Here is the Azhutha Kanneerum Paalaagumaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Azhutha Kanneerum Paalaagumaa Lyrics in English
Film / Album : Paadhai Theriyudhu Paar
Lyrics Writer : Jeyakanthan
Singer : P. Susheela
Music by : M. B. Sreenivas
Female : Azhutha kannerum paalaguma
Adhanaal unadhu pasi theeruma
Adhanaal unadhu pasi theeruma
Inba sumaiyaai irunthavanae…ae…
Thunba sumaiyaai piranthavanae
Thunba sumaiyaai piranthavanae
Female : Thaai oru ezhai ariyaamal
Thuyar thandhida vandhaai en maganae
Nee oru selvam endriduvaar
En nenja kumuralai solliduvaai
Female : Azhutha kannerum paalaguma
Adhanaal unadhu pasi theeruma
Female : Chinnanchiriya kudisaiyilae oli
Sindhida vandha theru vilakkae
Ennai illamal pon vilakkil sudar
Aadi thudikkudhae aandavanae
Female : Azhutha kannerum paalaguma
Adhanaal unadhu pasi theeruma
Female : Natta nadutheru orathilae
Pani kottidum kuliril nadungugiraai
Ottiya maarbinil mugam pudhaithu
Nee urangidadaa en kanmaniyae
Female : Azhutha kannerum paalaguma
Adhanaal unadhu pasi theeruma
Adhanaal unadhu pasi theeruma
Azhutha Kanneerum Paalaagumaa Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Paadhai Theriyudhu Paar
Lyrics Writer : Jeyakanthan
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : எம். பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்
பெண் : அழுதக் கண்ணீரும் பாலாகுமா
அதனால் உனது பசி தீருமா
அதனால் உனது பசி தீருமா
இன்பச் சுமையில் இருந்தவனே…ஏ
துன்பச் சுமையாய் பிறந்தவனே
துன்பச் சுமையாய் பிறந்தவனே
பெண் : தாய் ஒரு ஏழை அறியாமல்
துயர் தந்திட வந்தாய் என் மகனே
நீ ஒரு செல்வம் என்றிடுவார்
என் நெஞ்சக் குமுறலைச் சொல்லிடுவாய்
பெண் : அழுதக் கண்ணீரும் பாலாகுமா
அதனால் உனது பசி தீருமா
பெண் : சின்னஞ்சிறிய குடிசையில் ஒளிச்
சிந்திட வந்த திரு விளக்கே
எண்ணை இல்லாமல் பொன் விளக்கில் சுடர்
ஆடித் துடிக்குதே ஆண்டவனே
பெண் : அழுதக் கண்ணீரும் பாலாகுமா
அதனால் உனது பசி தீருமா
பெண் : நட்ட நடுத்தெரு ஓரத்திலே
பனி கொட்டிடும் குளிரில் நடுங்குகிறாய்
ஒட்டிய மார்பினில் முகம் புதைத்து
நீ உறங்கிடடா என் கண்மணியே
பெண் : அழுதக் கண்ணீரும் பாலாகுமா
அதனால் உனது பசி தீருமா
அதனால் உனது பசி தீருமா
Azhutha Kanneerum Paalaagumaa Lyrics in English
Azhutha Kanneerum Paalaagumaa Varigal in Tamil
Other Song in Paadhai Theriyudhu Paar Album
Browse the complete film Paadhai Theriyudhu Paar songs lyrics.
Movie | Paadhai Theriyudhu Paar |
Music Director | M. B. Sreenivas |
Lyricist | Jeyakanthan |
Singer | P. Susheela |
Lyrics Added by: Ganavarshini
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.