En Jannal Vandha Lyrics

Here is the En Jannal Vandha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Jannal Vandha Lyrics in English

Film / Album : Theeradha Vilaiyattu Pillai

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers :  Roshini, Priya, Divya Vijay , Pan Bundy (Rap)

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Oh rap
I gotta this one
Fat one this one
How am I supposed to pick some
Happy with the best of three girls
Flirting…kicking me the best
Okay I am
Metropolitan girls
And even in the breeze
Have so much girls
Girl at home taking it easy

Female : Kaattrae
Sari sari gama sari gama
Poovae
Gama gama gama gama
Nathiyae
Gala gala gala gala
Mazhaiyae
Sala sala sala sala
Isaiyae
Thakka thakka thimi thakka thimi
Kaviyae
Santhangal konji
Mugilae
Siru siru siru siru
Anilae
Thuru thuru thuru thuru

Female : En jannal vantha kaatrae
Oru thaeneer pottu tharava
Un veettil vanthu thanga
Pen thozhiyai naanum varava

Female : En vaasal kolam paarthu
Oru kavithai sollum vaanam
En kaigal korthu kola
Ada kaatrukkenna naanam

Female : Naan kaalgal konda thendral
Nadamaadum saalai minnal
Naan koondhal konda megam
Nalamaaga paadum raagam

Female : Hey kavithai konjum kuyilae
Nee paada paada sugama
Un kaioppam thaan ketten
Naan matum thaniyaai varavaa

Female : Kaattrae
Sari sari gama sari gama
Poovae
Gama gama gama gama
Nathiyae
Gala gala gala gala
Mazhaiyae
Sala sala sala sala
Isaiyae
Thakka thakka thimi thakka thimi
Kaviyae
Santhangal konji
Mugilae
Siru siru siru siru
Anilae
Thuru thuru thuru thuru

Male : Oh rap only

Female : Hey chocolate baby naanae
Ithu dollar kottum meenae
Ottrai thookki ondru
Muzhu ulagam sutruvenae

Female : Saturday naan no no
Ada Sunday naalum no no
Naan samathu ponnuthaano
Ada sathiyama no no

Female : Non-veg ponnuthaana
Hey enna yaarum ketta
Naan aamaam solla maatten
Ada vetkapattu poven

Female : En vayasa yaarum keta
Naan vaaya thorakka maatten
En manasa yaarum ketta
Naan maattennaavae maatten

Chorus : So what
Female : Enna oorae paakkuthu
Chorus : So what
Female : En cell number theduthu
Chorus : So what
Female : Semma figure-nu solluthu
Chorus : So what
Female : Summa panam vida yenguthu
Chorus : So what
Female : Dollars a kuviyuthu
Chorus : So what
Female : Ada euro adikkuthu
Chorus : So what
Female : Black black money parakkuthu
Chorus : So what
Female : Enga bank money irukkudhu

Male : I want her to be mine
………………………………………..

Whistling : …………………….

Female : Hey ranga ranga ranga
Ithu thaavani potta manga
Iva kitta vanthu kinga
Oru aattam podu singa

Female : Ithu alli raani ponnu
En mela vekkaatha kannu
Ponnu kettu varaatha maappu
Ada kaaththu kedakku aapu

Female : Hey yakka yakka yakka
Ada neeyum naanum sokka
Puthu polish potta thekka
Oor paattu kaattu rokka

Female : Ithu enga enga aattam
Azhagana mallith thottam
Ithu enga enga kottam
Oru gilli thaandu ottam

Chorus : So what
Female : Hey kuthaadi kudhaadi
Chorus : So what
Female : Summa koodi kuthaadi
Chorus : So what
Female : Hey gummaadi gummaadi
Chorus : So what
Female : Kanna paththu vai adi
Chorus : So what
Female : Hey aanukkum ponnukkum
Chorus : So what
Female : Hey aanukkum aanukkum
Chorus : So what
Female : Hey ponnukkum ponnukkum
Chorus : So what
Female : Hey thana na na naan na


En Jannal Vandha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Theeradha Vilaiyattu Pillai

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகிகள் : ரோஷினி, பிரியா, திவ்யா விஜய்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ………………………..

