Chinna Mulla Thottivida Lyrics

Here is the Chinna Mulla Thottivida Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Mulla Thottivida Lyrics in English

Film / Album : Vedan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Minmini

Music by : Deva

Female : Tik tik tik tik tik tik tik
Chinna mullu thottuvida
Periya mull thudikkuthu
Kannaa un kadigaaraththil
Periya mulla thottuvida
Chinna mullu thavikkuthu
Ippothu inneraththil

Female : Vaazhavaa enai aalavaa
Ada endrendru naan solla
Idhu indraikku nettrallaa
En raththathin kelvikku
Muththathil padhil solla vaa vaa

Female : Chinna mullu thottuvida
Periya mull thudikkuthu
Kannaa un kadigaaraththil
Periya mulla thottuvida
Chinna mullu thavikkuthu
Ippothu inneraththil

Female : Un maeni paarththum ulloora verththum
Pon maalaiyil ennaasaiyai naan moodinaen
Jaamaththil unthan naamaththai solli
Kattilthanil kattaayamaai kann moodinaen

Female : Neeroottri kuliththuvitaen anaiyavillai
Neruppukku urakkmillai
Neyenthan arugirunthum thavikkvittaal
Aanmaikku azhagu illai
Santharpaththil yaarum ingae ramanillae haan

Female : Chinna mullu thottuvida
Periya mull thudikkuthu
Kannaa un kadigaaraththil
Periya mulla thottuvida
Chinna mullu thavikkuthu
Ippothu inneraththil

Female : Unnodu vaazhum oru naalum pothum
En maeniyum en penmaiyum motcham perum
Anbodu pesum i love you pothum
aahaa antha or sollum latcham perum

Female : adhu enna ragasiyamo adhisayam
Idhuvarai ariyavillai
Aahaahaa avasthaigal adhil sugamo
Vidukathai puriyavillai
Padhamaagavae sonnaalaenna paadangalai aah…..

Female : Chinna mullu thottuvida
Periya mull thudikkuthu
Kannaa un kadigaaraththil
Periya mulla thottuvida
Chinna mullu thavikkuthu
Ippothu inneraththil

Female : Vaazhavaa enai aalavaa
Ada endrendru naan solla
Idhu indraikku nettrallaa
En raththathin kelvikku
Muththathil padhil solla vaa vaa

Female : Chinna mullu thottuvida
Periya mull thudikkuthu
Kannaa un kadigaaraththil
Periya mulla thottuvida
Chinna mullu thavikkuthu
Ippothu inneraththil……


Chinna Mulla Thottivida Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vedan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக் டிக்
சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்

பெண் : வாழவா எனை ஆளவா
அட என்னென்று நான் சொல்ல
இது இன்றைக்கு நேற்றல்ல
என் ரத்தத்தின் கேள்விக்கு
முத்தத்தில் பதில் சொல்ல வா வா

பெண் : சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்

பெண் : உன் மேனி பார்த்தும் உள்ளூர வேர்த்தும்
பொன் மாலையில் என்னாசையை நான் மூடினேன்
ஜாமத்தில் உந்தன் நாமத்தை சொல்லி
கட்டில்தனில் கட்டாயமாய் கண் மூடினேன்

பெண் : நீரூற்றி குளித்துவிட்டேன் அணையவில்லை
நெருப்புக்கு உறக்கமில்லை
நீயெந்தன் அருகிருந்தும் தவிக்கவிட்டால்
ஆண்மைக்கு அழகு இல்லை
சந்தர்ப்பத்தில் யாரும் இங்கே ராமனில்லை ஹான்

பெண் : சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்

பெண் : உன்னோடு வாழும் ஒரு நாளும் போதும்
என் மேனியும் என் பெண்மையும் மோட்சம் பெறும்
அன்போடு பேசும் ஐ லவ் யூ போதும்
ஆஹா அந்த ஓர் சொல்லும் லட்சம் பெறும்

பெண் : அது என்ன ரகசியமோ அதிசயம்
இதுவரை அறியவில்லை
ஆஹாஹா அவஸ்தைகள் அதில் சுகமோ
விடுகதை புரியவில்லை
பதமாகவே சொன்னாலென்ன பாடங்களை ஆஹ்..

பெண் : சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்

பெண் : வாழவா எனை ஆளவா
அட என்னென்று நான் சொல்ல
இது இன்றைக்கு நேற்றல்ல
என் ரத்தத்தின் கேள்விக்கு
முத்தத்தில் பதில் சொல்ல வா வா

பெண் : சின்ன முள்ளு தொட்டுவிட
பெரிய முள் துடிக்குது
கண்ணா உன் கடிகாரத்தில்
பெரிய முள்ள தொட்டுவிட
சின்ன முள்ளு தவிக்குது
இப்போது இந்நேரத்தில்…..



Chinna Mulla Thottivida Lyrics in English

Chinna Mulla Thottivida Varigal in Tamil

Other Song in Vedan Album

Browse the complete film Vedan songs lyrics.

Movie Vedan
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Minmini

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.