyilae ponnakkooda
Aasaiyoda paakkuraa
Achchamilla vekkamilla
Yaaru solli kekkuraa
Yaaru solli kekkuraa

Female : Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga
Aaruvaga poova mudichchu yae pulla
Aaruvaga poova mudichchu

Female : Aana vanthathu saena vanthathu pona machchaan
Thirumbi vanthathu nyana ponnu kummi adichchaa
Aana vanthathu saena vanthathu pona machchaan
Thirumbi vanthathu nyana ponnu kummi adichchaa

Female : Naalum vanthathu kizhamai vanthathu melathaalam
Kooda vanthathu thaali katti ammi midhichchaa

Female : Arththa jaama neraththilae azhagu rendu inaiyuthu
Antha neram ennennavo aananthaththil ularuthu
Female : Vannakkili saerththu saerththu
Kaalaiyodu pesuthu
Chinna ponnu vekkaththaala
Sivantha vaaya mooduthu
Sivantha vaaya mooduthu

Female : Aththamaga kaaththirunthaa aththaanukkaaga
Aaruvaga poova mudichchu yae pulla
Aththaanum vanthittaaru aavani maasam
Yaanai mela ooruvalam vachchi
Yaanai mela ooruvalam vachchi


Atha Maga Kaththirunthaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aaru Pushpangal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி, பி. எஸ். சசிரேஹா

மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக
பெண் : ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள…
பெண் : அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம்
யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

பெண் : அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக
ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள…
அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம்
யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

பெண் : காத்தடிக்குது மழை பொழியுது
வீட்டுக்கதவு படபடக்குது
காத்தடிக்குது மழை பொழியுது
வீட்டுக்கதவு படபடக்குது ஆத்தாடி அவர்தானா

பெண் : சாத்துனத தொறந்து வச்சு ஆத்திரமா
வெளிய வந்தார் காத்து செஞ்ச தவறுதானா…….

பெண் : சின்னக்குட்டி இடையவிட்டு
சிவப்பு சேலை அகலுது
வண்ணவண்ண வளையலெல்லாம்
கைய விட்டு நழுவுது

பெண் : தட்டிவிட்ட காத்து வந்து
சரசமாடி தழுவுது
தள்ளி தள்ளிப் பாக்குறாளே
என்ன செய்ய முடியுது
என்ன செய்ய முடியுது……

பெண் : அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக
ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள…
அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம்
யானை மேல ஊருவலம் வச்சி

பெண் : ஹா பாலுமில்லை பள்ளியிலே
நாலு நாளா உறக்கமில்ல
பார்த்த பக்கம் நிக்குறாண்டி
பெண் : ஆலமரம் போலிருந்தா அருவம் புல்லு
போல மெலிஞ்சா அப்படி சொக்குறாடி (2)

பெண் : தண்ணியிலே குளிக்கப்போனா
தரையில் விழுந்து உருளுரா
சந்தனத்த நினைச்சுகிட்டு
குங்குமத்த தடவுறா……..

பெண் : அந்தியிலே பொண்ணக்கூட
ஆசையோட பாக்குறா
அச்சமில்ல வெக்கமில்ல
யாரு சொல்லி கேக்குறா
யாரு சொல்லி கேக்குறா

பெண் : அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக
ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள…
ஆறுவக பூவ முடிச்சு

பெண் : ஆன வந்தது சேன வந்தது போன மச்சான்
திரும்பி வந்தது ஞானப் பொண்ணு கும்மி அடிச்சா
ஆன வந்தது சேன வந்தது போன மச்சான்
திரும்பி வந்தது ஞானப் பொண்ணு கும்மி அடிச்சா

பெண் : நாளும் வந்தது கிழமை வந்தது மேளதாளம்
கூட வந்தது தாலிக் கட்டி அம்மி மிதிச்சா

பெண் : அர்த்தஜாம நேரத்திலே அழகு ரெண்டு இணையுது
அந்த நேரம் என்னென்னவோ ஆனந்தத்தில் உளறுது
பெண் : வண்ணக்கிளி சேர்த்து சேர்த்து
காளையோடு பேசுது……
சின்னப் பொண்ணு வெக்கத்தால
சிவந்த வாய மூடுது
சிவந்த வாய மூடுது……

பெண் : அத்தமக காத்திருந்தா அத்தானுக்காக
ஆறுவக பூவ முடிச்சு ஏ புள்ள…
அத்தானும் வந்திட்டாரு ஆவணி மாசம்
யானை மேல ஊருவலம் வச்சி
யானை மேல ஊருவலம் வச்சி



Atha Maga Kaththirunthaa Lyrics in English

Atha Maga Kaththirunthaa Varigal in Tamil

Other Song in Aaru Pushpangal Album

Browse the complete film Aaru Pushpangal songs lyrics.

Movie Aaru Pushpangal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer B. S. Sasirekha, L. R. Anjali, L. R. Eswari

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.