Gnana Sabaiyil Thillai Lyrics

Here is the Gnana Sabaiyil Thillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gnana Sabaiyil Thillai Lyrics in English

Film / Album : Sivagami

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Gyaana sabaiyil thillai
Gaanam thanil nindraadum
Gyaana sabaiyil thillai
Gaanam thanil nindraadum
Aanandha natarajanae hara hara ena vara
Munivarum amararum pugazh
Paramaanandha natarajanae

Male : Maanum mazhuvum
Maanum mazhuvum pinju madhiyum nadhiyum thavazh
Maanum mazhuvum pinju madhiyum nadhiyum thavazh
Sevvaanam nigar sadai aada ila nagai arumbhum
Madhimugamum thiruvizhi azhagum
Gyana sabaiyil thillai
Gaanam thannil nindraadum aanandha natarajanae

Male : Naemiyudan muzhangaazhiyani
Saarangapaani mirundhangamum
Naemiyudan muzhangaazhiyani
Saarangapaani mirundhangamum
Ni sa dha ni pa ma ri ga ma ri sa aa aa aa
Swara naadha naaradhar veenaiyum

Male : Saama gaana vinodhanae
Sivagaama sundhari naadhanae swaami
Saama gaana vinodhanae
Sivagaama sundhari naadhanae swaami
Adimaiyaai aazh sagala jagan nadhanae
Paadhamae theem thetheem isaiyudan

Male : Gyaana sabaiyil thillai
Gaanam thannil nindraadum
Aanandha natarajanae hara hara ena vara
Munivarum amararum pugazh
Paramaanandha natarajanae


Gnana Sabaiyil Thillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivagami

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : ஞான சபையில் தில்லை
கானம் தன்னில் நின்றாடும்
ஞான சபையில் தில்லை
கானம் தன்னில் நின்றாடும்
ஆனந்த நடராஜனே ஹர ஹர எனவர
முனிவரும் அமரரும்
புகழ் பரமானந்த நடராஜனே

ஆண் : மானும் மழுவும்
மானும் மழுவும் பிஞ்சு மதியும் நதியும் தவழ்
மானும் மழுவும் பிஞ்சு மதியும் நதியும் தவழ்
செவ்வானம் நிகர் சடை ஆட இள நகை
அரும்பும் மதிமுகமும் திருவிழி அழகும்
ஞான சபையில் தில்லை…
கானம் தன்னில் நின்றாடும் ஆனந்த நடராஜனே…

ஆண் : நேமியுடன் முழங்காழியணி
சாரங்கபாணி மிருதங்கமும்
நேமியுடன் முழங்காழியணி
சாரங்கபாணி மிருதங்கமும்
நி ச த நி ப ம ரி க ம ரி ச ஆஆஆ
ஸ்வர நாத நாரதர் வீணையும்

ஆண் : சாம கான வினோதனே
சிவகாம சுந்தரி நாதனே ஸ்வாமி
சாம கான வினோதனே
சிவகாம சுந்தரி நாதனே ஸ்வாமி
அடிமையை ஆள் சகல ஜகன்னாதனே
பாதமே தீம் ததீம் இசையுடன்…

ஆண் : ஞான சபையில் தில்லை
கானம் தன்னில் நின்றாடும்
ஆனந்த நடராஜனே ஹர ஹர எனவர
முனிவரும் அமரரும்
புகழ் பரமானந்த நடராஜனே



Gnana Sabaiyil Thillai Lyrics in English

Gnana Sabaiyil Thillai Varigal in Tamil

Other Song in Sivagami Album

Browse the complete film Sivagami songs lyrics.

Movie Sivagami
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Papanasam Sivan
Singer M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.