Gokula Kannan Neeyendru Lyrics

Here is the Gokula Kannan Neeyendru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gokula Kannan Neeyendru Lyrics in English

Film / Album : Bhama Rukmani

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Gokula kannan neeyendru
Indha kodhaikku theriyum…hmmm

Female : Gokula kannan neeyendru
Indha kodhaikku theriyum..
Maayam puriyum mannan endru
Indha mangaikku theriyum
Un manamum puriyum

Female : Gokula kannan neeyendru
Indha kodhaikku theriyum..
Maayam puriyum mannan endru
Indha mangaikku theriyum
Un manamum puriyum

Female : Vaan mazhai megamaai anbai pozhivenae
Vaazhvilae deepamaai oliyai tharuvenae
Vaan mazhai megamaai anbai pozhivenae
Vaazhvilae deepamaai oliyai tharuvenae
Nalla thaayaai naanaaga
Oru saeiyaai neeyaaga
Dhinam solven thaalattu
Adhu pillai vilaiyattu

Female : Gokula kannan neeyendru
Indha kodhaikku theriyum..hahaha
Maayam puriyum mannan endru
Indha mangaikku theriyum
Un manamum puriyum

Female : Deivamae neeyena dhinamum thozhuvenae
Sevagi naan ena kadamai purivenae
Oru thunbam vandhaalae
Adhai theerkkum marundhaaven
Un vaazhkai poongaavil
Ilanthendral kaatraaven

Female : Gokula kannan neeyendru
Indha kodhaikku theriyum..haan
Maayam puriyum mannan endru
Indha mangaikku theriyum
Un manamum puriyum

Female : Oodala koodala yedho un thevai
Mogamaa thaagamaa therppaal ippaavai
Oodala koodala yedho un thevai
Mogamaa thaagamaa therppaal ippaavai
Andhi maalai vandhaalae
Naan kaaman kanaiyaavaen
Un kaigal thodum bothu
Naan kaadhal kaniyaaven

Female : Gokula kannan neeyendru
Indha kodhaikku theriyum..hahahaha
Maayam puriyum mannan endru
Indha mangaikku theriyum
Un manamum puriyum


Gokula Kannan Neeyendru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhama Rukmani

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…ஹ்ம்ம்

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்

பெண் : வான் மழை மேகமாய் அன்பை பொழிவேனே
வாழ்விலே தீபமாய் ஒளியை தருவேனே
வான் மழை மேகமாய் அன்பை பொழிவேனே
வாழ்விலே தீபமாய் ஒளியை தருவேனே
நல்ல தாயாய் நானாக
ஒரு சேயாய் நீயாக
தினம் சொல்வேன் தாலாட்டு
அது பிள்ளை விளையாட்டு……..

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…ஹாஹா
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்

பெண் : தெய்வமே நீயென தினமும் தொழுவேனே
சேவகி நானென கடமை புரிவேனே
ஒரு துன்பம் வந்தாலே
அதை தீர்க்கும் மருந்தாவேன்
உன் வாழ்க்கை பூங்காவில்
இளந்தென்றல் காற்றாவேன்……..

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…ஹான்
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்

பெண் : ஊடலா கூடலா ஏதோ உன் தேவை
மோகமா தாகமா தீர்ப்பாள் இப்பாவை
ஊடலா கூடலா ஏதோ உன் தேவை
மோகமா தாகமா தீர்ப்பாள் இப்பாவை
அந்தி மாலை வந்தாலே
நான் காமன் கணையாவேன்
உன் கைகள் தொடும்போது
நான் காதல் கனியாவேன்…….

பெண் : கோகுல கண்ணன் நீயென்று
இந்த கோதைக்கு தெரியும்…ஹாஹாஹா
மாயம் புரியும் மன்னன் என்று
இந்த மங்கைக்கு தெரியும்
உன் மனமும் புரியும்



Gokula Kannan Neeyendru Lyrics in English

Gokula Kannan Neeyendru Varigal in Tamil

Other Song in Bhama Rukmani Album

Browse the complete film Bhama Rukmani songs lyrics.

Movie Bhama Rukmani
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Muthulingam
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.