I Love You Pani Then Malaiye Lyrics

Here is the I Love You Pani Then Malaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


I Love You Pani Then Malaiye Lyrics in English

Film / Album : Mambazhathu Vandu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : I love u pani thaen malaiyae
I love u …mayakkum kalaiyae
Aadum oonjalgal polae
Enna thottrangale
Paadum moongilgal melae
Modhum ilanthendralae

Female : I love u pani thaen malaiyae
I love u …mayakkum kalaiyae

Female : Oru veenaiyilae isai vaasigindraal
Malai moginiyaal suvaiyaaga
Ezhil medaiyindri nadamaadugiraal
Pani mega magal sugamaaga
Ilanthottil aattum kundramae
Vilayaai kaattum mandramae

Female : I love u pani thaen malaiyae
I love u …mayakkum kalaiyae

Female : Palar vervaiyilae ival vaazhukindraal
Nalla pasumaiyudan uyarvaaga avar
Vedhainaiyai ini theerthu veippom
Indha dhesam engum nilaiyaaga
Avar naadu kaakkum selvangal
Indha kaadu kanda deivangal …aahahaaa

Female : I love u pani thaen malaiyae
I love u …mayakkum kalaiyae

Female : Oru devadhaiyin karungkoondhalai pol
Malai sarinthirukkum azhagaaga
Adhai vaari vittu oru poo mudikka
Ilangaatru varum idhamaaga
Indha inbalogam sorgamae
Engum indha oor en sondhamae

Female : I love u pani thaen malaiyae
I love u …mayakkum kalaiyae
Aadum oonjalgal polae
Enna thottrangale
Paadum moongilgal melae
Modhum ilanthendralae
Lalalalalalalala……


I Love You Pani Then Malaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mambazhathu Vandu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி :  வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஐ லவ் யூ…பனி தேன் மலையே
ஐ லவ் யூ….மயக்கும் கலையே
ஆடும் ஊஞ்சல்கள் போலே
என்ன தோற்றங்களே
பாடும் மூங்கில்கள் மேலே
மோதும் இளந்தென்றலே…

பெண் : ஐ லவ் யூ…பனி தேன் மலையே
ஐ லவ் யூ….மயக்கும் கலையே

பெண் : ஒரு வீணையிலே இசை வாசிக்கின்றாள்
மலை மோகினியாள் சுவையாக
எழில் மேடையின்றி நடமாடுகின்றாள்
பனி மேக மகள் சுகமாக
இளந்தொட்டில் ஆட்டும் குன்றமே
விளையாடி காட்டும் மன்றமே…

பெண் : ஐ லவ் யூ…பனி தேன் மலையே
ஐ லவ் யூ….மயக்கும் கலையே

பெண் : பலர் வேர்வையிலே இவள் வாழுகின்றாள்
நல்ல பசுமையுடன் உயர்வாக அவர்
வேதனையை இனி தீர்த்து வைப்போம்
இந்த தேசமெங்கும் நிலையாக
அவர் நாடு காக்கும் செல்வங்கள்
இந்த காடு கண்ட தெய்வங்கள்..ஆஹாஹா..

பெண் : ஐ லவ் யூ…பனி தேன் மலையே
ஐ லவ் யூ….மயக்கும் கலையே

பெண் : ஒரு தேவதையின் கருங்கூந்தலை போல்
மலை சரிந்திருக்கும் அழகாக
அதை வாரி விட்டு ஒரு பூ முடிக்க
இளங்காற்று வரும் இதமாக
இந்த இன்பலோகம் சொர்க்கமே
எங்கும் இந்த ஊர் என் சொந்தமே…

பெண் : ஐ லவ் யூ…பனி தேன் மலையே
ஐ லவ் யூ….மயக்கும் கலையே
ஆடும் ஊஞ்சல்கள் போலே
என்ன தோற்றங்களே
பாடும் மூங்கில்கள் மேலே
மோதும் இளந்தென்றலே…
லாலாலாலால ………….



I Love You Pani Then Malaiye Lyrics in English

I Love You Pani Then Malaiye Varigal in Tamil

Other Song in Mambazhathu Vandu Album

Browse the complete film Mambazhathu Vandu songs lyrics.

Movie Mambazhathu Vandu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.