B O Y Boy Boyinna Paiyan Lyrics

Here is the B O Y Boy Boyinna Paiyan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


B O Y Boy Boyinna Paiyan Lyrics in English

Film / Album : Thilakam

Lyrics Writer : Kothamangalam Subbu

Singers : S. C. Krishnan , Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : R. Sudharsanam

Lyrics by : Kothamangalam Subbu

Male : B O Y boy boyinna paiyan
GIRL girl girlnna ponnu
Indha ponnai kandathum
Bodhai undaaguthae

Female : M A D mad madnna kirukku
HEAD head headnna thalai
Thalai kirukku pudichu nee
Yenoo nee thindaadurae

Humming : ……………………

Male : Mazhai neeyadi kudai naanadi
Manam sorvadhum yenodi
Female : Puyal veesidum idi veezhndhidum
Kudai pinjidum pinnadi (2)

Male : B O Y boy boyinna paiyan
GIRL girl girlnna ponnu
Indha ponnai kandathum
Bodhai undaaguthae

Female : M A D mad madnna kirukku
HEAD head headnna thalai
Thalai kirukku pudichu nee
Yenoo nee thindaadurae

Male : Kaiyaal maeniyai thottaal unmaiyilae
Current pola shock adikkudhmma
Female : Enakum kooda thaan yedho seiyudhu
Edhilum ragasiyam vendaama (2)

Male : B O Y boy boyinna paiyan
GIRL girl girlnna ponnu
Indha ponnai kandathum
Bodhai undaaguthae

Male : Laila neeyadi majnu naanadi
Tragedy namakku vendandi
Female : Kaadhal vegathil pesum vaarthaigal
Kaatril poyidum parandhodi (2)

Male : B O Y boy boyinna paiyan
GIRL girl girlnna ponnu
Indha ponnai kandathum
Bodhai undaaguthae

Female : Maalai maathi pon thaali katti
Honey moonu pogalaaam vegu jooraai
Male : Ennai pethavan fraud number one
Namma paathutta aroharaa… (2)

Female : M A D mad madnna kirukku
HEAD head headnna thalai
Thalai kirukku pudichu nee
Yenoo nee thindaadurae

Male : B O Y boy boyinna paiyan
GIRL girl girlnna ponnu
Indha ponnai kandathum
Bodhai undaaguthae


B O Y Boy Boyinna Paiyan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thilakam

Lyrics Writer : Kothamangalam Subbu

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்ஷனம்

 பாடல் ஆசிரியர் : கொத்தமங்கலம் சுப்பு

ஆண் : பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன்
ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும்
போதை உண்டாகுதே…..

பெண் : எம்.ஏ.டி மேட் மேடுன்னா கிறுக்கு
எச் ஏ டி ஹெட் ஹெடுன்னா தலை
தலைக் கிறுக்கு புடிச்சு நீ
ஏனோ நீ திண்டாடுறே….

……………………..

ஆண் : மழை நீயடி குடை நானடி
மனம் சோர்வதும் ஏனோடி
பெண் : புயல் வீசிடும் இடி வீழ்ந்திடும்
குடை பிஞ்சிடும் பின்னாடி (2)

ஆண் : பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன்
ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும்
போதை உண்டாகுதே…..

பெண் : எம்.ஏ.டி மேட் மேடுன்னா கிறுக்கு
எச் ஏ டி ஹெட் ஹெடுன்னா தலை
தலைக் கிறுக்கு புடிச்சு நீ
ஏனோ நீ திண்டாடுறே….

ஆண் : கையால் மேனியை தொட்டால் உண்மையிலே
கரண்ட் போல ஷாக் அடிக்குதம்மா
பெண் : எனக்கும் கூடத்தான் ஏதோ செய்யுது
எதிலும் ரகசியம் வேண்டாமா (2)

ஆண் : பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன்
ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும்
போதை உண்டாகுதே…..

ஆண் : லைலா நீயடி மஜ்னு நானடி
டிராஜடி நமக்கு வேண்டாண்டி
பெண் : காதல் வேகத்தில் பேசும் வார்த்தைகள்
காற்றில் போயிடும் பறந்தோடி (2)

ஆண் : பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன்
ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும்
போதை உண்டாகுதே…..

பெண் : மாலை மாத்தி பொன்தாலிக் கட்டி
ஹனிமூனு போகலாம் வெகு ஜோராய்
ஆண் : என்னைப் பெத்தவன் பிராடு நம்பர் ஒன்
நம்ம பாத்துட்டா அரோஹரா…… (2)

பெண் : எம்.ஏ.டி மேட் மேடுன்னா கிறுக்கு
எச் ஏ டி ஹெட் ஹெடுன்னா தலை
தலைக் கிறுக்கு புடிச்சு நீ
ஏனோ நீ திண்டாடுறே….

ஆண் : பி ஓ ஒய் பாய் பாயின்னா பையன்
ஜி ஐ ஆர் எல் கேர்ள் கேர்ள்ன்னா பொண்ணு
இந்தப் பொண்ணைக் கண்டதும்
போதை உண்டாகுதே…..



B O Y Boy Boyinna Paiyan Lyrics in English

B O Y Boy Boyinna Paiyan Varigal in Tamil

Other Song in Thilakam Album

Browse the complete film Thilakam songs lyrics.

Movie Thilakam
Music Director R. Sudharsanam
Lyricist Kothamangalam Subbu
Singer S. C. Krishnan, Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics Added by: Balasingaram

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.