Enakku Mattum Yean Yean Lyrics

Here is the Enakku Mattum Yean Yean Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enakku Mattum Yean Yean Lyrics in English

Film / Album : My Dear Bootham

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Nakash Aziz

Music by : D. Imman

Lyrics by : Yugabharathi

 Male : Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam
Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam

Male : Vaazhkka enna thaan vachu seiyuthae
Enna naan pannuveno
Oh my goddae
Maasam muppathu naalum sikkalu
Enga naan oduveno
Show my roaddae

Male : Naan onnu rendu kootti
Sollurathu kullae
Kanakkae kaduppachae
Yean enna thitturaanga
Thappu solluranga
Enakkae veruppachae…

Male : Pothum pothum paavam naanae
Thembiyae thaniyaa azhuthennae

Male : Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam
Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam

Male : Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam
Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam

Male : Vaazhkka enna thaan vachu seiyuthae
Enna naan pannuveno
Oh my goddae
Maasam muppathu naalum sikkalu
Enga naan oduveno
Show my roaddae

Male : Kanna kattuthae
Kaathadaikkuthae
Sollu sollu endha saami vandhu
Enna kaappathum
Kallu kattuthae
Kaalam nikkuthae
Ayyo ayyo nenjukulla
Nitham nitham porattam

Male : Rekka viruchu suthi parakka
Enakkum aasa aasa irukkae
Vinna marichu enna thadukka
Kaluthil poduranga surukkae

Male : Nakkal seiyum aala paatha
Gaandu eruthae
Kutham sollum ooru vaaya
Pekka thonuthae

Male : Naa oththaiya nikkuren
Sathamma kathuren
O h my goddae

Male : Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam
Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam

Male : Enakku mattum
Yean yean yean yean
Ippadi ellaam
Enakku mattum
Yean yean yean yean
Ippadi ellaam

Male : Vaazhkka enna thaan vachu seiyuthae
Enna naan pannuveno
Oh my goddae
Maasam muppathu naalum sikkalu
Enga naan oduveno
Show my roaddae

Male : Naan onnu rendu kootti
Sollurathu kullae
Kanakkae kaduppachae

Male : Yean enna thitturaanga
Thappu solluranga
Enakkae veruppachae

Male : Pothum pothum paavam naanae
Thembiyae thaniyaa azhuthennae

Male : Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam
Enakku mattum
Yean yean yean yean
Yean yean ippadi ellaam


Enakku Mattum Yean Yean Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : My Dear Bootham

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : நகாஷ் அஜிஸ்

இசை அமைப்பாளர்கள் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்
எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்

ஆண் : வாழ்க்க என்ன தான் வச்சு செய்யுதே
என்ன நான் பண்ணுவேனோ
ஓ மை காடே
மாசம் முப்பது நாளும் சிக்கலு
எங்க நான் ஒடுவேனோ
ஷோ மை ரோடே

ஆண் : நான் ஒன்னு ரெண்டு கூட்டி
சொல்லுரதுக்குள்ளே
கணக்கே கடுப்பாச்சே
ஏன் என்ன திட்டுறாங்க
தப்பு சொல்லுறாங்க
எனக்கே வெருப்பசே..

ஆண் : போதும் போதும் பாவமே நானே
தேம்பியே தனியா அழுதேனே

ஆண் : எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்
எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்

ஆண் : எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்
எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்

ஆண் : வாழ்க்க என்ன தான் வச்சு செய்யுதே
என்ன நான் பண்ணுவேனோ
ஓ மை காடே
மாசம் முப்பது நாளும் சிக்கலு
எங்க நான் ஒடுவேனோ
ஷோ மை ரோடே

ஆண் : கண்ணா கட்டுதே
காதடைக்குதே
சொல்லு சொல்லு எந்த சாமி வந்து
என்ன காப்பாத்தும்
கல்லு கட்டுதே
காலம் நிக்குதே
ஐயோ ஐயோ நெஞ்சுக்குள்ள
நிதம் நிதம் போராட்டம்

ஆண் : ரெக்க விருச்சு சுத்தி பறக்க
எனக்கும் ஆச ஆச இருக்கே
வின்ன மறைச்சு என்ன தடுக்க
கழுத்தில் போடுறாங்க சுருக்கே

ஆண் : நக்கல் செய்யும் ஆள பாத்தா
காண்டு ஏறுதே
குத்தம் சொல்லும் ஊரு வாய
பேக்க தோணுதே

ஆண் : நா ஒத்தையா நிக்குறேன்
சத்தமா கத்துறேன்
ஓ மை காடே

ஆண் : எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்
எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்

ஆண் : எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்
எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்

ஆண் : வாழ்க்க என்ன தான் வச்சு செய்யுதே
என்ன நான் பண்ணுவேனோ
ஓ மை காடே
மாசம் முப்பது நாளும் சிக்கலு
எங்க நான் ஒடுவேனோ
ஷோ மை ரோடே

ஆண் : நான் ஒன்னு ரெண்டு கூட்டி
சொல்லுரதுக்குள்ளே
கணக்கே கடுப்பாச்சே

ஆண் : ஏன் என்ன திட்டுறாங்க
தப்பு சொல்லுறாங்க
எனக்கே வெருப்பாச்சே

ஆண் : போதும் போதும் பாவம் நானே
தேம்பியே தனியா அழுதேனே

ஆண் : எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்
எனக்கு மட்டும்
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஏன் ஏன் இப்படி எல்லாம்



Enakku Mattum Yean Yean Lyrics in English

Enakku Mattum Yean Yean Varigal in Tamil

Other Song in My Dear Bootham Album

Browse the complete film My Dear Bootham songs lyrics.

Movie My Dear Bootham
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Nakash Aziz

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.