Hello Sweety Hello Lyrics

Here is the Hello Sweety Hello Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hello Sweety Hello Lyrics in English

Film / Album : Hotel Sorgam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : L. R. Eswari , S.V.Ponnusami

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Hello……sweety hello……
Hello……sweety hello……
Anbum nee angam nee inbam nee yuvaraani
Hello……sweety hello……
Hello……sweety hello……

Female : Kangalthaan kavarnthatho
Kadhalthaan piranthatho
Hello……sweety hello……
Hello……sweety hello……

Male : Vinnilaadidum vennilaavai nearaai
Female : Oo ho
Male : En kannilaadidum pennilaavinai paaraai
Female : Oo ho
Male : Vinnilaadidum vennilaavai nearaai
Female : Oo ho
Male : En kannilaadidum pennilaavinai paaraai
Female : Oo ho

Female : Munnazhagu pinnazhagu ponnazhagu poovazhagu
Munnazhagu pinnazhagu ponnazhagu poovazhagu
Urundu thiranda virunthai nimirnthu paar
Male : Munnazhagu pinnazhagu ponnazhagu poovazhagu

Male : Nee vannak karumbu
Female : Haan
Male : Naan unnum erumbu
Female : Ahaan

Male : Nee vannak karumbu
Naan unnum erumbu
Innum yean intha kurumbu

Female : Malar virinthathu mugathilae
Kulavum inbamo agathilae
Thazhivi Nindridum sugathilae

Female : Malar virinthathu mugathilae
Kulavum inbamo agathilae
Thazhivi Nindridum sugathilae nee vaaraai

Male : Hello……sweety hello……
Hello……sweety hello……
Female : Anbum nee
Male : Angam nee
Female : Inbam nee
Male : Yuvaraani
Both : Hello……sweety hello……
Hello……sweety hello……


Hello Sweety Hello Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hotel Sorgam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் எஸ். வி. பொன்னுசாமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….
ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….
அன்பும் நீ அங்கம் நீ இன்பம் நீ யுவராணி
ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….
ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….

பெண் : கண்கள்தான் கவர்ந்ததோ
காதல்தான் பிறந்ததோ
ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….
ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….

ஆண் : விண்ணிலாடிடும் வெண்ணிலாவை நேராய்
பெண் : ஓ ஹோ
ஆண் : என் கண்ணிலாடிடும் பெண்ணிலாவினை பாராய்
பெண் : ஓ ஹோ
ஆண் : விண்ணிலாடிடும் வெண்ணிலாவை நேராய்
பெண் : ஓ ஹோ
ஆண் : என் கண்ணிலாடிடும் பெண்ணிலாவினை பாராய்
பெண் : ஓ ஹோ

பெண் : முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு
முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு
உருண்டு திரண்ட விருந்தை நிமிர்ந்து பார்
ஆண் : முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு

ஆண் : நீ வண்ணக் கரும்பு
பெண் : ஹான்
ஆண் : நான் உண்ணும் எறும்பு
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : நீ வண்ணக் கரும்பு
நான் உண்ணும் எறும்பு
இன்னும் ஏன் இந்த குறும்பு

பெண் : மலர் விரிந்தது முகத்திலே
குலவும் இன்பமோ அகத்திலே
தழுவி நின்றிடும் சுகத்திலே

பெண் : மலர் விரிந்தது முகத்திலே
குலவும் இன்பமோ அகத்திலே
தழுவி நின்றிடும் சுகத்திலே நீ வாராய்

ஆண் : ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….
ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….
பெண் : அன்பும் நீ
ஆண் : அங்கம் நீ
பெண் : இன்பம் நீ
ஆண் : யுவராணி
இருவர் : ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….
ஹலோ…….ஸ்வீட்டி ஹலோ….



Hello Sweety Hello Lyrics in English

Hello Sweety Hello Varigal in Tamil

Other Song in Hotel Sorgam Album

Browse the complete film Hotel Sorgam songs lyrics.

Movie Hotel Sorgam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari, S. V. Ponnusamy

Lyrics Added by: Kisana

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.