Azhagu Thirumeni Lyrics

Here is the Azhagu Thirumeni Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagu Thirumeni Lyrics in English

Film / Album : Muthu Chippi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Azhagu thirumeani therigindrathaa
Aadai alangaaram maraigindrathaa
Azhagu thirumeani therigindrathaa
Aadai alangaaram maraigindrathaa

Female : Pazhagi paarkka manam thudigindrathaa
Paarththum paarkkamal nadikkindrathaa
Pazhagi paarkka manam thudigindrathaa
Paarththum paarkkamal nadikkindrathaa

Female : Azhagu thirumeani therigindrathaa
Aadai alangaaram maraigindrathaa

Female : Thaeradi vaasalil nindrathundaa
Dheivaththin azhagai paarththathundaa
Thaeradi vaasalil nindrathundaa
Dheivaththin azhagai paarththathundaa

Female : Koyil gopura silai ellam
Koyil gopura silai ellam
Uyirudan pesi kettathundaa

Female : Kaladi naaladi nadakkaiyil
Kaanbavar ullam thudikkaiyilae
Kaladi naaladi nadakkaiyil
Kaanbavar ullam thudikkaiyilae

Female : Vaavena jaadaiyil azhaikkaiyilae
Vaavena jaadaiyil azhaikkaiyilae
Vaerenna vendum vaazhkaiyilae

Female : Azhagu thirumeani therigindrathaa
Aadai alangaaram maraigindrathaa
Pazhagi paarkka manam thudigindrathaa
Paarththum paarkkamal nadikkindrathaa

Female : Azhagu thirumeani therigindrathaa
Aadai alangaaram maraigindrathaa


Azhagu Thirumeni Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthu Chippi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : அழகு திருமேனி தெரிகின்றதா
ஆடை அலங்காரம் மறைக்கின்றதா
அழகு திருமேனி தெரிகின்றதா
ஆடை அலங்காரம் மறைக்கின்றதா

பெண் : பழகிப் பார்க்க மனம் துடிக்கின்றதா
பார்த்தும் பார்க்காமல் நடிக்கின்றதா
பழகிப் பார்க்க மனம் துடிக்கின்றதா
பார்த்தும் பார்க்காமல் நடிக்கின்றதா

பெண் : அழகு திருமேனி தெரிகின்றதா
ஆடை அலங்காரம் மறைக்கின்றதா

பெண் : தேரடி வாசலில் நின்றதுண்டோ
தெய்வத்தின் அழகைப் பார்த்ததுண்டோ
தேரடி வாசலில் நின்றதுண்டோ
தெய்வத்தின் அழகைப் பார்த்ததுண்டோ

பெண் : கோயில் கோபுரச் சிலை எல்லாம்
கோயில் கோபுரச் சிலை எல்லாம்
உயிருடன் பேசிக் கேட்டதுண்டோ

பெண் : காலடி நாலடி நடக்கையிலே
காண்பவர் உள்ளம் துடிக்கையிலே
காலடி நாலடி நடக்கையிலே
காண்பவர் உள்ளம் துடிக்கையிலே

பெண் : வாவென ஜாடையில் அழைக்கையிலே
வாவென ஜாடையில் அழைக்கையிலே
வேறென்ன வேண்டும் வாழ்க்கையிலே

பெண் : அழகு திருமேனி தெரிகின்றதா
ஆடை அலங்காரம் மறைக்கின்றதா
பழகிப் பார்க்க மனம் துடிக்கின்றதா
பார்த்தும் பார்க்காமல் நடிக்கின்றதா

பெண் : அழகு திருமேனி தெரிகின்றதா
ஆடை அலங்காரம் மறைக்கின்றதா



Azhagu Thirumeni Lyrics in English

Azhagu Thirumeni Varigal in Tamil

Other Song in Muthu Chippi Album

Browse the complete film Muthu Chippi songs lyrics.

Movie Muthu Chippi
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Marushana

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.