Deivam Thantha Veedu Lyrics

Here is the Deivam Thantha Veedu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Deivam Thantha Veedu Lyrics in English

Film / Album : Aval Oru Thodarkathai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Mmmmmm…mmm..mmmmmm
oooo… ooooo.. ohooo
Deivam thantha veedu veedhi irukku

Male : Deivam thantha veedu veedhi irukku
Intha oorenna sondha veedenna
Intha oorenna sondha veedenna
Gnyaana pennae
Vaazhvin porul enna
Nee vandha kadhai enna
Vaazhvin porul enna
Nee vandha kadhai enna

Male : Naan kettu
Thaai thandhai padaitharaa
aaa…aaaaa..aa..aaaa…aaaa

Male : Naan kettu
Thaai thandhai padaitharaa
Illai en pillai enai
Kettu pirandhaanaa
Deivam seidha paavam
Ithu podi thangachi
Kondraal paavam thindraal pochu
Idhuthaan en katchi

Male : Aadhi veedu andham kaadu
Ithil naan enna
Adiyae nee enna
Gnyaana pennae
Vaazhvin porulenna
Nee vandha kadhai enna

Male : Deivam thantha veedu
Veedhi irukku
Deivam thantha veedu
Veedhi irukku

Male : Verum kovil
Idhilenna abhishekam..
Un manam engum therukkoothu
Pagal vesham
Kallikkenna mullil veli
Podi thangachi
Kaatrukkedhu thottakkaaran
Idhuthaan en katchi

Male : Kondadhenna koduppadhenna
Idhil thaai enna
Manandha thaaram enna
Gnyaana pennae
Vaazhvin porul enna
Nee vandha kadhai enna

Male : Thelivaaga therindhaalae
Sithaandham
Adhu theriyaamal ponaalae
Vedhaandham
Mannai thondi thanneer thedum
Anbu thangachi
Ennai thondi gnyaanam kanden
Idhuthaan en katchi

Male : Unmai enna poimai enna
Idhil thaen enna
Kadikkum thael enna
Gnyaana pennae
Vaazhvin porul enna
Nee vandha kadhai enna

Male : Deivam thantha veedu
Veedhi irukku
Deivam thantha veedu
Veedhi irukku


Deivam Thantha Veedu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Oru Thodarkathai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ம்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…
ஓஓ…..ஓ….ஓஹோ…
தெய்வம் தந்த வீடு வீதி இருக்கு

ஆண் : தெய்வம் தந்த வீடு
வீதி இருக்கு
இந்த ஊரென்ன சொந்த வீடென்ன
இந்த ஊரென்ன சொந்த வீடென்ன
ஞானப் பெண்ணே
வாழ்வின் பொருள் என்ன
நீ வந்த கதை என்ன
வாழ்வின் பொருள் என்ன
நீ வந்த கதை என்ன

ஆண் : நான் கேட்டு
தாய்தந்தை படைத்தாரா…..
ஆ…ஆ….ஆ….

ஆண் : நான் கேட்டு
தாய்தந்தை படைத்தாரா
இல்லை என் பிள்ளை
எனை கேட்டு பிறந்தானா
தெய்வம் செய்த பாவம்
இது போடி தங்கச்சி
கொன்றால் பாவம் தின்றால் போச்சு
இதுதான் என் கட்சி

ஆண் : ஆதி வீடு அந்தம் காடு
இதில் நான் என்ன
அடியே நீ என்ன ஞானப் பெண்ணே
வாழ்வின் பொருள் என்ன
நீ வந்த கதை என்ன

ஆண் : தெய்வம் தந்த வீடு
வீதி இருக்கு
தெய்வம் தந்த வீடு வீதி இருக்கு….

ஆண் : வெறும் கோவில்
இதில் என்ன அபிஷேகம்
உன் மனம் எங்கும் தெருக்கூத்து
பகல் வேஷம்
கள்ளிகென்ன முள்ளில் வேலி
போடி தங்கச்சி
காற்றுக்கேது தோட்டக்காரன்
இதுதான் என் கட்சி

ஆண் : கொண்டதென்ன கொடுப்பதென்ன
இதில் தாய் என்ன
மனந்த தாரம் என்ன
ஞானப் பெண்ணே
வாழ்வின் பொருள் என்ன
நீ வந்த கதை என்ன

ஆண் : தெளிவாகத் தெரிந்தாலே
சித்தாந்தம்
அது தெரியாமல் போனாலே வேதாந்தம்
மண்ணைத் தோண்டி தண்ணீர் தேடும்
அன்புத் தங்கச்சி
என்னை தோண்டி ஞானம் கண்டேன்
இதுதான் என் கட்சி

ஆண் : உண்மை என்ன பொய்மை என்ன
இதில் தேன் என்ன
கடிக்கும் தேள் என்ன
ஞானப் பெண்ணே
வாழ்வின் பொருள் என்ன
நீ வந்த கதை என்ன

ஆண் : தெய்வம் தந்த வீடு
வீதி இருக்கு
தெய்வம் தந்த வீடு வீதி இருக்கு



Deivam Thantha Veedu Lyrics in English

Deivam Thantha Veedu Varigal in Tamil

Other Song in Aval Oru Thodarkathai Album

Browse the complete film Aval Oru Thodarkathai songs lyrics.

Movie Aval Oru Thodarkathai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.