Devan Magan Mulmudi Lyrics

Here is the Devan Magan Mulmudi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devan Magan Mulmudi Lyrics in English

Film / Album : Kuzhandhai Yesu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shyam

Male : Devan magan mul mudi sumanthaan
Ival allavaa arul naayagan
Devan magan mul mudi sumanthaan
Ival allavaa arul naayagan
Ponmeni vannam senneerilae
Thallaadi sellum innaalilae
Kaadum naadum kanneerilae

Male : Devan magan mul mudi sumanthaan
Ival allavaa arul naayagan

Chorus : …………….

Male : Pirar paavam endrumthaan vaangum nenjam
Adi vaangumo bhuvi thaangumo
Pirar paavam endrumthaan vaangum nenjam
Adi vaangumo bhuvi thaangumo

Male : Thaan eendra pillai thavikkindra velai
Thaan eendra pillai thavikkindra velai
Thaai mari thiruvullam thadumaarumo…oo….
Siluvaiyin sumaiyo
Thaangum tholthaan punnaagumo…

Male : Devan magan mul mudi sumanthaan
Ival allavaa arul naayagan

Chorus : …………….

Male : Mazhai megam vaanam idi minnal kaattru
Azhugindratho thozhugindratho
Dhevaathi dhevan dheiveega jeevan
Dhevaathi dhevan dheiveega jeevan
Pali peedam thanai nokki varugindratho….oo….
Karunaiyin vadivae….
Kakkum engal kuzhanthai yesuve….

Male : Devan magan mul mudi sumanthaan
Ival allavaa arul naayagan

Chorus : …………….


Devan Magan Mulmudi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuzhandhai Yesu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : தேவன் மகன் முள் முடி சுமந்தான்
இவன் அல்லவா அருள் நாயகன்
தேவன் மகன் முள் முடி சுமந்தான்
இவன் அல்லவா அருள் நாயகன்
பொன்மேனி வண்ணம் செந்நீரிலே
தள்ளாடி செல்லும் இந்நாளிலே
காடும் நாடும் கண்ணீரிலே……

ஆண் : தேவன் மகன் முள் முடி சுமந்தான்
இவன் அல்லவா அருள் நாயகன்

குழு : …………………………

ஆண் : பிறர் பாவம் என்றும் தான் வாங்கும் நெஞ்சம்
அடி வாங்குமோ புவி தாங்குமோ
பிறர் பாவம் என்றும் தான் வாங்கும் நெஞ்சம்
அடி வாங்குமோ புவி தாங்குமோ

ஆண் : தான் ஈன்ற பிள்ளை தவிக்கின்ற வேளை
தான் ஈன்ற பிள்ளை தவிக்கின்ற வேளை
தாய் மேரி திருவுள்ளம் தடுமாறுமோ……..ஓ…
சிலுவையின் சுமையோ
தாங்கும் தோள்தான் புண்ணாகுமோ….

ஆண் : தேவன் மகன் முள் முடி சுமந்தான்
இவன் அல்லவா அருள் நாயகன்

குழு : …………………………

ஆண் : மழை மேகம் வானம் இடி மின்னல் காற்று
அழுகின்றதோ தொழுகின்றதோ
தேவாதி தேவன் தெய்வீக ஜீவன்
தேவாதி தேவன் தெய்வீக ஜீவன்
பலி பீடம் தனை நோக்கி வருகின்றதோ……..ஓ….
கருணையின் வடிவே…..
காக்கும் எங்கள் குழந்தை ஏசுவே…..

ஆண் : தேவன் மகன் முள் முடி சுமந்தான்
இவன் அல்லவா அருள் நாயகன்

குழு : ………………………



Devan Magan Mulmudi Lyrics in English

Devan Magan Mulmudi Varigal in Tamil

Other Song in Kuzhandhai Yesu Album

Browse the complete film Kuzhandhai Yesu songs lyrics.

Movie Kuzhandhai Yesu
Music Director Shyam
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.