பெண் : காற்றே சரி சரி
கம சரி கம பூவே கம கம
கம கம நதியே கல கல
கல கல மழையே சல
சல சல சல இசையே
தக தக திமி தக திமி
கவியே சந்தங்கள்
கொஞ்சி முகிலே சிறு
சிறு சிறு சிறு அணிலே
துரு துரு துரு துரு

பெண் : என் ஜன்னல்
வந்த காற்றே ஒரு
தேநீர் போட்டு தரவா
உன் வீட்டில் வந்து தங்க
பெண் தோழியாய் நானும்
வரவா

பெண் : என் வாசல்
கோலம் பார்த்து ஒரு
கவிதை சொல்லும்
வானம் என் கைகள்
கோர்த்து கொள்ள அட
காற்றுக்கென்ன நாணம்

பெண் : நான் கால்கள்
கொண்ட தென்றல்
நடமாடும் சாலை மின்னல்
நான் கூந்தல் கொண்ட
மேகம் நலமாக பாடும் ராகம்

பெண் : ஹே கவிதை
கொஞ்சும் குயிலே நீ
பாட பாட சுகமா உன்
கையொப்பம் தான்
கேட்டேன் நான் மட்டும்
தனியாய் வரவா

பெண் : காற்றே சரி சரி
கம சரி கம பூவே கம கம
கம கம நதியே கல கல
கல கல மழையே சல
சல சல சல இசையே
தக தக திமி தக திமி
கவியே சந்தங்கள்
கொஞ்சி முகிலே சிறு
சிறு சிறு சிறு அணிலே
துரு துரு துரு துரு

ஆண் : ஓ ரப் ஒன்லி

பெண் : ஹே சாக்லேட்
பேபி நானே இது டாலர்
கொட்டும் மீனே ஒற்றை
தூக்கி ஒன்று முழு உலகம்
சுற்றுவேனே

பெண் : சடர்டே நான்
நோ நோ அட சன்டே
நாளும் நோ நோ நான்
சமத்து பொண்ணு தானோ
அட சத்தியமா நோ நோ

பெண் : நான் வெஜ்
பொண்ணு தானா ஹே
என்ன யாரும் கேட்டா
நான் ஆமாம் சொல்ல
மாட்டேன் அட
வெட்கப்பட்டு போவேன்

பெண் : என் வயச
யாரும் கேட்டா நான்
வாய தொறக்க மாட்டேன்
என் மனச யாரும் கேட்டா
நான் மாட்டேன்னாவே
மாட்டேன்

குழு : சோ வாட்
பெண் : என்ன
ஊரே பாக்குது
குழு : சோ வாட்
பெண் : என் செல்
நம்பர் தேடுது
குழு : சோ வாட்
பெண் : செம பிகர்னு
சொல்லுது
குழு : சோ வாட்
பெண் : சும்மா
பணம் விட ஏங்குது
குழு : சோ வாட்
பெண் : டாலர்ஸா
குவியுது
குழு : சோ வாட்
பெண் : அட
யூரோ அடிக்குது
குழு : சோ வாட்
பெண் : பிளாக் பிளாக்
மணி பறக்குது
குழு : சோ வாட்
பெண் : எங்க பேங்க்
மணி இருக்குது

ஆண் : ஐ வான்ட்
ஹியர் டு பி மைன்
………………………………

விஷ்லிங் : ………………………..

பெண் : ஹே ரங்கா ரங்கா
ரங்கா இது தாவணி போட்ட
மங்கா இவகிட்ட வந்து கிங்கா
ஒரு ஆட்டம் போடு சிங்கா

பெண் : இது அல்லி ராணி
பொண்ணு என் மேல
வைக்காத கண்ணு
பொண்ணு கேட்டு
வராதா மாப்பு அட
காத்து கெடக்கு ஆப்பு

பெண் : ஹே யக்கா
யக்கா யக்கா அட நீயும்
நானும் சோக்கா புது
பாலிஷ் போட்ட தேக்கா
ஊர் பாட்டு கட்டு ரோக்கா

பெண் : இது எங்க எங்க
ஆட்டம் அழகான மல்லி
தோட்டம் இது எங்க எங்க
கூட்டம் ஒரு கில்லி தாண்டு
ஓட்டம்

குழு : சோ வாட்
பெண் : ஹே
குத்தடி குத்தடி
குழு : சோ வாட்
பெண் : சும்மா
கூடி குத்தடி
குழு : சோ வாட்
பெண் : ஹே
கும்மாடி கும்மாடி
குழு : சோ வாட்
பெண் : கண்ண
பாத்து வையடி
குழு : சோ வாட்
பெண் : ஹே
ஆணுக்கும்
பொண்ணுக்கும்
குழு : சோ வாட்
பெண் : ஹே
ஆணுக்கும்
ஆணுக்கும்
குழு : சோ வாட்
பெண் : ஹே
பொண்ணுக்கும்
பொண்ணுக்கும்
குழு : சோ வாட்
பெண் : …………………



En Jannal Vandha Lyrics in English

En Jannal Vandha Varigal in Tamil

Other Song in Theeradha Vilaiyattu Pillai Album

Browse the complete film Theeradha Vilaiyattu Pillai songs lyrics.

Movie Theeradha Vilaiyattu Pillai
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Divya Vijay, Pan Bundy (Rap), Priya, Roshini

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.