Idhuvum Kadandhu Pogum Reprise Lyrics

Here is the Idhuvum Kadandhu Pogum Reprise Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhuvum Kadandhu Pogum Reprise Lyrics in English

Film / Album : Netrikann

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singers : Bombay Jayashri , Amrit Ramnath

Music by : Girishh Gopalakrishnan

Both : Pogum paadhaigalum vaazhvin thevaigalum
Padipinai koduthidumae
Mudiyadha kelvigalum aazha thedalgalum
Vazhigalai amaithidumae

Female : Mazhai kaatrodu odichendru
Nilam serumae
Chorus : Nilam serumae
Female : Adhu yedho or saayal kondu
Uyir vazhumae
Chorus : Uyir vazhumae

Female : Sudari sudari vazhigal neethaanae
Ozhiyaai milirum veliyum neethaanae
Vilakaal malar thaan adi pookaadhae
Kizhakaai irundhaal irul seraadhae

Female : Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Female : Unai nee rasithaal muzhudhaai vasithaal
Idham thaan indha thanimaiyae
Thuyaril sirithaal idarai edhirthaal
Kanamum oru muzhumaiyae

Female : Sogathaal edhu thaan maaridum
Kanneer vittaal chediyai poothidum
Ennaagum vaa vazhndhae paarthidalaam

Female : Dhinam nee thedum vaazhkai engo
Unai thaedumae
Adhu unakkaana kaalam vandhaal
Unai serumae

Female : Sudari sudari murangal maaradhae
Manam thaan thelindhaal mayakam neradhae
Azhagae sudari adi yengadhae
Parivin thinavai vazhi thaangadhae

Female : Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum
Idhuvum kadandhu pogum

Female : Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu pogum
Kadandhu …pogum……


Idhuvum Kadandhu Pogum Reprise Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Netrikann

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகர்கள் : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ மற்றும் அம்ரித் ராம்நாத்

இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

இருவர் : போகும் பாதைகளும் வாழ்வின் தேவைகளும்
படிப்பினை கொடுத்திடுமே
முடியாத கேள்விகளும் ஆழ தேடல்களும்
வழிகளை அமைத்திடுமே

பெண் : மழை காற்றோடு ஓடி சென்று நிலம் சேருமே
குழு : நிலம் சேருமே
பெண் : அது ஏதோ ஓர் சாயல் கொண்டு உயிர் வாழுமே
குழு : உயிர் வாழுமே

பெண் : சுடரி சுடரி வலிகள் நீதானே
ஒளியாய் மிளிரும் வெளியும் நீதானே
விளக்கால் மலர் தான் அடி பூக்காதே
கிழக்காய் இருந்தால் இருள் சேராதே

பெண் : இதுவும் கடந்து போகும் …(2)

பெண் : உன்னை நீ ரசித்தால்
முழுதாய் வசித்தால்
இதம் தான் இந்த தனிமையே
துயரில் சிரித்தால் இடரை எரித்தால்
கணமும் ஒரு முழுமையே

பெண் : சோகத்தால் எது தான் மாறிடும்
கண்ணீர் விட்டால் செடியாய் பூத்திடும்
என்னாகும் வா வாழ்ந்தே பார்த்திடலாம்

பெண் : தினம் நீ தேடும் வாழ்க்கை
எங்கோ உன்னை தேடுமே
அது உனக்கான காலம் வந்தால்
உன்னை சேருமே

பெண் : சுடரி சுடரி முரண்கள் மாறாதே
மனம் தான் தெளிந்தால் மயக்கம் நேராதே
அழகே சுடரி அடி ஏங்காதே
பரிவின் தினவை வலி தாங்காதே

பெண் : இதுவும் கடந்து போகும் ….(5)

பெண் : கடந்து போகும் …(5)
கடந்து…போகும் ..



Idhuvum Kadandhu Pogum Reprise Lyrics in English

Idhuvum Kadandhu Pogum Reprise Varigal in Tamil

Other Song in Netrikann Album

Browse the complete film Netrikann songs lyrics.

Movie Netrikann
Music Director Girishh G
Lyricist Karthik Netha
Singer Amrit Ramnath, Bombay Jayashri

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.