Hello Doctor Lyrics

Here is the Hello Doctor Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hello Doctor Lyrics in English

Film / Album : Kadhal Desam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : A. R. Rahman, Stroms, Noel James , Anupama

Music by : A. R. Rahman

Female : Ahaaa….aaaa….
Ahaaa…aaaa….
Aaaaa…aaaa….aaa…….
Doctor …love love
Love love love love
Love love love love

Chorus : Boom tha tha tha tha
Boom tha tha tha tha
Love love love love
Boom tha tha tha tha
Boom tha tha tha tha
Love love love love

Male : Hello doctor
Heart thirutaachae
Pulse-ah paatha
Fast-u beat aachae

Male : Cadburies kasakkudhae
College bore aachae
Cushion bed valilkkudhae
Thookam poi naalachae

Male : Hello doctor
Heart thirutaachae
Aaaaa….aaa….aaaa……
Aaaaa…aaaa…aaa….aaa….aaa…

Chorus : Boom tha tha tha tha
Boom tha tha tha tha
Boom tha tha tha tha
Boom tha tha tha tha

Male : This is romantic Radio
2000 k S
There is something
Strange in the air
Called LOVE

Male : Paadam padikka college pona
Padichchadellaam l o v e
Relax panna movie pona
Movie ellaam l o v e

Male : Hollywood… london..
Paris.. behrin
Earth ellaam l o v e
Rocket yeri nilavukku pona
Nilavil kooda l o v e

Male : Hello doctor
Heart thirutaachae..ae….
Pulse-ah paatha
Fast-u beat aachae…ae….

Male : Cadburies kasakkudhae
College bore aachae
Cushion bed valilkkudhae
Thookam poi naalachae

Male : Hello doctor
Heart thirutaachae..ae….

Chorus : ……………………….

Chorus : Boom tha tha tha tha
Boom tha tha tha tha
No credit card no love
Boom tha tha tha tha
Boom tha tha tha tha
No car no love

Chorus : Boom tha tha tha tha
Boom tha tha tha tha
No lies no love
Boom tha tha tha tha
Boom tha tha tha tha

Male : Scanning senju braina paatha
Cells ellaam l o v e
Test panni blood-a paatha
Bloodin group l o v e

Male : Open panni heart-a paatha
Heart-in suvaril l o v e
Naadi pudichchu pulse paatha
Narambu ellaam l o v e

Male : Five starugal paarthachu
Macdowellum poyachhu
Eyesum eyesum meet acchu
High voltage shock acchu

Male : School baby than parthu parthu
Cool body thaan heat aachae
Stella ethiraj poyachu
Kizhpak patient aayachu

Male : Hello doctor
Heart thirutaachae..ae….
Pulse-ah paatha
Fast-u beat aachae…ae….

Male : Cadburies kasakkudhae
College bore aachae
Cushion bed valilkkudhae
Thookam poi naalachae

Male : Hello doctor
Heart thirutaachae..ae….

Female : Love love love love
Love love love love
Idhu kaadhal ennum noi
Oru kannippennai paaru (2)

Female : Idhu kaadhal ennum noi
Oru kannippennai paaru (4)


Hello Doctor Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhal Desam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : அனுபமா

பாடகர்கள் : எ.ஆர். ரஹ்மான், ஸ்ட்ரோம்ஸ், நோயல் ஜேம்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ டாக்டர்
லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ்

குழு : பூம் தா தா
தா தா பூம் தா தா
தா தா லவ் லவ்
லவ் லவ் பூம் தா
தா தா தா பூம் தா
தா தா தா லவ் லவ்
லவ் லவ்

ஆண் : ஹலோ டாக்டர்
ஹார்ட் திருட்டாச்சே
பல்ஸ பாத்தா பாஸ்டு
பீட் ஆச்சே

ஆண் : கேட்பரிஸ் கசக்குதே
காலேஜ் போர் ஆச்சே
கஷியன் பெட் வலிக்குதே
தூக்கம் போய் நாளாச்சே

