Ennachu Adi Ennachu Lyrics

Here is the Ennachu Adi Ennachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennachu Adi Ennachu Lyrics in English

Film / Album : Athiradi Padai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Ennachu adi ennaachu
Naan kodutha thennaachu
Un thaagam un mogam
Adangiyathaa illa
Menmelum menmelum
Thodangiyatha

Female : Hey ammadi adi ammadi
Nee kodutha pinnadi
En naadi ulnaadi
Thudithathaiya
Chinna mottonnu poovaaga
Vedithathaiya

Male : Kaai parikka iru kai anaikka
Kitta kitta varavaa

Female : Paai virikka oru paattedukka
Patta pagal ithu mamoi

Male : Ennachu adi ennaachu
Naan kodutha thennaachu
Un thaagam un mogam
Adangiyathaa illa
Menmelum menmelum
Thodangiyatha

Female : Chinna mottonnu poovaaga
Vedithathaiya

Male : Kottai irukkum
Pazham kombil irukum
Vandu kudainjaa
Athu romba inikkum

Female : Ulle nanainjaa
Athu vattamadikkum
Kanda idathil
Athu kothi kadikum

Male : Onna vida maatten
Thittangala potten

Female : Onna vida yaara
Inbam tharaketten
Kalai malai
Kaaman leelai
Rasithu rasithu
Rusikkanum manathu

Female : Hey ammadi adi ammadi
Nee kodutha pinnadi
En naadi ulnaadi
Thudithathaiya
Chinna mottonnu poovaaga
Vedithathaiya

Male : Kaai parikka iru kai anaikka
Kitta kitta varavaa

Female : Paai virikka oru paattedukka
Patta pagal ithu mamoi

Male : Ennachu adi ennaachu
Naan kodutha thennaachu
Un thaagam un mogam
Adangiyathaa illa

Female : Chinna mottonnu poovaaga
Vedithathaiya

Female : Thatta thirakkum
Oru thanga surangam
Mella irangu
Iru kangal kirangum

Male : Solli koduthaa
Varum palli padippu
Ennai kavarum
Intha chinna iduppu

Female : Aasaikkoru panjam
Kandathillai nenjam

Male : Kaathal manam thaane
Kanni mayil manjam

Female : Yekkam kooda
Thookkam yethu
Iravum pagalum
Paruvangal thudikkum

Male : Ennachu adi ennaachu
Naan kodutha thennaachu
Un thaagam un mogam
Adangiyathaa illa

Female : Chinna mottonnu poovaaga
Vedithathaiya

Male : Kaai parikka iru kai anaikka
Kitta kitta varavaa

Female : Paai virikka oru paattedukka
Patta pagal ithu mamoi

Male : Ennachu adi ennaachu
Naan kodutha thennaachu
Un thaagam un mogam
Adangiyathaa illa

Female : Chinna mottonnu poovaaga
Vedithathaiya


Ennachu Adi Ennachu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athiradi Padai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  :  வாலி

ஆண் : என்னாச்சு அடி என்னாச்சு
நான் கொடுத்ததென்னாச்சு
உன் தாகம் உன் மோகம் அடங்கியதா இல்ல
மென்மேலும் மென்மேலும் தொடங்கியதா

பெண் : ஹேய் அம்மாடி அடி அம்மாடி
நீ கொடுத்த பின்னாடி
என் நாடி உள்நாடி துடித்ததையா
சின்ன மொட்டொண்ணு பூவாக வெடித்ததையா

ஆண் : காய் பறிக்க இரு கை அணைக்க
கிட்டக் கிட்ட வரவா
பெண் : பாய் விரிக்க ஒரு பாட்டெடுக்க
பட்டப் பகல் இது மாமோய்…….

ஆண் : என்னாச்சு அடி என்னாச்சு
நான் கொடுத்ததென்னாச்சு
உன் தாகம் உன் மோகம் அடங்கியதா இல்ல
மென்மேலும் மென்மேலும் தொடங்கியதா

பெண் : சின்ன மொட்டொண்ணு பூவாக வெடித்ததையா

ஆண் : கொட்டை இருக்கும் பழம் கொம்பில் இருக்கும்
வண்டு குடைஞ்சா அது ரொம்ப இனிக்கும்

பெண் : உள்ளே நனைஞ்சா அது வட்டமடிக்கும்
கண்ட இடத்தில் அது கொத்திக் கடிக்கும்

ஆண் : ஒன்ன விட மாட்டேன் திட்டங்கள போட்டேன்
பெண் : ஒன்ன விட யார இன்பம் தரக் கேட்டேன்
காலை மாலை காமன் லீலை
ரசித்து ரசித்து ருசிக்கணும் மனது…

பெண் : ஹேய் அம்மாடி அடி அம்மாடி
நீ கொடுத்த பின்னாடி
என் நாடி உள்நாடி துடித்ததையா
சின்ன மொட்டொண்ணு பூவாக வெடித்ததையா

ஆண் : காய் பறிக்க இரு கை அணைக்க
கிட்டக் கிட்ட வரவா
பெண் : பாய் விரிக்க ஒரு பாட்டெடுக்க
பட்டப் பகல் இது மாமோய்…….

ஆண் : என்னாச்சு அடி என்னாச்சு
நான் கொடுத்ததென்னாச்சு
உன் தாகம் உன் மோகம் அடங்கியதா இல்ல
மென்மேலும் மென்மேலும் தொடங்கியதா

பெண் : சின்ன மொட்டொண்ணு பூவாக வெடித்ததையா

பெண் : தட்டத் திறக்கும் ஒரு தங்கச் சுரங்கம்
மெல்ல இறங்கு இரு கண்கள் கிறங்கும்
ஆண் : சொல்லிக் கொடுத்தா வரும் பள்ளிப் படிப்பு
என்னைக் கவரும் இந்தச் சின்ன இடுப்பு

பெண் : ஆசைக்கொரு பஞ்சம் கண்டதில்லை நெஞ்சம்

ஆண் : காதல் மனம் தானே கன்னி மயில் மஞ்சம்

பெண் : ஏக்கம் கூட தூக்கம் ஏது
இரவும் பகலும் பருவங்கள் துடிக்கும்…

ஆண் : என்னாச்சு அடி என்னாச்சு
நான் கொடுத்ததென்னாச்சு
உன் தாகம் உன் மோகம் அடங்கியதா இல்ல
மென்மேலும் மென்மேலும் தொடங்கியதா

பெண் : சின்ன மொட்டொண்ணு பூவாக வெடித்ததையா

ஆண் : காய் பறிக்க இரு கை அணைக்க
கிட்டக் கிட்ட வரவா
பெண் : பாய் விரிக்க ஒரு பாட்டெடுக்க
பட்டப் பகல் இது மாமோய்…….

ஆண் : என்னாச்சு அடி என்னாச்சு
நான் கொடுத்ததென்னாச்சு
உன் தாகம் உன் மோகம் அடங்கியதா இல்ல
மென்மேலும் மென்மேலும் தொடங்கியதா

பெண் : சின்ன மொட்டொண்ணு பூவாக வெடித்ததையா



Ennachu Adi Ennachu Lyrics in English

Ennachu Adi Ennachu Varigal in Tamil

Other Song in Athiradi Padai Album

Browse the complete film Athiradi Padai songs lyrics.

Movie Athiradi Padai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.