Enathu Raja Sabaiyile Lyrics

Here is the Enathu Raja Sabaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enathu Raja Sabaiyile Lyrics in English

Film / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundarajan , P. Suseela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Enathu raaja sabaiyilae
Orey sangeetham
Athil iravu pagal thookkamillai
Orey santhosam aahaa haa…..aa….
Enathu raaja sabaiyilae orey sangeetham
Athil iravu pagal thookkamillai
Orey santhosam

Male : Manthil oru kalangamillai
Orey kondattam….mm….
Athil maivizhiyaal paadugindraal
Kadhal vandattam….ooho ho…..
Manthil oru kalangamillai
Orey kondattam….mm….
Athil maivizhiyaal paadugindraal
Kadhal vandattam….

Male : Aahaa aahaa…..aa….
Aaha haa…..aaa…..aa…..

Female : Intha mugam enathu vaanil
Chandhiran andro
Idhu eduththu sollum vaarththai
Enthan manthiram andro

Female : Intha mugam enathu vaanil
Chandhiran andro
Idhu eduththu sollum vaarththai
Enthan manthiram andro

Male : Manthil oru kalangamillai
Orey kondattam….

Male : Kadhal endra kadalinil
Nee thoniyallavaa….aa….
Kadhal endra kadalinil
Nee thoniyallavaa….
Female : Ennai kai koduththu
Kaakka vantha gnyaaniyallavaa

Male : Jaadhi malar punnagai
En vedhamallavaa
Jaadhi malar punnagai
En vedhamallavaa
Female : Athil saththamidum
Unathu idhazh naadhamallavaa
Naadhamallavaa

Female : Enathu raaja sabaiyilae
Orey sangeetham

Male : Paruvakkaalam maarumpothu
Maaruvathillai
Paruvakkaalam maarumpothu
Maaruvathillai
Female : Adhu pani endraalum
Mazhai endraalum vaaduvathillai

Male : Uruvaththilae ilamai sendru
Mudhumai vanthaalum
Uruvaththilae ilamai sendru
Mudhumai vanthaalum

Female : Nam ullaththilae
Mudhumai sendru
Ilamai undaagum…..
Ilamai undaagum…..

Both : Namathu raaja sabaiyilae
Orey sangeetham
Athil iravu pagal thookkamillai
Orey santhosam
Female : Aahaa aahaa haa….
Male : Oo ooho oo oo….

Both : Namathu raaja sabaiyilae
Orey sangeetham
Athil iravu pagal thookkamillai
Orey santhosam


Enathu Raja Sabaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : எனது ராஜ சபையிலே ஒரே சங்கீதம்
அதில் இரவு பகல் தூக்கமில்லை
ஒரே சந்தோஷம் ஆஹா ஹா…..ஆ….
எனது ராஜ சபையிலே ஒரே சங்கீதம்
அதில் இரவு பகல் தூக்கமில்லை
ஒரே சந்தோஷம்

ஆண் : மனதில் ஒரு களங்கமில்லை
ஒரே கொண்டாட்டம்….ம்ம்…..
அதில் மைவிழியாள் பாடுகின்றாள்
காதல் வண்டாட்டம்…..ஓஹோ ஹோ…..
மனதில் ஒரு களங்கமில்லை
ஒரே கொண்டாட்டம்
அதில் மைவிழியாள் பாடுகின்றாள்
காதல் வண்டாட்டம்

ஆண் : ஆஹா ஆஹா…..ஆ……
ஆஹ ஹா…..ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : இந்த முகம் எனது வானில்
சந்திரன் அன்றோ
இது எடுத்து சொல்லும் வார்த்தை
எந்தன் மந்திரம் அன்றோ

ஆண் : இந்த முகம் எனது கோயில்
கோபுரமன்றோ
இது எனது நெஞ்சில் மெத்தையிட்ட
தாமரையன்றோ ஓஹோஓஹோ…..

ஆண் : மனதில் ஒரு களங்கமில்லை
ஒரே கொண்டாட்டம்

ஆண் : காதல் என்ற கடனிலில்
நீ தோணியல்லவா….ஆ…..
காதல் என்ற கடனிலில்
நீ தோணியல்லவா…
பெண் : என்னை கைக் கொடுத்து
காக்க வந்த ஞானியல்லவா

ஆண் : ஜாதி மலர் புன்னகை
என் வேதமல்லவா
ஜாதி மலர் புன்னகை
என் வேதமல்லவா….
பெண் : அதில் சத்தமிடும்
உனது இதழ் நாதமல்லவா…..
நாதமல்லவா……

பெண் : எனது ராஜ சபையிலே
ஒரே சங்கீதம்

ஆண் : பருவக்காலம் மாறும்போது
மாறுவதில்லை
பருவக்காலம் மாறும்போது
மாறுவதில்லை
பெண் : அது பனி என்றாலும் மழை என்றாலும்
வாடுவதில்லை

ஆண் : உருவத்திலே இளமை சென்று
முதுமை வந்தாலும்
உருவத்திலே இளமை சென்று
முதுமை வந்தாலும்

பெண் : நம் உள்ளத்திலே முதுமை சென்று
இளமை உண்டாகும்…….
இளமை உண்டாகும் ……..

இருவர் : நமது ராஜ சபையிலே ஒரே சங்கீதம்
அதில் இரவு பகல் தூக்கமில்லை
ஒரே சந்தோஷம்
பெண் : ஆஹாஆஹா ஹா….
ஆண் : ஓஓஹோ ஓ…..ஓ….

இருவர் : நமது ராஜ சபையிலே ஒரே சங்கீதம்
அதில் இரவு பகல் தூக்கமில்லை
ஒரே சந்தோஷம்



Enathu Raja Sabaiyile Lyrics in English

Enathu Raja Sabaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Kalyaniyin Kanavan Album

Browse the complete film Kalyaniyin Kanavan songs lyrics.

Movie Kalyaniyin Kanavan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.