Imsai Rani Lyrics

Here is the Imsai Rani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Imsai Rani Lyrics in English

Film / Album : Aandavan Kattalai

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Karthik

Music by : K

Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi
Kaali kakitham aagum kaaviyam
Peraa kooradi vazhkaiyae nee thanae

Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi

Male : Soodana megamae
Thoovama poriyae
Poraadi paadhiya ponen

Male : Naal odi poguthae
Calender theduthae
Illaadha thethiya ponen

Male : Thoorama nee vandhalae
Oomaiyagi ponen
Bha bha bha bhaa bhaaa
Bha bhaa bhaaa

Whistling : ……………………………………

Male : Neethan en devadhai
Naan kutty poo vedhai
En raththam neera nee uthu

Male : Poo kola pongodi
Boogolam madhiri
Aagaya therula yethu

Male : Thenna vitta thengayum
Manna thedi saayum
Unna vitta en vaazhkha
Bha bha bhaaa

Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi
Kaali kakitham aagum kaaviyam
Peraa kooradi vazhkaiyae nee thanae

Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi


Imsai Rani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aandavan Kattalai

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : கே

ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி காலி
காகிதம் ஆகும் காவியம்
பேர கூறடி வாழ்க்கையே
நீ தானே

ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி

ஆண் : சூடான மேகமே
தூவாம போறியே போராடி
பாதியா போனேன்

ஆண் : நாள் ஓடி
போகுதே காலெண்டர்
தேடுதே இல்லாத
தேதியா போனேன்

ஆண் : தூரமா நீ
வந்தாலே ஊமையாகி
போனேன் ப ப ப ப ப ப ப ப

விஷ்லிங் : ………………………

ஆண் : நீதான் என்
தேவதை நான் குட்டி
பூ விதை என் ரத்தம்
நீரா நீ ஊத்து

ஆண் : பூ கோல
பூங்கொடி பூகோலம்
மாதிரி ஆகாய தேருல
ஏத்து

ஆண் : தென்னை
விட்ட தேங்காயும்
மண்ண தேடி சாயும்
உன்ன விட்டா என்
வாழ்க்கை ப ப ப

ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி காலி
காகிதம் ஆகும் காவியம்
பேர கூறடி வாழ்க்கையே
நீ தானே

ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி



Imsai Rani Lyrics in English

Imsai Rani Varigal in Tamil

Other Song in Aandavan Kattalai Album

Browse the complete film Aandavan Kattalai songs lyrics.

Movie Aandavan Kattalai
Music Director K
Lyricist Vivek
Singer Karthik

Lyrics Added by: Navinchandan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.