Here is the Hey Pullimane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Hey Pullimane Lyrics in English
Film / Album : Vetri Mugam
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singers : Mano , Swarnalatha
Music by : Vasantha Rajan
Male : Hoi….puillimaananae
Hoi unnaiththaanae
Male : Asaivellam jiljil jimmaa
Angangal kolluthammaa
Asaivellam jiljil jimmaa
Angangal kolluthammaa
Paarvaiyo bodhai bhaanamthaan
Female : Haei unnaiththaanae
Haei vambuththaanae
Male : Kaatril kuzhalaada
Un kannam thaal poda
Paadal kettu paavai thudikka
Kaatril kuzhalaada
Un kannam thaal poda
Paadal kettu paavai thudikka
Male : Paruva kani nee paadam padikka
Paruva kani nee paadam padikka
Paaloorum thaen saarai
Paruga konjam tharuvaai
Male : Hoi….puillimaananae
Hoi unnaiththaanae
Female : Aatril suzhal pola
Un ennam nizhalaada
Aalai mayakkum aattam vendaam
Aatril suzhal pola
Un ennam nizhalaada
Aalai mayakkum aattam vendaam
Female : Adimai alla pengalellaam
Adimai alla pengalellaam
Kaanal neer pola kanavu kalainthu pogum
Male : Hoi….puillimaananae
Female : Haei vambuththaanae
Male : Asaivellam jiljil jimmaa
Angangal kolluthammaa
Asaivellam jiljil jimmaa
Angangal kolluthammaa
Paarvaiyo bodhai bhaanamthaan
Male : Hoi….puillimaananae
Female : Haei vambuththaanae…..
Hey Pullimane Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Vetri Mugam
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : வசந்த ராஜன்
ஆண் : ஹோய்…புள்ளிமானே
ஹோய் உன்னைத்தானே
ஆண் : அசைவெல்லாம் ஜில்ஜில் ஜிம்மா
அங்கங்கள் கொல்லுதம்மா
அசைவெல்லாம் ஜில்ஜில் ஜிம்மா
அங்கங்கள் கொல்லுதம்மா
பார்வையோ போதை பானம் தான்
பெண் : ஹேய் உன்னைத்தானே
ஹேய் வம்புத்தானே…
ஆண் : காற்றில் குழலாட
உன் கன்னம் தாள் போட
பாடல் கேட்டு பாவை துடிக்க
காற்றில் குழலாட
உன் கன்னம் தாள் போட
பாடல் கேட்டு பாவை துடிக்க
ஆண் : பருவக் கனி நீ பாடம் படிக்க
பருவக் கனி நீ பாடம் படிக்க
பாலூறும் தேன் சாறை
பருக கொஞ்சம் தருவாய்
ஆண் : ஹோய்…புள்ளிமானே
ஹோய் உன்னைத்தானே
பெண் : ஆற்றில் சுழல் போல
உன் எண்ணம் நிழலாட
ஆளை மயக்கும் ஆட்டம் வேண்டாம்
ஆற்றில் சுழல் போல
உன் எண்ணம் நிழலாட
ஆளை மயக்கும் ஆட்டம் வேண்டாம்
பெண் : அடிமை அல்ல பெண்களெல்லாம்
அடிமை அல்ல பெண்களெல்லாம்
கானல் நீர் போல கனவு கலைந்து போகும்
ஆண் : ஹோய்……புள்ளிமானே
பெண் : ஹேய் வம்புத்தானே…
ஆண் : அசைவெல்லாம் ஜில்ஜில் ஜிம்மா
அங்கங்கள் கொல்லுதம்மா
அசைவெல்லாம் ஜில்ஜில் ஜிம்மா
அங்கங்கள் கொல்லுதம்மா
பார்வையோ போதை பானம் தான்
ஆண் : ஹோய்…..புள்ளிமானே
பெண் : ஹேய் வம்புத்தானே……
Hey Pullimane Lyrics in English
Hey Pullimane Varigal in Tamil
Other Song in Vetri Mugam Album
Browse the complete film Vetri Mugam songs lyrics.
Movie | Vetri Mugam |
Music Director | Vasantha Rajan |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Mano, Swarnalatha |
Lyrics Added by: Swatheesh
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.