ஆண் : ஹலோ டாக்டர்
ஹார்ட் திருட்டாச்சே
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு : பூம் தா தா
தா தா பூம் தா தா
தா தா பூம் தா தா
தா தா பூம் தா தா
தா தா

ஆண் : திஸ் இஸ்
ரொமாண்டிக் ரேடியோ
2000 கே எஸ் தேர் இஸ்
சம்திங் ஸ்ட்ரேன்ஜ் இன்
தி ஏர் கால்ட் லவ்

ஆண் : பாடம் படிக்க
காலேஜ் போனா
படிச்சதெல்லாம்
லவ் ரிலாக்ஸ்
பண்ண மூவி போனா
மூவி எல்லாம் லவ்

ஆண் : ஹாலிவுட்
லண்டன் பாரிஸ்
பஹ்ரின் எர்த்
எல்லாம் லவ்
ராக்கெட் ஏறி
நிலவுக்கு போனா
நிலவில் கூட லவ்

ஆண் : ஹலோ டாக்டர்
ஹார்ட் திருட்டாச்சே
பல்ஸ பாத்தா பாஸ்டு
பீட் ஆச்சே

ஆண் : கேட்பரிஸ் கசக்குதே
காலேஜ் போர் ஆச்சே
கஷியன் பெட் வலிக்குதே
தூக்கம் போய் நாளாச்சே

ஆண் : ஹலோ டாக்டர்
ஹார்ட் திருட்டாச்சே

குழு : …………………

குழு : பூம் தா தா
தா தா பூம் தா தா
தா தா நோ கிரெடிட்
கார்டு நோ லவ் பூம்
தா தா தா தா பூம்
தா தா தா தா நோ
கார் நோ லவ்

குழு : பூம் தா தா
தா தா பூம் தா தா
தா தா நோ லைஸ்
நோ லவ் பூம் தா தா
தா தா பூம் தா தா
தா தா

ஆண் : ஸ்கேனிங் செஞ்சு
பிரைன பாத்தா செல்ஸ்
எல்லாம் லவ் டெஸ்ட்
பண்ணி ப்ளட்ட பாத்தா
ப்ளட்டின் குரூப் லவ்

ஆண் : ஓபன் பண்ணி
ஹார்ட்ட பாத்தா
ஹார்டின் சுவரில் லவ்
நாடி புடிச்சு பல்ஸ் பாத்தா
நரம்பு எல்லாம் லவ்

ஆண் : பைவ் ஸ்டார்கள்
பார்த்தாச்சு மக்டோவெல்லும்
போயாச்சு ஐஸ்சும் ஐஸ்சும்
மீட் ஆச்சு ஹை வோல்டேஜ்
ஷாக் ஆச்சு

ஆண் : ஸ்கூல் பேபி
தான் பார்த்து பார்த்து
கூல்பாடி தான் ஹீட்
ஆச்சே ஸ்டெல்லா
எத்திராஜ் போயாச்சு
கீழ்பாக் பேஷன்ட்
ஆயாச்சு

ஆண் : ஹலோ டாக்டர்
ஹார்ட் திருட்டாச்சே
பல்ஸ பாத்தா பாஸ்டு
பீட் ஆச்சே

ஆண் : கேட்பரிஸ் கசக்குதே
காலேஜ் போர் ஆச்சே
கஷியன் பெட் வலிக்குதே
தூக்கம் போய் நாளாச்சே

ஆண் : ஹலோ டாக்டர்
ஹார்ட் திருட்டாச்சே

பெண் : லவ் லவ் லவ்
லவ் லவ் லவ் லவ் லவ்
இது காதல் என்னும் நோய்
ஒரு கன்னிப்பெண்ணை
பாரு (2)

பெண் : இது காதல்
என்னும் நோய்
ஒரு கன்னிப்பெண்ணை
பாரு (4)



Hello Doctor Lyrics in English

Hello Doctor Varigal in Tamil

Other Song in Kadhal Desam Album

Browse the complete film Kadhal Desam songs lyrics.

Movie Kadhal Desam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer A.R. Rahman, Anupama, Noel James, Stroms

Lyrics Added by: Aaheerthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.