Aval Melai Sirithaal Lyrics

Here is the Aval Melai Sirithaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aval Melai Sirithaal Lyrics in English

Film / Album : Pachhai Vilakku

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Viswanathan–Ramamoorthy

Female : Aval mella sirithaal
Ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raadhai raadhai (2)

Female : Nenjil naanam kondaal
Kannai moodikkondaal
Andha pullanguzhal mozhi kodhai (2)

Female : Aval mella sirithaal
Ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raadhai raadhai

Female : Oru pattu pirithaal mullai mottu virithaal
Thanga thattu polae aval kidanthaal (2)

Female : Avan yengi vanthaan sugam vaanga vanthaan
Angu thoongiya pen mayil ezhundu nindraal (2)

Female : Paaradi paaradi paavaiyin aasaiyai
Oradi eradi nadakkindraal

Female : Aval mella sirithaal
Ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raadhai raadhai

Female : Andha thanga pathumai
Udal pongum ilamai
Vandha aanantha gangaiyil vizhundhaal (2)

Female : Avan thaangi kondaan
Nenjil vaangi kondaan
Perum santhosha padaginil mithandhu vandhaal (2)

Female : Kaadhalan kaadhali naadagam aayiram
Naalondru ponadhu inimayilae

Female : Aval mella sirithaal
Ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raadhai raadhai..
Oh…..

Female : Aval mella sirithaal
Ondru solla ninaithaal
Andha polladha kannanin raadhai raadhai….


Aval Melai Sirithaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pachhai Vilakku

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை
அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை

பெண் : நெஞ்சில் நாணம் கொண்டாள் கண்ணை மூடிக்கொண்டாள்
அந்தப் புல்லாங்குழல் மொழிக் கோதை
நெஞ்சில் நாணம் கொண்டாள் கண்ணை மூடிக்கொண்டாள்
அந்தப் புல்லாங்குழல் மொழிக் கோதை

பெண் : அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை

பெண் : ஒரு பட்டு விரித்தாள் முல்லை மொட்டு விரித்தாள்
தங்கத் தட்டு போலே அவள் கிடந்தாள்
ஒரு பட்டு விரித்தாள் முல்லை மொட்டு விரித்தாள்
தங்கத் தட்டு போலே அவள் கிடந்தாள்

பெண் : அவன் ஏங்கி வந்தான் சுகம் வாங்க வந்தான்
அங்கு தூங்கிய பெண்மயில் எழுந்து நின்றாள்
அவன் ஏங்கி வந்தான் சுகம் வாங்க வந்தான்
அங்கு தூங்கிய பெண்மயில் எழுந்து நின்றாள்

பெண் : பாரடி பாரடி பாவையின் ஆசையை
ஓரடி ஈரடி நடக்கின்றாள்

பெண் : அவள் மெல்லச் சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்தப் பொல்லாத கண்ணனின் ராதை, ராதை

பெண் : அந்தத் தங்கப் பதுமை உடல் பொங்கும் இளமை
வந்த ஆனந்த கங்கையில் விழுந்தாள்
அந்தத் தங்கப் பதுமை உடல் பொங்கும் இளமை
வந்த ஆனந்த கங்கையில் விழுந்தாள்

பெண் : அவன் தாங்கிக் கொண்டான் நெஞ்சில் வாங்கிக் கொண்டான்
பெரும் சந்தோஷப் படகினில் மிதந்து வந்தான்
அவன் தாங்கிக் கொண்டான் நெஞ்சில் வாங்கிக் கொண்டான்
பெரும் சந்தோஷப் படகினில் மிதந்து வந்தான்

பெண் : காதலன் காதலி நாடகம் ஆயிரம்
நாளொன்று போனது இளமையிலே

பெண் : அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை
ஓ ….ஓ ….

பெண் : அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று சொல்ல நினைத்தாள்
அந்த பொல்லாத கண்ணனின் ராதை… ராதை



Aval Melai Sirithaal Lyrics in English

Aval Melai Sirithaal Varigal in Tamil

Other Song in Pachhai Vilakku Album

Browse the complete film Pachhai Vilakku songs lyrics.

Movie Pachhai Vilakku
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.