Chadugudu Chadugudu Lyrics

Here is the Chadugudu Chadugudu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chadugudu Chadugudu Lyrics in English

Film / Album : Pagalil Pournami

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu
Kabadi kabadi kabadi
Kabadi chadugudu
Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu
Kabadi kabadi kabadi
Kabadi chadugudu

Female Chorus : Ae… ae… aeiyaeiyae out
Ae… ae… aeiyaeiyae

Female : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu
Kabadi kabadi kabadi
Kabadi chadugudu
Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu
Kabadi kabadi kabadi
Kabadi chadugudu

Male Chorus : Ae… ae… aeiyaeiyae out
Ae… ae… aeiyaeiyae
Thaalam enna chaakkun chachaa
Thaalamammaa chaakku chaan
Raagam enna chaakkun chachaa
Raagamamma chaakku chaan

Male Chorus : Paatteduthu nee padikka
Neliyum udalil vilaiyum pudhu vidham
Kaaleduthu nee nadakka
Nadaiyin idaiyin azhagu pudhu vidham

Male Chorus :
Thaalam enna chaakkun chachaa
Thaalamammaa chaakku chaan
Raagam enna chaakkun chachaa
Raagamamma chaakku chaan

Female Chorus :
Thaalam enna chaakkun chachaa
Thaalamammaa chaakku chaan
Raagam enna chaakkun chachaa
Raagamamma chaakku chaan

Female Chorus : Paatteduthu nee padikka
Neliyum udalil vilaiyum pudhu vidham
Kaaleduthu nee nadakka
Nadaiyin idaiyin azhagu pudhu vidham

Female Chorus :
Thaalam enna chaakkun chachaa
Thaalamammaa chaakku chaan
Raagam enna chaakkun chachaa
Raagamamma chaakku chaan

Male : Or nooraandu kaalangal
Aanaalum ponaalum kaadhal ennam
Male Chorus : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu chadugudu

Female : Nam nenjodu kannodum
Neengaamal thoongaamal vaazhum ennam
Female Chorus : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu chadugudu

Male : Thodu thodu thoduvadhil thappaedhu
Male Chorus : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu

Male : Thodara ninaippadhu thappaadhu
Male Chorus : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu

Female : Kodu kodu koduppadhil
Pizhai yedhu
Kodukka ninaippadhu kuraiyaadhu

Male : Thottaalum pattaalum kedumo
Thaenaarum paalaarum thazhuvudhu

Male Chorus :
Thaalam enna chaakkun chachaa
Thaalamammaa chaakku chaan
Raagam enna chaakkun chachaa
Raagamamma chaakku chaan

Female Chorus : Paatteduthu nee padikka
Neliyum udalil vilaiyum pudhu vidham
Male Chorus : Kaaleduthu nee nadakka
Nadaiyin idaiyin azhagu pudhu vidham

Female Chorus :
Thaalam enna chaakkun chachaa
Thaalamammaa chaakku chaan
Raagam enna chaakkun chachaa
Raagamamma chaakku chaan

Female : Ae maambookkal mainaakkal
Sandhosham sangeetham paadum neram
Female Chorus : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu chadugudu

Male : Ven aagaaya megangal
Kaatrodu kai korthu aadum neram
Male Chorus : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu chadugudu

Female : Chadugudu aadura poongaatru
Female Chorus : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu

Female : Sarasam nadathudhu poovodu
Female Chorus : Chadugudu chadugudu
Chadugudu chadugudu

Male : Kulu kulu odaiyil neerodu
Kudumbam nadathudhu semmeenu

Female : Aanandham aarambam idhuvo
Angangae sorgangal theriyudhu

Female Chorus :
Thaalam enna chaakkun chachaa
Thaalamammaa chaakku chaan
Raagam enna chaakkun chachaa
Raagamamma chaakku chaan

Male Chorus : Paatteduthu nee padikka
Neliyum udalil vilaiyum pudhu vidham
Female Chorus : Kaaleduthu nee nadakka
Nadaiyin idaiyin azhagu pudhu vidham

Male Chorus :
Thaalam enna chaakkun chachaa
Thaalamammaa chaakku chaan
Raagam enna chaakkun chachaa
Raagamamma chaakku chaan

Chorus : Thaalam enna chaakkun chachaa
Thaalamammaa chaakku chaan
Raagam enna chaakkun chachaa
Raagamamma chaakku chaan


Chadugudu Chadugudu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pagalil Pournami

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
கபடி கபடி கபடி கபடி சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
கபடி கபடி கபடி கபடி சடுகுடு
பெண் குழு : ஏ…..ஏ……ஏய்யேய்யே
அவுட்
ஏ……ஏ……ஏய்யேய்யே

பெண் : சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
கபடி கபடி கபடி கபடி சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
கபடி கபடி கபடி கபடி சடுகுடு
ஆண் குழு : ஏ…..ஏ……ஏய்யேய்யே
அவுட்
ஏ……ஏ……ஏய்யேய்யே

ஆண் குழு : தாளம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
தாளமம்மா ஜாக்கு சான்
ராகம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
ராகமம்மா ஜாக்கு சான்

ஆண் குழு : பாட்டெடுத்து நீ படிக்க
நெளியும் உடலில்
விளையும் புது விதம்
காலெடுத்து நீ நடக்க
நடையின் இடையின்
அழகு புது விதம்..

