Endhan Uyir Thozhiyae Lyrics

Here is the Endhan Uyir Thozhiyae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Endhan Uyir Thozhiyae Lyrics in English

Film / Album : Winner

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Udit Narayan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Haa.a…aaa..
Haaa…aaa.haa…aa..haa..

Male : Endhan uyir thozhiyae
Kann thirandhu paarthaai
Kaadhalai naan unarndhen
Netri mudi orathil
En uyirai izhuthaai
Sattendru naan vizhundhen

Male : Oru kanno
En vizhiyai keeriyadhae
Maru kanno
En nenjil ooriyadhae
Rail odum paalam polae
Anbae en manasukkullae
Kaadhal alari oda

Male : Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo
Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo

Male : Endhan uyir thozhiyae
Kann thirandhu paarthaai
Kaadhalai naan unarndhen
Netri mudi orathil
En uyirai izhuthaai
Sattendru naan vizhundhen

Male : Un netri suzhiyil sikki
Un kanna kuzhiyil vikki nindren..
Un neela kannil moozhgi
Un kaadhal pirivil thangi
Moochizhandhen anbae

Male : Un koondhal adhai kondu
Un konjum mozhi kandu
Naan ingae vaazhaamal
Mannil saaindhidavo

Male : Sevvidhazhil nurai alli
Oru paadham varai killi
Unnodu ondraamal
Ingae oindhidavoo

Male : Endhan uyir thozhiyae
Kann thirandhu paarthaai
Kaadhalai naan unarndhen
Netri mudi orathil
En uyirai izhuthaai
Sattendru naan vizhundhen

Male : Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo
Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo

Male : Endhan uyir thozhiyae
Kann thirandhu paarthaai
Kaadhalai naan unarndhen
Netri mudi orathil
En uyirai izhuthaai
Sattendru naan vizhundhen

Male : Oru kanno
En vizhiyai keeriyadhae
Maru kanno
En nenjil ooriyadhae
Rail odum paalam polae
Anbae en manasukkullae
Kaadhal alari oda

Male : Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo
Hoo ooo hoo ooo
Hoo hoo hoo hoo hoooo


Endhan Uyir Thozhiyae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Winner

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்

ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஒரு கண்ணோ என் விழியை கீறியதே
மறு கண்ணோ என் நெஞ்சில் ஊறியதே
ரயில் ஓடும் பாலம் போலே
அன்பே என் மனசுக்குள்ளே
காதல் அலறி ஓட

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ
ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்

ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஓ…. உன் நெற்றி சுழியில் சிக்கி
உன் கன்ன குழியில் விக்கி நின்றேன்….
உன் நிலா கண்ணில் மூழ்கி
உன் காதல் பிரிவில் தங்கி
மூச்சிழந்தேன் அன்பே

ஆண் : உன் கூந்தல் அதை கொண்டு
உன் கொஞ்சும் மொழி கண்டு
நான் இங்கே வாழாமல்
மண்ணில் சாய்ந்திடவோ

ஆண் : செவ்விதழில் நுரை அள்ளி
ஒரு பாதம் வரை கிள்ளி
உன்னோடு ஒன்றாமல்
இங்கே ஓய்ந்திடவோ

ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்

ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : எந்தன் உயிர் தோழியே
கண் திறந்து பார்த்தாய்
காதலை நான் உணர்ந்தேன்

ஆண் : நெற்றி முடி ஓரத்தில்
என் உயிரை இழுத்தாய்
சட்டென்று நான் விழுந்தேன்

ஆண் : ஒரு கண்ணோ என் விழியை கீறியதே
மறு கண்ணோ என் நெஞ்சில் ஊறியதே
ரயில் ஓடும் பாலம் போலே
அன்பே என் மனசுக்குள்ளே
காதல் அலறி ஓட

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ

ஆண் : ஆஅ ஹாஹாஆ ஆஅ ஹா
அஆஹா ஆஹ ஹாஆஅ ஓ



Endhan Uyir Thozhiyae Lyrics in English

Endhan Uyir Thozhiyae Varigal in Tamil

Other Song in Winner Album

Browse the complete film Winner songs lyrics.

Movie Winner
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Viveka
Singer Udit Narayan

Lyrics Added by: Abinesha

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.