Chinnanchiru Kiliye Kannamma Lyrics

Here is the Chinnanchiru Kiliye Kannamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinnanchiru Kiliye Kannamma Lyrics in English

Film / Album : Manamagal

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singers : V. N. Sundaram , M. L. Vasanthakumari

Music by : C. R. Subbaraman

Female : Chinnanchiru kiliyae kannamma
Chinnanchiru kiliyae kannamma
Selva kalanchiyamae
Chinnanchiru kiliyae kannamma
Selva kalanchiyamae
Ennai kali theerthae ulagil
Ennai kali theerthae ulagil
Yetram puriya vanthaai…aa…

Female : Chinnanchiru kiliyae kannamma
Chinnanchiru kiliyae

Female : Pillai kani amuthae kannamma
Pesum por chithiramae…ae…
Pillai kani amuthae kannamma
Pesum por chithiramae…ae…
Alli anaithidavae enn munnae
Alli anaithidavae enn munnae
Aadi varum thaenae….ae…..

Female : Chinnanchiru kiliyae kannamma
Chinnanchiru kiliyae

Female : Oodi varugaiyiale kannamma
Ullam kulirathadi
Oodi varugaiyiale kannamma
Ullam kulirathadi
Aadi thirithal kandaal unai poi
Aadi thirithal kandaal unai poi
Aavi thazhuvuthadi

Female : Ucchi thanai mugarnthaal
Garuvam oongi valaruthadi
Ucchi thanai mugarnthaal
Garuvam oongi valaruthadi
Mechi unnai oorar pugazhnthaal
Maeni silirkuthadi
Mechi unnai oorar pugazhnthaal
Maeni silirkuthadi

Male : Kannathil muthamittal
Ullam than kalveri kolluthadi
Kannathil muthamittal
Ullam than kalveri kolluthadi
Kannathil muthamittal
Ullam than kalveri kolluthadi
Unnai thazhuvidilo kannamma
Unmatham aaguthadi…ae….
Unnai thazhuvidilo kannamma
Unmatham aaguthadi…..
Un kannil neercvazhinthaal
Enn nenjil uthiram kottuthadi
Un kannil neercvazhinthaal
Enn nenjil uthiram kottuthadi
Enn kannir pavai yandro kannamma
Enn kannir pavai yandro kannamma
Enuyir ninathandro


Chinnanchiru Kiliye Kannamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manamagal

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர்கள் : வி. என். சுந்தரம் மற்றும் எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
செல்வ களஞ்சியமே
சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
செல்வ களஞ்சியமே
என்னை கலி தீர்த்தே உலகில்
என்னை கலி தீர்த்தே உலகில்
ஏற்றம் புரிய வந்தாய்…..ஆ….

பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
சின்னஞ்சிறு கிளியே

பெண் : பிள்ளை கனி அமுதே கண்ணம்மா
பேசும் பொற்சித்திரமே…..ஏ…..
பிள்ளை கனி அமுதே கண்ணம்மா
பேசும் பொற்சித்திரமே…..ஏ…..
அள்ளி அணைத்திடவே என் முன்னே
அள்ளி அணைத்திடவே என் முன்னே
ஆடி வரும் தேனே……ஏ….

பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
சின்னஞ்சிறு கிளியே

பெண் : ஓடி வருகையிலே கண்ணம்மா
உள்ளம் குளிருதடி…..
ஓடி வருகையிலே கண்ணம்மா
உள்ளம் குளிருதடி
ஆடி திரிதல் கண்டால் உன்னை போய்
ஆடி திரிதல் கண்டால் உன்னை போய்
ஆவி தழுவுதடி

பெண் : உச்சி தன்னை முகர்ந்தால்
கர்வம் ஓங்கி வளருதடி
உச்சி தன்னை முகர்ந்தால்
கர்வம் ஓங்கி வளருதடி
மெச்சி உன்னை ஊரார் புகழ்ந்தால்
மேனி சிலிர்க்குதடி
மெச்சி உன்னை ஊரார் புகழ்ந்தால்
மேனி சிலிர்க்குதடி

ஆண் : கன்னத்தில் முத்தமிட்டாள்
உள்ளம்தான் கள்வெறி கொல்லுதடி
கன்னத்தில் முத்தமிட்டாள்
உள்ளம்தான் கள்வெறி கொல்லுதடி
கன்னத்தில் முத்தமிட்டாள்
உள்ளம்தான் கள்வெறி கொல்லுதடி
உன்னை தழுவிடிலோ கண்ணம்மா
உன்மத்தம் ஆகுதடி…..ஏ….
உன்னை தழுவிடலோ கண்ணம்மா
உன்மத்தம் ஆகுதடி…..ஏ….
உன் கண்ணில் நீர் வடிந்தால்
என் நெஞ்சில் உதிரம்
உன் கண்ணில் நீர் வடிந்தால்
என் நெஞ்சில் உதிரம் கொட்டுதடி
என் கண்ணிற் பாவையன்றோ கண்ணம்மா
என் கண்ணிற் பாவையன்றோ கண்ணம்மா
என்னுயிர் நின்னதன்றோ



Chinnanchiru Kiliye Kannamma Lyrics in English

Chinnanchiru Kiliye Kannamma Varigal in Tamil

Other Song in Manamagal Album

Browse the complete film Manamagal songs lyrics.

Movie Manamagal
Music Director C. R. Subbaraman
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer M. L. Vasanthakumari, V. N. Sundaram

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.