Azhagu Malaraada Lyrics

Here is the Azhagu Malaraada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagu Malaraada Lyrics in English

Film / Album : Vaidehi Kathirunthal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , TS. Raghavendra

Music by : Ilayaraja

Male : Saaa…..saaaa…..
Maga maga sa magamaga sa sasaa

Female : Azhagu malar aada
Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel
En silamboliyum pulambuvadhai kel

Female : Azhagu malar aada
Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Female : Viral kondu meetaamal
Vaazhgindra veenai
Kulir vaadai konjaamal
Kodhikkindra solai
Pagaliravu pala kanavu
Iru vizhiyil varum pozhudhu

Female : Azhagu malar aada
Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Male : …………………………….

Female : Ahh..aaaaa….aaaa…
Aagaayam illaamalae oru nilavu
Tharai meethu thalaaduthu
Aadhaaram illaamalae oru kodiyum
Aadaamal thalai saayuthu

Female : Thaalathil seraadha
Thani paadal ondru
Sangeedham kaanaamal
Thavikkindrathu

Female : Vidiyaatha iravedhum
Kidayadhu endra
Oor sonna vaarthaigal
Poiyaanathu

Female : Vasandham ini varumaa
Vazhvinimai perumaa
Oru pozhudhu mayakkam
Oru pozhudhu kalakkam
Bathiledhum illaadha kelvi

Female : Azhagu malar aada
Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Female : Viral kondu meetaamal
Vaazhgindra veenai
Kulir vaadai konjaamal
Kodhikkindra solai
Pagaliravu pala kanavu
Iru vizhiyil varum pozhudhu

Female : Azhagu malar aada
Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Female : Aaa aaa aaahh..
Oodhaadha pullanguzhal
Enadhazhagu
Soodaadha poovin madal
Theigindra manjal nilaa
Oru thunaiyai
Thedaadha vellai puraa

Female : Poongaatru medhuvaaga
Pattaalum podhum
Pon meni neruppaaga
Kodhikindradhu

Female : Neer ootri paayaadha
Nilam pola naalum
En meni tharisaaga
Irukkindrathae

Female : Thanimaiyilum thanimai
Kodumaiyilum kodumai
Inimai illai vaazhvil
Etharku indha ilamai (2)
Verenna naan seidha paavam

Female : Azhagu malar aada
Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Female : Viral kondu meetaamal
Vaazhgindra veenai
Kulir vaadai konjaamal
Kodhikkindra solai
Pagaliravu pala kanavu
Iru vizhiyil varum pozhudhu

Female : Azhagu malar aada
Abhinayangal kooda
Silamboliyum pulambuvadhai kel

Male : …………………………………….


Azhagu Malaraada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaidehi Kathirunthal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி
மற்றும் டிஎஸ். ராகவேந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சா……..ஸா……..
மக மக சா ..மக மக சா ..சா….

பெண் : அழகு மலராட
அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்
என் சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண் : அழகு மலராட
அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண் : விரல் கொண்டு மீட்டாமல்
வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சமல்
கொதிக்கின்ற சோலை
பகலிரவு பல கனவு
இரு விழியில் வரும்பொழுது

பெண் : அழகு மலராட
அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

ஆண் : …………………………………..

பெண் : ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ………
ஆகாயம் இல்லாமலே ஒரு நிலவு
தரை மீது தல்லாடுது
ஆதாரம் இல்லாமலே ஒரு கொடியும்
ஆடாமல் தலை சாயுது

பெண் : தாளத்தில் சேராத
தனி பாடல் ஒன்று
சங்கீதம் காணாமல்
தவிக்கின்றது

பெண் : விடியாத இரவேதும்
கிடையாது என்று
ஊர் சொன்ன வார்தைகள்
பொய்யானது

பெண் : வசந்தம் இனி வருமா
வாழ்வினிமை பெருமா
ஒரு பொழுது மயக்கம்
ஒரு பொழுது கலக்கம்
பதில் ஏதும் இல்லாத கேள்வி

பெண் : அழகு மலராட
அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண் : விரல் கொண்டு மீட்டாமல்
வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சமல்
கொதிக்கின்ற சோலை
பகலிரவு பல கனவு
இரு விழியில் வரும்பொழுது

பெண் : அழகு மலராட
அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண் : ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ………
ஊதாத புல்லாங்குழல் எனதழகு
சூடாத பூவின் மடல்
தேய்கின்ற மஞ்சள் நிலா
ஒரு துணையை
தேடாத வெள்ளை புற

பெண் : பூங்காற்று மெதுவாக
பட்டாலும் போதும்
பொன்மேனி நெருப்பாக
கொதிகின்றது

பெண் : நீரூற்று பாயாத
நிலம்போல நாலும்
என் மேனி தரிசாக
கிடக்கின்றது

பெண் : தனிமையிலும் தனிமை
கொடுமையிலும் கொடுமை
இனிமை இல்லை வாழ்வில்
எதற்கு இந்த இளமை (2)
வேறென்ன நான் செய்த பாவம்

பெண் : அழகு மலராட
அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

பெண் : விரல் கொண்டு மீட்டாமல்
வாழ்கின்ற வீணை
குளிர் வாடை கொஞ்சமல்
கொதிக்கின்ற சோலை
பகலிரவு பல கனவு
இரு விழியில் வரும்பொழுது

பெண் : அழகு மலராட
அபிநயங்கள் கூட
சிலம்பொலியும் புலம்புவதை கேள்

ஆண் : …………………………………………….



Azhagu Malaraada Lyrics in English

Azhagu Malaraada Varigal in Tamil

Other Song in Vaidehi Kathirunthal Album

Browse the complete film Vaidehi Kathirunthal songs lyrics.

Movie Vaidehi Kathirunthal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki, TS. Raghavendra

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.