ஆண் குழு : தாளம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
தாளமம்மா ஜாக்கு சான்
ராகம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
ராகமம்மா ஜாக்கு சான்

பெண் குழு : தாளம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
தாளமம்மா ஜாக்கு சான்
ராகம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
ராகமம்மா ஜாக்கு சான்

பெண் குழு : பாட்டெடுத்து நீ படிக்க
நெளியும் உடலில்
விளையும் புது விதம்
காலெடுத்து நீ நடக்க
நடையின் இடையின்
அழகு புது விதம்….

பெண் குழு : தாளம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
தாளமம்மா ஜாக்கு சான்
ராகம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
ராகமம்மா ஜாக்கு சான்

ஆண் : ஓர் நூறாண்டு காலங்கள்
ஆனாலும் போனாலும் காதல் எண்ணம்
ஆண் குழு : சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு

பெண் : நம் நெஞ்சோடும் கண்ணோடும்
நீங்காமல் தூங்காமல் வாழும் வண்ணம்
பெண் குழு : சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு

ஆண் : தொடு தொடு தொடுவதில் தப்பேது
ஆண் குழு : சடுகுடு சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு
ஆண் : தொடர நினைப்பது தப்பாது
ஆண் குழு : சடுகுடு சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு

பெண் : கொடு கொடு கொடுப்பதில் பிழை ஏது
கொடுக்க நினைப்பது குறையாது
ஆண் : தொட்டாலும் பட்டாலும் கெடுமோ
தேனாறும் பாலாறும் தழுவுது….

ஆண் குழு : தாளம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
தாளமம்மா ஜாக்கு சான்
ராகம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
ராகமம்மா ஜாக்கு சான்

பெண் குழு : பாட்டெடுத்து நீ படிக்க
நெளியும் உடலில்
விளையும் புது விதம்
ஆண் குழு : காலெடுத்து நீ நடக்க
நடையின் இடையின்
அழகு புது விதம்….

பெண் குழு : தாளம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
தாளமம்மா ஜாக்கு சான்
ராகம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
ராகமம்மா ஜாக்கு சான்

பெண் : ஏ மாம்பூக்கள் மைனாக்கள்
சந்தோஷம் சங்கீதம் பாடும் நேரம்
பெண் குழு : சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு

ஆண் : வெண் ஆகாய மேகங்கள்
காற்றோடு கை கோர்த்து ஆடும் நேரம்
ஆண் குழு : சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு

பெண் : சடுகுடு ஆடுற பூங்காற்று
பெண் குழு : சடுகுடு சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு
பெண் : சரசம் நடத்துது பூவோடு
பெண் குழு : சடுகுடு சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு

ஆண் : குளு குளு ஓடையில் நீரோடு
குடும்பம் நடத்துது செம்மீனு
பெண் : ஆனந்தம் ஆரம்பம் இதுவோ
அங்கங்கே சொர்க்கங்கள் தெரியுது

பெண் குழு : தாளம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
தாளமம்மா ஜாக்கு சான்
ராகம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
ராகமம்மா ஜாக்கு சான்

ஆண் குழு : பாட்டெடுத்து நீ படிக்க
நெளியும் உடலில்
விளையும் புது விதம்
பெண் குழு : காலெடுத்து நீ நடக்க
நடையின் இடையின்
அழகு புது விதம்

ஆண் குழு : தாளம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
தாளமம்மா ஜாக்கு சான்
ராகம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
ராகமம்மா ஜாக்கு சான்

குழு : தாளம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
தாளமம்மா ஜாக்கு சான்
ராகம் என்ன ஜாக்கு சச்சா
ராகமம்மா ஜாக்கு சான்



Chadugudu Chadugudu Lyrics in English

Chadugudu Chadugudu Varigal in Tamil

Other Song in Pagalil Pournami Album

Browse the complete film Pagalil Pournami songs lyrics.

Movie Pagalil Pournami
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Mano, S.Janaki

Lyrics Added by: Hidesh

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.